ผ่อนไอโฟน

ผ่อนไอโฟน

ผ่อนไอโฟนล่าสุด สามารถผ่อนกับที่ไหนได้บ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับราคาไอโฟน

ผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรทำได้หรือไม่

บอกเลยว่าการที่เรามีโทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องอย่างไอโฟนก็สามารถจะทำให้เรามีความปลอดภัยด้านข้อมูลมือถืออย่างสูงสุดกันเลยทีเดียว และด้วยรูปทรงการดีไซน์ต่าง ๆ ของไอโฟนก็เป็นที่แตะตาและราคาเตะใจหลาย ๆ คนนั่นเอง จึงทำให้เราอยากได้เป็นเจ้าของ ไม่เพียงแค่นั้นโทรศัพท์มือถืออย่างไอโฟนยังสามารถให้เราหาเงินทางออนไลน์ได้ด้วยนั่นเอง และในปัจจุบัน 2567/2024 นี้หากเราอยากผ่อนไอโฟนไม่ว่าจะเป็นผ่อนไอโฟน 11 หรือจะผ่อนไอโฟน 12 หรือแม้แต่จะผ่อนไอโฟน 13 สักเครื่องแต่ไม่มีบัตรเครดิตจะทำได้ไหม บอกเลยว่าปัจจุบันนี้การผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตเพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นก็สามารถจะผ่อนไอโฟนได้แล้ว ไม่ว่าจะอยากผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนรุ่นไหน ราคาเท่าไหร่ แค่เรามีบัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนไอโฟนได้ทุกรุ่นทุกราคากันได้เลย เพราะว่ามีหลายร้านค้าจำนวนมากในปัจจุบันนี้ที่เปิดให้มีการผ่อนไอโฟนโดยไม่ใช้บัตรที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับการไม่มีบัตรแล้วจะไม่สามารถเป็นเจ้าของไอโฟนได้นั่นเอง

ผ่อนไอโฟนที่ไหนดี แนะนำแหล่งผ่อนไอโฟนไม่มีบัตร

จากที่ได้กล่าวข้างต้นว่าปี 2567/2024 การผ่อนไอโฟนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันนี้มีร้านค้าจำนวนมากที่ให้บริการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตร ซึ่งแต่ละร้านค้าก็จะมีเงื่อนไขในการให้บริการผ่อนไอโฟนที่ไม่ว่าเราจะอยากผ่อนไอโฟน 13 หรืออยากผ่อนไอโฟน 12 หรือแม้แต่อยากจะผ่อนไอโฟน 11 ในเรื่องของราคาผ่อนไอโฟน อัตราดอกเบี้ยหรือแม้แต่ระยะเวลาในการผ่อนนานสูงสุดของแต่และร้านค้าช็อปต่าง ๆ ก็แตกต่างและไม่เหมือนกันนั่นเอง แล้วเราจะผ่อนไอโฟนที่ไหนดี และแหล่งบริการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนมีที่ไหนบ้าง สำหรับแหล่งบริการผ่อนไอโฟนที่ได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมรวมไปถึงการอนุมัติง่ายที่อยากแนะนำให้ใช้บริการคือ ร้าน Jaymart ซึ่งเป็นร้านค้าที่ให้บริการด้านอุปกรณ์ไอทีโดยตรงเราสามารถที่จะเลือกผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนโดยแบ่งจ่ายกับร้านค้าได้นานถึง 24 งวด และยังรับประกันตัวเครื่องนานถึง 2 ปี กันเลยทีเดียว

การสมัครผ่อนไอโฟน

สำหรับการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรกับ Jaymart 2567/2024 เราสามารถเป็นเจ้าของผ่อนไอโฟน 13 หรือผ่อนไอโฟน 12 ได้ง่าย ๆ ซึ่งสามารถจะขอผ่อนไอโฟนได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรือประกอบอาชีพอิสระ รับจ้างทั่วไป หรือแม้แต่นักเรียน นักศึกษาก็สามารถจะขอผ่อนไอโฟนได้เพียงเป็นคนไทย สัญชาติไทย และมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครนั้นมีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และสามารถที่จะขอผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรได้ที่หน้าร้านทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านที่ร่วมรายการหรือจะขอผ่อนไอโฟนทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนโดยกรอกรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมทั้งอัพโหลดไฟล์เอกสารแล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ เพียงเท่านี้ก็สามารถจะเป็นเจ้าของไอโฟนพร้อมกับตารางผ่อนต่อเดือนได้แล้วนั่นเอง การผ่อนไอโฟนก็เหมาะกับคนที่ไม่ได้มีเงินก้อนหรือไม่ต้องการที่จะใช้เงินก้อนเป็นอย่างมาก ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากการผ่อนไอโฟนเอาไว้ด้วย แน่นอนว่าคุณเองก็สามารถที่จะเป็นเจ้าของไอโฟนได้อย่างง่ายดายเอามากๆ 

[อัพเดทวันที่ 23 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top