ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14 ล่าสุดไม่คิดดอกเบี้ยนาน 12 เดือน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับราคาไอโฟน

ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตมีที่ไหนให้ผ่อนบ้าง?

ไอโฟน 14 แค่ได้ยินชื่อก็ฟินแล้วเพราะว่าการใช้งานไอโฟน 14 นั้นนอกจากจะสามารถใช้ติดต่อสื่อสารได้แล้วยังสามารถที่จะนำมาใช้ในการสร้างธุรกิจของตัวเองได้อีกด้วย เพราะยุคนี้เป็นยุคแห่งโลกออนไลน์และสามารถนำมาใช้ในการไลฟ์สดขายของได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ถ้าหากคุณต้องการหรืออยากผ่อนไอโฟนสักเครื่องก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และถึงแม้ว่าจะไม่มีบัตรเครดิตเพื่อที่จะนำมาใช้ในการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร istudioได้ก็ตาม แต่คุณยังสามารถผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนได้ง่าย ๆ เพราะว่าการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตยังมีร้านผ่อนหลายร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ได้จริงโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตสำหรับราคาของไอโฟน 14 ราคาล่าสุดนั้นจัดได้ว่าไม่เบาเลยทีเดียวซึ่งก็จะมีราคาผ่อนไอโฟน 14 หลายร้านแตกต่างกันไปและก็ไม่เหมือนกันและยังมีการจัดโปรผ่อนไอโฟน 14 อีกเพียบเลยโดยมีเงื่อนไขและระยะเวลาผ่อนชำระที่แตกต่างกันไป คุณสามารถผ่อนชำระได้นาน 24 เดือน หรือบางร้านก็จะให้ผ่อนไอโฟน 14 นาน 60 เดือน และยังมีร้านผ่อนอื่น ๆ ที่สามารถผ่อนไอโฟน 14 ได้อีกหลายแห่งที่ให้บริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตตามไปดูกันเลย

อยากทราบว่าร้านไหนให้ผ่อนไอโฟน 14 ได้บ้าง?

หากกำลังมองหาร้านรับผ่อนไอโฟน 14 ที่ปลอดภัยและกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้มาดูกันเลย ใครที่ต้องการจะผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิตนั้นขอบอกว่ายังมีร้านผ่อนหลายร้านด้วยกันไปดูร้านที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนคือร้าน Jaymart ที่หลายคนสามารถผ่อนไอโฟน 14 ได้จริงพร้อมให้ราคาผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,636 บาทเท่านั้น และยังให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 24 เดือนโดยให้ใช้เพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ก็สามารถผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรได้แล้ว สำหรับร้าน Jaymart นั้นจะให้สมัครได้ทุกอาชีพแต่ก็จะมีเงือนไขเพียงเล็กน้อยคือจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไป และการสมัครนั้นถือว่าง่ายมากรวมไปถึงการอนุมัติก็ไวมากใช้เวลาเพียง 30 นาทีรู้ผลทันที และสำหรับร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ได้เช่นกันร้านนั้นก็คือร้าน Banana ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตไอโฟน 14 ผ่อนง่ายที่ร้าน Banana ให้ไอโฟน 14 ผ่อนนาน 24 เดือน และสำหรับวงเงินการอนุมัติและราคาผ่อนไอโฟน 14 จะได้เท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครสำหรับการผ่อนไอโฟน 14 ที่ร้าน Banana นั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่มีบัตรประจำตัวประชาชนเพียงใบเดียวก็สมัครได้แล้ว

การสมัครผ่อนไอโฟน 14 จะสามารถทำได้อย่างไร

ใครที่ต้องการผ่อนไอโฟน 14 ซึ่งก็จะมีร้านผ่อนแต่ละร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ราคาล่าสุดที่ราคาไม่เหมือนกันบางร้านก็จัดโปรผ่อนไอโฟน 14 เพื่อดึงดูดความสนใจช่วยให้ผู้สมัครตัดสินใจผ่อนไอโฟน 14 ง่ายขึ้น และสำหรับการสมัครนั้นบางร้านก็ให้สมัครได้ที่ร้านได้เลยแต่บางร้านก็จะบริการด้วยการผ่อนแบบสบาย ๆโดยการให้ผ่อนไอโฟน 14 ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้เลยง่ายและสะดวกมาก สำหรับร้านค้า Jarmart เป็นร้านค้าที่ให้บริการอย่างครอบคลุมทั่วประเทศการสมัครผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นสามารถสมัครได้ทุกสาขาทั่วไทยเลย และยังให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนทางออนไลน์อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการก็เข้าไปกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์แล้วก็รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว และสามารถไปสมัครได้ที่ร้าน Banana สาขาใกล้บ้านคุณได้ด้วยสะดวกสาขาไหนก็ไปยืนยันตัวตนที่สาขานั้นหลังจากการยืนยันตัวตนแล้วก็สามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์บัตรประชาชนใบเดียวผ่อนไอโฟน 14 ทางออนไลน์ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้ทันทีเลย

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top