ฮอนด้าลีสซิ่ง

ฮอนด้าลีสซิ่ง

ฮอนด้าลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของบริษัทฮอนด้าลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด


ถ้าจะเอ่ยถึงคำว่าฮอนด้าลีสซิ่ง คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะว่าบริษัทฮอนด้านั้นมีชื่อเสียงโด่งดังมากโดยให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อและเช่าใช้รถฮอนด้ามาอย่างยาวนาน โดยบริษัทฮอนด้าลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกระทรวงพาณิชย์ ด้วยทุนจดทะเบียนที่ชำระไว้แล้วต้องไม่ต่ำกว่า 239.8 ล้านบาท สําหรับบริษัทที่ HLTC ต้องเกี่ยวข้องด้านธุรกิจด้วยเป็นส่วนใหญ่ โดยกลุ่มบริษัทฮอนด้ในประเทศไทยคือ HATC, ASH, บริษัทไทยฮอนด้าแมนูแฟคเจอริ่ง จํากัด, บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า, บริษัท เอช ซีทีอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จํากัด รวมถึงผู้จําหน่าย และโชว์รูมรถฮอนด้าที่ได้รับการแต่งตั้งจากฮอนด้าลีสซิ่งอย่างเป็นทางการทั่วประเทศไทย และบริษัทฮอนด้าพร้อมให้บริการสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนที่เป็นแฟนคลับ “ด้อม” ตัวจริงของรถฮอนด้า สำหรับคนส่วนมากต่างก็พอใจ และให้การสนับสนุนซื้อรถยนต์ honda กันเป็นอย่างมาก

บริษัทฮอนด้าลีสซิ่งแนะนำสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว


สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของรถฮอนด้าใช้แล้วสักคันสามารถขอสินเชื่อกับฮอนด้าลีสซิ่งที่เป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก หรือจะรีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่งก็สามารถทำได้เช่นกัน สำหรับสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ยอดจัดเช่าซื้อเฉพาะรถฮอนด้าที่ได้รับมาตรฐาน Honda Certified Used Car ผ่านการรับรองจาก บริษัทฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยฮอนด้าลีสซิ่งพร้อมจัดซื้อยอดขั้นต่ำ 100,000 บาท และเป็นดอกเบี้ยรถใหม่ ที่พร้อมปล่อยยอดสูงสุดได้ไม่เกิน 100% ของราคากลาง สำหรับใครที่สงสัยว่าสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วให้ผ่อนสูงสุดกี่เดือน? สินเชื่อรถฮอนด้าใช้งานแล้ว ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน และคุณสมบัติของผู้สมัครต้องมีอายุ 20-70 ปี และมีรายได้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท จะต้องมีอาชีพหรือที่พักอย่างชัดเจนที่สามารถติดต่อได้ และสิ่งที่


สินเชื่อรีไฟแนนซ์กับฮอนด้าลีสซิ่งให้วงเงินเท่าไหร่?


สำหรับใครที่มีรถยังผ่อนอยู่สามารถนำมารีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่งได้เลย เพราะที่ฮอนด้าลิสซิ่งไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และฮอนด้าลีสซิ่งพร้อมปล่อยสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกมาก ให้วงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมินรถ และสินเชื่อรีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่ง พร้อมที่จะปล่อยสินเชื่อให้กับรถที่ค้างค่างวดไม่เกิน 3 งวดการอนุมัติง่ายรับเงินเร็วดอกเบี้ยต่ำ และถ้าถามว่ารถฮอนด้าให้ผ่อนสูงสุดกี่เดือน? ขอตอบว่าฮอนด้าลีสซิ่งให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 84 เดือนเลยทีเดียว สามารถรีไฟแนนซ์ได้ทุกอาชีพจะค้าขายออนไลน์หรือทำธุรกิจส่วนตัว และแม้รถที่ผ่อนอยู่ก็สามารถนำมารีไฟแนนซ์กับฮอนด้าลีสซิ่งได้ รับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อโดยมีเงื่อนไขเพียงเล็กน้อยคือบริษัทฮอนด้าหรือฮอนด้าลิสซิ่ง จะนำเงินไปปิดบัญชีที่เก่าให้ แล้วก็ย้ายมาทำสัญญาผู้เช่าซื้อดอกเบี้ยรถใหม่ได้ทันที โดยจะมีขั้นตอนการขอสินเชื่อเพียง 4 ขั้นตอนคือ 1. ทำสัญญาเพื่อขอสินเชื่อ 2. รอผลอนุมัติ 3. ผ่อนชำระ 84 เดือน 4. ผ่อนครบวันไหนก็ปิดบัญชี และรับโอนกรรมสิทธิ์ทันทีเลยและคุณสามารถตรวจเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งด้วยการสอบถามไปที่เบอร์ฮอนด้าลีสซิ่งหรือที่ฮอนด้าลีสซิ่งโทร. 0-2736-4288

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top