icash

icash

icash อีกหนึ่งช่องทางขอสินเชื่อที่มีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับ icash คืออะไร

ในชีวิตของคนเรานั้นต่างก็ต้องการความสุขและต้องการเติมเต็มชีวิตให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขให้กับตัวเองและทุกคนในครอบครัว และหากมีสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตของเราให้มีความสุขได้หลายคนก็คงจะเลือกตัวช่วยนั้น ๆ ว่าไหม และตัวช่วยที่ว่านั้นก็คือ icash นั่นเอง แล้ว icash ที่ว่านั้นก็คือสินเชื่อบุคคล uob ที่จะเป็นตัวช่วยอย่างดีให้กับทุกคนได้เติมเต็มกับชีวิตในทุกรูปแบบอย่างมีความสุข เพราะสินเชื่อ uob i cash เติมเต็มความสุขด้วยเงินก้อนใหญ่สูงถึง 2,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ย uob i cash สูงสุดที่ 25% ต่อปี และ i cash uob ให้ผ่อนแบบสบาย ๆ โดยเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระตั้งแต่ 12 งวดไปจนสูงสุด 60 งวด และขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี icash ก็ใช้เวลาไม่นานหลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วนแล้วก็ทำการอนุมัติภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และหลังจากที่เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash แล้วยังให้ยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เงื่อนไข คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัคร icash

หลายคนก็มีคำถามว่าสมัคร uob i cash ผ่านยากไหม หากเรามีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของธนาคารก็บอกเลยว่าผ่านไม่ยากอย่างแน่นอนและอีกอย่างได้มีการพูดถึง uob i cash pantip เกี่ยวกับการภาระหนี้ที่ icash ให้สูงกว่าที่ธนาคารอื่น ๆ จึงทำให้โอกาสที่จะผ่านนั้นก็ง่ายเช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการกู้เงิน uob ก้อนใหญ่ไปดูเงื่อนไข คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัคร icash ปี 2567/2024 กันเลย สำหรับคุณสมบัติเพียงเป็นคนไทย มีอายุระหว่าง 20-60 ปี สมัครสินเชื่อ uob i cash ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ กรณีเป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปซึ่งได้ผ่านการทดลองงานแล้วและกรณีเป็นเจ้าของกิจการเพียงมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี เอกสารที่ใช้ในการสมัคร icash กรณีเป็นพนักงานประจำสมัครสินเชื่อ uob ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ ส่วนเจ้าของกิจการที่สมัคร uob i cash ใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น รายการเดินบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ icash นับเป็นบริการที่น่าสนใจ และที่สำคัญจึงอยากแนะนำให้คุณใช้บริการมากที่สุด

ช่องทางสมัคร icash 2567/2024

สำหรับช่องทางสมัครเพื่อขอกู้เงิน uob icash สามารถที่จะสมัครได้จากสำนักงานสาขาของธนาคาร uob i cash ซึ่งมีหลายสาขาที่ให้บริการครอบคลุมไปทั่วไทยใกล้ที่ไหนก็ใช้บริการที่นั่นได้เลย หรือสมัครสินเชื่อ uob icash ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์สินเชื่อ uob i cash โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงเล็กน้อยแล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับหรือสามารถจะสมัคร icash ผ่านแอพพลิเคชั่นกู้เงิน uob ด้วยตนเอง หรือหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรติดต่อได้ที่ สินเชื่อ uob i cash Hotline 1420

[อัพเดทวันที่ 11 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top