icash

icash

icash อีกหนึ่งช่องทางขอสินเชื่อที่มีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับ icash คืออะไร

ในชีวิตของคนเรานั้นต่างก็ต้องการความสุขและต้องการเติมเต็มชีวิตให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขให้กับตัวเองและทุกคนในครอบครัว และหากมีสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตของเราให้มีความสุขได้หลายคนก็คงจะเลือกตัวช่วยนั้น ๆ ว่าไหม และตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ icash นั่นเอง แล้ว icash ที่ว่านั้นก็คือสินเชื่อบุคคล uob ที่จะเป็นตัวช่วยอย่างดีให้กับทุกคนได้เติมเต็มกับชีวิตในทุกรูปแบบอย่างมีความสุข เพราะสินเชื่อ uob i cash เติมเต็มความสุขด้วยเงินก้อนใหญ่สูงถึง 2,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ย uob i cash สูงสุดที่ 25% ต่อปี และ i cash uob ให้ผ่อนแบบสบาย ๆ โดยเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระตั้งแต่ 12 งวดไปจนสูงสุด 60 งวด และขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี icash ก็ใช้เวลาไม่นานหลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วนแล้วก็ทำการอนุมัติภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และหลังจากที่เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash แล้วยังให้ยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เงื่อนไข คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัคร icash

หลายคนก็มีคำถามว่าสมัคร uob i cash ผ่านยากไหม หากเรามีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของธนาคารก็บอกเลยว่าผ่านไม่ยากอย่างแน่นอนและอีกอย่างได้มีการพูดถึง uob i cash pantip เกี่ยวกับการภาระหนี้ที่ icash ให้สูงกว่าที่ธนาคารอื่น ๆ จึงทำให้โอกาสที่จะผ่านนั้นก็ง่ายเช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการกู้เงิน uob ก้อนใหญ่ไปดูเงื่อนไข คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัคร icash ปี 2566/2023 กันเลย สำหรับคุณสมบัติเพียงเป็นคนไทย มีอายุระหว่าง 20-60 ปี สมัครสินเชื่อ uob i cash ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ กรณีเป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปซึ่งได้ผ่านการทดลองงานแล้วและกรณีเป็นเจ้าของกิจการเพียงมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี เอกสารที่ใช้ในการสมัคร icash กรณีเป็นพนักงานประจำสมัครสินเชื่อ uob ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ ส่วนเจ้าของกิจการที่สมัคร uob i cash ใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น รายการเดินบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ

ช่องทางสมัคร icash 2566/2023

สำหรับช่องทางสมัครเพื่อขอกู้เงิน uob icash สามารถที่จะสมัครได้จากสำนักงานสาขาของธนาคาร uob i cash ซึ่งมีหลายสาขาที่ให้บริการครอบคลุมไปทั่วไทยใกล้ที่ไหนก็ใช้บริการที่นั่นได้เลย หรือสมัครสินเชื่อ uob icash ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์สินเชื่อ uob i cash โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงเล็กน้อยแล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับหรือสามารถจะสมัคร icash ผ่านแอพพลิเคชั่นกู้เงิน uob ด้วยตนเอง หรือหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรติดต่อได้ที่ สินเชื่อ uob i cash Hotline 1420

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top