ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรพร้อมอนุมัติทันทีใน 30 นาที
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0% (แต่ต้องเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 40,000 บาท

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้จริงไหม รายละเอียดเป็นอย่างไร

ใครที่โทรศัพท์เสียใช้งานไม่ได้อยากจะซื้อเครื่องใหม่เพราะในปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว นอกจากจะทำธุรกรรมด้านต่าง ๆ ผ่านโทรศัพท์แล้ว การทำงานและหาเงินผ่านโทรศัพท์ในปัจจุบันก็เป็นเรื่องที่ง่าย และหลาย ๆ คนก็ไม่อยากซื้อด้วยเงินสด อยากจ่ายน้อย ๆ และผ่อนแบบสบาย ๆ ไม่มีบัตรเครดิตและอยากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคจะทำได้ไหม บอกเลยว่าถือเป็นข่าวดีมาก ๆ กับการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรไม่เพียง dtac ผ่ พอน iphone ได้เท่านั้นยังสามารถจะผ่อนโทรศัพท์ดีแทคยี่ห้อหรือรุ่นอื่น ๆ ในระบบ Android ได้อีกด้วย เพราะดีแทคเขาใจดีให้ผ่อนค่าเครื่องโดยจะได้รับสิทธิประโยชน์ไม่มีดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน และไม่ต้องจ่ายในวันแรก โดยการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรราคาไอโฟน 14 เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,010 บาทเท่านั้น ทั้งนี้หากผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรทางออนไลน์จัดส่งฟรีถึงบ้านและรับประกันศูนย์สูงสุด 12 เดือน และยังฟรีกับการรับและส่งเครื่องซ่อมถึงบ้านโดยโปรซื้อเครื่องดีแทคนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2566/2023 นี้เท่านั้น

ใครผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้บ้าง

สำหรับการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรกับโปรซื้อเครื่องดีแทคไม่มีดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน เป็นโปรโมชั่นสำหรับผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรและผ่อนโทรศัพท์ดีแทคที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะดีแทคผ่อนไอโฟนโดยใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว ใคร ๆ ก็อยากได้ แล้วโปรผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรนี้ใครใช้สิทธิ์ได้บ้างไปดูกันเลย สำหรับผ่อนไอโฟนกับดีแทคนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 12 เดือนขึ้นไปและมีประวัติการชำระค่าบริการเต็มจำนวน นอกจากนั้นการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรต้องมีประวัติการชำระค่าบริการภายในกำหนดเวลาหรืออาจจะชำระค่าบริการล่าช้าไปไม่เกินกว่า 7 วันนับแต่วันที่ครบกำหนดในใบแจ้งค่าบริการในแต่ละรอบบิล ทั้งนี้ตั้งแต่รอบบิลของเดือนกรกฎาคม 2554 เป็นต้นมา อย่างไรก็ตามโปรผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคมีจำนวนจำกัดใครที่เป็นลูกค้าดีแทคสามารถเช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ว่าเป็นผู้ได้รับสิทธิ์นั้นหรือไม่โดยการกด *399#โทรออก

วิธีและขั้นตอนการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

เชื่อว่าต้องมีลูกค้าดีแทคสนใจผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรกันมาบ้างเพราะการบริการเหมาะกับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต หากใครที่เป็นลูกค้าดีแทคและได้เช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์แล้วปรากฎว่าเป็นผู้มีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ในการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร หลังจากนั้นก็สามารถที่จะซื้อเครื่องหรือผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ผ่านศูนย์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนโดยสามารถเช็คสาขาที่ร่วมรายการได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ผ่อนโทรศัพท์ดีแทค และอีกหนึ่งช่องทางในการซื้อเครื่องหรือผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ทางดีแทคออนไลน์สโตร์ (dtac online store) หลังจากนั้นก็สามารถจะจ่ายชำระค่าเครื่อง dtac ผ่อน iphone ตามรอบบิลในใบแจ้งชำระหนี้ของแต่ละเดือนนั่นเอง

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top