ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรพร้อมอนุมัติทันทีใน 30 นาที
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0% (แต่ต้องเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 40,000 บาท

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้จริงไหม รายละเอียดเป็นอย่างไร

ใครที่โทรศัพท์เสียใช้งานไม่ได้อยากจะซื้อเครื่องใหม่เพราะในปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว นอกจากจะทำธุรกรรมด้านต่าง ๆ ผ่านโทรศัพท์แล้ว การทำงานและหาเงินผ่านโทรศัพท์ในปัจจุบันก็เป็นเรื่องที่ง่าย และหลาย ๆ คนก็ไม่อยากซื้อด้วยเงินสด อยากจ่ายน้อย ๆ และผ่อนแบบสบาย ๆ ไม่มีบัตรเครดิตและอยากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคจะทำได้ไหม บอกเลยว่าถือเป็นข่าวดีมาก ๆ กับการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรไม่เพียง dtac ผ่ พอน iphone ได้เท่านั้นยังสามารถจะผ่อนโทรศัพท์ดีแทคยี่ห้อหรือรุ่นอื่น ๆ ในระบบ Android ได้อีกด้วย เพราะดีแทคเขาใจดีให้ผ่อนค่าเครื่องโดยจะได้รับสิทธิประโยชน์ไม่มีดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน และไม่ต้องจ่ายในวันแรก โดยการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรราคาไอโฟน 14 เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,010 บาทเท่านั้น ทั้งนี้หากผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรทางออนไลน์จัดส่งฟรีถึงบ้านและรับประกันศูนย์สูงสุด 12 เดือน และยังฟรีกับการรับและส่งเครื่องซ่อมถึงบ้านโดยโปรซื้อเครื่องดีแทคนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2567/2024 นี้เท่านั้น

ใครผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้บ้าง

สำหรับการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรกับโปรซื้อเครื่องดีแทคไม่มีดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน เป็นโปรโมชั่นสำหรับผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรและผ่อนโทรศัพท์ดีแทคที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะดีแทคผ่อนไอโฟนโดยใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว ใคร ๆ ก็อยากได้ แล้วโปรผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนี้ใครใช้สิทธิ์ได้บ้างไปดูกันเลย สำหรับผ่อนไอโฟนกับดีแทคนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 12 เดือนขึ้นไปและมีประวัติการชำระค่าบริการเต็มจำนวน นอกจากนั้นการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรต้องมีประวัติการชำระค่าบริการภายในกำหนดเวลาหรืออาจจะชำระค่าบริการล่าช้าไปไม่เกินกว่า 7 วันนับแต่วันที่ครบกำหนดในใบแจ้งค่าบริการในแต่ละรอบบิล ทั้งนี้ตั้งแต่รอบบิลของเดือนกรกฎาคม 2554 เป็นต้นมา อย่างไรก็ตามโปรผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคมีจำนวนจำกัดใครที่เป็นลูกค้าดีแทคสามารถเช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ว่าเป็นผู้ได้รับสิทธิ์นั้นหรือไม่โดยการกด *399#โทรออก

วิธีและขั้นตอนการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

เชื่อว่าต้องมีลูกค้าดีแทคสนใจผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรกันมาบ้างเพราะการบริการเหมาะกับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต หากใครที่เป็นลูกค้าดีแทคและได้เช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์แล้วปรากฎว่าเป็นผู้มีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ในการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร หลังจากนั้นก็สามารถที่จะซื้อเครื่องหรือผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ผ่านศูนย์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนโดยสามารถเช็คสาขาที่ร่วมรายการได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ผ่อนโทรศัพท์ดีแทค และอีกหนึ่งช่องทางในการซื้อเครื่องหรือผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ทางดีแทคออนไลน์สโตร์ (dtac online store) หลังจากนั้นก็สามารถจะจ่ายชำระค่าเครื่อง dtac ผ่อน iphone ตามรอบบิลในใบแจ้งชำระหนี้ของแต่ละเดือนนั่นเอง ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรบริการสำหรับลูกค้าชาวดีแทคผ่อนได้ไม่ง้อบัตร ผ่อนง่ายสบายกระเป๋ามากๆ ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรอีกหนึ่งรูปแบบการให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการเอามากๆ หากใครที่สนใจแนะนำเลยไม่ควรพลาด

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรหากใครที่สนใจก็ศึกษารายละเอียดกันต่อได้เลย ที่สำคัญวางแผนการผ่อนกันไว้ด้วยจะได้ไม่ทำร้ายตัวเองในเรื่องของการเงิน

[อัพเดทวันที่ 23 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top