สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร สมัครง่ายๆ อนุมัติทันทีใน 14 วัน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

เปลี่ยนบ้านให้เป็นโอกาส ด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

“บ้านหนึ่งหลังเท่ากับโอกาสไม่รู้จบ” คำนี้ไม่ได้ดูเกินจริงเลย เพราะอย่างสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรก็พร้อมเปลี่ยนบ้านให้เป็นโอกาสได้เสมอ ซึ่งสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรมีลักษณะคล้าย ๆ กับสินเชื่อบ้านแลกเงินของธนาคารทั่วไป โดยผู้ขอสินเชื่อที่ต้องการเงินด่วนจะได้รับวงเงินบ้านแลกเงินกสิกรเอาไปใช้จ่ายอย่างอเนกประสงค์ เพียงแค่นำโฉนดบ้านเป็นหลักประกันในการสมัครเงินกู้ ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรอยู่ตรงที่วงเงินเยอะ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกสิกรต่ำมาก และมีระยะเวลาผ่อนนาน หากถามว่าสินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติกี่วัน ก็บอกเลยว่ารู้ผลอนุมัติไวภายใน 7 วันทำการ นอกจากนี้แล้ว ยังถือได้ว่าผู้กู้บ้านกสิกรจะได้นำเงินที่ได้ไปต่อยอดโอกาสในชีวิต เช่น ถ้าอยากเปิดร้านกาแฟ แต่มีเงินไม่พอ กว่าจะเก็บเงินให้ครบเพื่อเปิดร้านก็คงใช้เวลานาน แต่ถ้าคุณมีโฉนดบ้าน ธนาคารก็พร้อมเปลี่ยนบ้านเป็นเงินเพื่อต่อยอดโอกาสคุณทันทีผ่านบ้านแลกเงินกสิกร

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร ช่วยให้มีเงินก้อนง่าย ๆ แบบใช้เวลาไม่นาน

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรเป็นสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย จำกัดอย่างหนึ่งที่ช่วยให้คุณมีเงินก้อนแบบง่าย ๆ แถมยังใช้เวลาไม่นาน หากถามว่าสินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติยากไหม บอกเลยว่าไม่ยาก ขอแค่คุณมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรกำหนด สำหรับข้อดีของบ้านแลกเงินคือแค่คุณมีโฉนดบ้าน และมีบ้านที่ปลอดการชำระแล้ว คุณก็สามารถขอกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรได้เลยทันที โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน โดยวงเงินกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินก็ถือได้ว่าอยู่ในระดับสูงกว่าสินเชื่อทั่วไป อย่างไรก็ตาม ช่องทางการกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรนั้นมีให้คุณได้เลือกอย่างสะดวกเลย ไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้านกสิกรผ่านสาขา หรือจะกู้บ้านกสิกรผ่านทางออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน แต่ต้องย้ำว่าก่อนสมัครควรศึกษาข้อมูลสินเชื่อให้เข้าใจเป็นอย่างดีก่อน

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

ถ้าพูดถึงสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรหรือบริการบ้านแลกเงินกสิกร ก็ต้องบอกตามตรงว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะเงื่อนไขการรับสมัครลงทะเบียนสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแค่มีบ้านที่ปลอดการชำระแล้ว ก็สามารถติดต่อขอกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินได้ทันที สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรนั้น เริ่มจาก 1. ผู้กู้บ้านกสิกรยื่นเอกสารขอสินเชื่อ 2. ธนาคารสำรวจและประเมินราคาบ้าน 3. ธนาคารแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร 4. ผู้สมัครทำสัญญาสินเชื่อสร้างบ้าน 5. ทำการจดจำนอง ณ สำนักงานที่ดิน เห็นไหมว่าในการลงทะเบียนสินเชื่อบ้านแลกเงินของธนาคารกสิกรไทยไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากเลย แค่ทำตามนี้รับรองได้ว่าคุณก็จะได้เงินก้อนมาแบบง่าย ๆ แล้ว

อัพเดทวันที่ 18 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top