ฮอนด้าลีสซิ่ง

ฮอนด้าลีสซิ่ง

ฮอนด้าลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของบริษัทฮอนด้าลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด


ถ้าจะเอ่ยถึงคำว่าฮอนด้าลีสซิ่ง คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะว่าบริษัทฮอนด้านั้นมีชื่อเสียงโด่งดังมากโดยให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อและเช่าใช้รถฮอนด้ามาอย่างยาวนาน โดยบริษัทฮอนด้าลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกระทรวงพาณิชย์ ด้วยทุนจดทะเบียนที่ชำระไว้แล้วต้องไม่ต่ำกว่า 239.8 ล้านบาท สําหรับบริษัทที่ HLTC ต้องเกี่ยวข้องด้านธุรกิจด้วยเป็นส่วนใหญ่ โดยกลุ่มบริษัทฮอนด้ในประเทศไทยคือ HATC, ASH, บริษัทไทยฮอนด้าแมนูแฟคเจอริ่ง จํากัด, บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า, บริษัท เอช ซีทีอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จํากัด รวมถึงผู้จําหน่าย และโชว์รูมรถฮอนด้าที่ได้รับการแต่งตั้งจากฮอนด้าลีสซิ่งอย่างเป็นทางการทั่วประเทศไทย และบริษัทฮอนด้าพร้อมให้บริการสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนที่เป็นแฟนคลับ “ด้อม” ตัวจริงของรถฮอนด้า สำหรับคนส่วนมากต่างก็พอใจ และให้การสนับสนุนซื้อรถยนต์ honda กันเป็นอย่างมาก

บริษัทฮอนด้าลีสซิ่งแนะนำสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว


สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของรถฮอนด้าใช้แล้วสักคันสามารถขอสินเชื่อกับฮอนด้าลีสซิ่งที่เป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก หรือจะรีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่งก็สามารถทำได้เช่นกัน สำหรับสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ยอดจัดเช่าซื้อเฉพาะรถฮอนด้าที่ได้รับมาตรฐาน Honda Certified Used Car ผ่านการรับรองจาก บริษัทฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยฮอนด้าลีสซิ่งพร้อมจัดซื้อยอดขั้นต่ำ 100,000 บาท และเป็นดอกเบี้ยรถใหม่ ที่พร้อมปล่อยยอดสูงสุดได้ไม่เกิน 100% ของราคากลาง สำหรับใครที่สงสัยว่าสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วให้ผ่อนสูงสุดกี่เดือน? สินเชื่อรถฮอนด้าใช้งานแล้ว ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน และคุณสมบัติของผู้สมัครต้องมีอายุ 20-70 ปี และมีรายได้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท จะต้องมีอาชีพหรือที่พักอย่างชัดเจนที่สามารถติดต่อได้ และสิ่งที่ฮอนด้าลีสซิ่งได้นำเสนอก็นับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจมากที่สุด ทำให้คุณสามารถเข้าถึงรถยนต์กับยี่ห้อที่คุณรักและรุ่นที่คุณชอบได้อย่างอิสระ


สินเชื่อรีไฟแนนซ์กับฮอนด้าลีสซิ่งให้วงเงินเท่าไหร่?


สำหรับใครที่มีรถยังผ่อนอยู่สามารถนำมารีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่งได้เลย เพราะที่ฮอนด้าลิสซิ่งไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และฮอนด้าลีสซิ่งพร้อมปล่อยสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกมาก ให้วงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมินรถ และสินเชื่อรีไฟแนนซ์ฮอนด้าลีสซิ่ง พร้อมที่จะปล่อยสินเชื่อให้กับรถที่ค้างค่างวดไม่เกิน 3 งวดการอนุมัติง่ายรับเงินเร็วดอกเบี้ยต่ำ และถ้าถามว่ารถฮอนด้าให้ผ่อนสูงสุดกี่เดือน? ขอตอบว่าฮอนด้าลีสซิ่งให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 84 เดือนเลยทีเดียว สามารถรีไฟแนนซ์ได้ทุกอาชีพจะค้าขายออนไลน์หรือทำธุรกิจส่วนตัว และแม้รถที่ผ่อนอยู่ก็สามารถนำมารีไฟแนนซ์กับฮอนด้าลีสซิ่งได้ รับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อโดยมีเงื่อนไขเพียงเล็กน้อยคือบริษัทฮอนด้าหรือฮอนด้าลิสซิ่ง จะนำเงินไปปิดบัญชีที่เก่าให้ แล้วก็ย้ายมาทำสัญญาผู้เช่าซื้อดอกเบี้ยรถใหม่ได้ทันที โดยจะมีขั้นตอนการขอสินเชื่อเพียง 4 ขั้นตอนคือ 1. ทำสัญญาเพื่อขอสินเชื่อ 2. รอผลอนุมัติ 3. ผ่อนชำระ 84 เดือน 4. ผ่อนครบวันไหนก็ปิดบัญชี และรับโอนกรรมสิทธิ์ทันทีเลยและคุณสามารถตรวจเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่งด้วยการสอบถามไปที่เบอร์ฮอนด้าลีสซิ่งหรือที่ฮอนด้าลีสซิ่งโทร. 0-2736-4288 ท้ายที่สุดนี้ก็อยากจะฝากถึงใครที่กำลังสนใจสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกและหลงรักตระกูลฮอนด้าเป็นพิเศษพลาดไม่ได้กับบริการฮอนด้าลีสซิ่งตอบโจทย์ในเรื่องรถ

ฮอนด้าลีสซิ่ง บริการที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้งานรถกับฮอนด้าผ่านการให้บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกผ่อนรถที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย!

[อัพเดทวันที่ 5 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top