ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14

ผ่อนไอโฟน 14 ล่าสุดไม่คิดดอกเบี้ยนาน 12 เดือน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านที่รับผ่อน)
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับราคาไอโฟน

ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตมีที่ไหนให้ผ่อนบ้าง?

ไอโฟน 14 แค่ได้ยินชื่อก็ฟินแล้วเพราะว่าการใช้งานไอโฟน 14 นั้นนอกจากจะสามารถใช้ติดต่อสื่อสารได้แล้วยังสามารถที่จะนำมาใช้ในการสร้างธุรกิจของตัวเองได้อีกด้วย เพราะยุคนี้เป็นยุคแห่งโลกออนไลน์และสามารถนำมาใช้ในการไลฟ์สดขายของได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ถ้าหากคุณต้องการหรืออยากผ่อนไอโฟนสักเครื่องก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และถึงแม้ว่าจะไม่มีบัตรเครดิตเพื่อที่จะนำมาใช้ในการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตร istudioได้ก็ตาม แต่คุณยังสามารถผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนได้ง่าย ๆ เพราะว่าการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตยังมีร้านผ่อนหลายร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ได้จริงโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตสำหรับราคาของไอโฟน 14 ราคาล่าสุดนั้นจัดได้ว่าไม่เบาเลยทีเดียวซึ่งก็จะมีราคาผ่อนไอโฟน 14 หลายร้านแตกต่างกันไปและก็ไม่เหมือนกันและยังมีการจัดโปรผ่อนไอโฟน 14 อีกเพียบเลยโดยมีเงื่อนไขและระยะเวลาผ่อนชำระที่แตกต่างกันไป คุณสามารถผ่อนชำระได้นาน 24 เดือน หรือบางร้านก็จะให้ผ่อนไอโฟน 14 นาน 60 เดือน และยังมีร้านผ่อนอื่น ๆ ที่สามารถผ่อนไอโฟน 14 ได้อีกหลายแห่งที่ให้บริการผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตตามไปดูกันเลย

อยากทราบว่าร้านไหนให้ผ่อนไอโฟน 14 ได้บ้าง?

หากกำลังมองหาร้านรับผ่อนไอโฟน 14 ที่ปลอดภัยและกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้มาดูกันเลย ใครที่ต้องการจะผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิตนั้นขอบอกว่ายังมีร้านผ่อนหลายร้านด้วยกันไปดูร้านที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนคือร้าน Jaymart ที่หลายคนสามารถผ่อนไอโฟน 14 ได้จริงพร้อมให้ราคาผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,636 บาทเท่านั้น และยังให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 24 เดือนโดยให้ใช้เพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ก็สามารถผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรได้แล้ว สำหรับร้าน Jaymart นั้นจะให้สมัครได้ทุกอาชีพแต่ก็จะมีเงือนไขเพียงเล็กน้อยคือจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไป และการสมัครนั้นถือว่าง่ายมากรวมไปถึงการอนุมัติก็ไวมากใช้เวลาเพียง 30 นาทีรู้ผลทันที และสำหรับร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ได้เช่นกันร้านนั้นก็คือร้าน Banana ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตไอโฟน 14 ผ่อนง่ายที่ร้าน Banana ให้ไอโฟน 14 ผ่อนนาน 24 เดือน และสำหรับวงเงินการอนุมัติและราคาผ่อนไอโฟน 14 จะได้เท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครสำหรับการผ่อนไอโฟน 14 ที่ร้าน Banana นั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่มีบัตรประจำตัวประชาชนเพียงใบเดียวก็สมัครได้แล้ว

การสมัครผ่อนไอโฟน 14 จะสามารถทำได้อย่างไร

ใครที่ต้องการผ่อนไอโฟน 14 ซึ่งก็จะมีร้านผ่อนแต่ละร้านที่ให้ผ่อนไอโฟน 14 ราคาล่าสุดที่ราคาไม่เหมือนกันบางร้านก็จัดโปรผ่อนไอโฟน 14 เพื่อดึงดูดความสนใจช่วยให้ผู้สมัครตัดสินใจผ่อนไอโฟน 14 ง่ายขึ้น และสำหรับการสมัครนั้นบางร้านก็ให้สมัครได้ที่ร้านได้เลยแต่บางร้านก็จะบริการด้วยการผ่อนแบบสบาย ๆโดยการให้ผ่อนไอโฟน 14 ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้เลยง่ายและสะดวกมาก สำหรับร้านค้า Jarmart เป็นร้านค้าที่ให้บริการอย่างครอบคลุมทั่วประเทศการสมัครผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นสามารถสมัครได้ทุกสาขาทั่วไทยเลย และยังให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนทางออนไลน์อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการก็เข้าไปกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์แล้วก็รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับมาอย่างรวดเร็ว และสามารถไปสมัครได้ที่ร้าน Banana สาขาใกล้บ้านคุณได้ด้วยสะดวกสาขาไหนก็ไปยืนยันตัวตนที่สาขานั้นหลังจากการยืนยันตัวตนแล้วก็สามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์บัตรประชาชนใบเดียวผ่อนไอโฟน 14 ทางออนไลน์ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้ทันทีเลย

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top