สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร สมัครง่ายๆ อนุมัติทันทีใน 14 วัน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

เปลี่ยนบ้านให้เป็นโอกาส ด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

“บ้านหนึ่งหลังเท่ากับโอกาสไม่รู้จบ” คำนี้ไม่ได้ดูเกินจริงเลย เพราะอย่างสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรก็พร้อมเปลี่ยนบ้านให้เป็นโอกาสได้เสมอ ซึ่งสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรมีลักษณะคล้าย ๆ กับสินเชื่อบ้านแลกเงินของธนาคารทั่วไป โดยผู้ขอสินเชื่อที่ต้องการเงินด่วนจะได้รับวงเงินบ้านแลกเงินกสิกรเอาไปใช้จ่ายอย่างอเนกประสงค์ เพียงแค่นำโฉนดบ้านเป็นหลักประกันในการสมัครเงินกู้ ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรอยู่ตรงที่วงเงินเยอะ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกสิกรต่ำมาก และมีระยะเวลาผ่อนนาน หากถามว่าสินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติกี่วัน ก็บอกเลยว่ารู้ผลอนุมัติไวภายใน 7 วันทำการ นอกจากนี้แล้ว ยังถือได้ว่าผู้กู้บ้านกสิกรจะได้นำเงินที่ได้ไปต่อยอดโอกาสในชีวิต เช่น ถ้าอยากเปิดร้านกาแฟ แต่มีเงินไม่พอ กว่าจะเก็บเงินให้ครบเพื่อเปิดร้านก็คงใช้เวลานาน แต่ถ้าคุณมีโฉนดบ้าน ธนาคารก็พร้อมเปลี่ยนบ้านเป็นเงินเพื่อต่อยอดโอกาสคุณทันทีผ่านบ้านแลกเงินกสิกร

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร ช่วยให้มีเงินก้อนง่าย ๆ แบบใช้เวลาไม่นาน

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรเป็นสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย จำกัดอย่างหนึ่งที่ช่วยให้คุณมีเงินก้อนแบบง่าย ๆ แถมยังใช้เวลาไม่นาน หากถามว่าสินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติยากไหม บอกเลยว่าไม่ยาก ขอแค่คุณมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรกำหนด สำหรับข้อดีของบ้านแลกเงินคือแค่คุณมีโฉนดบ้าน และมีบ้านที่ปลอดการชำระแล้ว คุณก็สามารถขอกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรได้เลยทันที โดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน โดยวงเงินกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินก็ถือได้ว่าอยู่ในระดับสูงกว่าสินเชื่อทั่วไป อย่างไรก็ตาม ช่องทางการกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรนั้นมีให้คุณได้เลือกอย่างสะดวกเลย ไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้านกสิกรผ่านสาขา หรือจะกู้บ้านกสิกรผ่านทางออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน แต่ต้องย้ำว่าก่อนสมัครควรศึกษาข้อมูลสินเชื่อให้เข้าใจเป็นอย่างดีก่อน

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร

ถ้าพูดถึงสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรหรือบริการบ้านแลกเงินกสิกร ก็ต้องบอกตามตรงว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะเงื่อนไขการรับสมัครลงทะเบียนสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรไม่ได้ยุ่งยากเลย เพียงแค่มีบ้านที่ปลอดการชำระแล้ว ก็สามารถติดต่อขอกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินได้ทันที สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรนั้น เริ่มจาก 1. ผู้กู้บ้านกสิกรยื่นเอกสารขอสินเชื่อ 2. ธนาคารสำรวจและประเมินราคาบ้าน 3. ธนาคารแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร 4. ผู้สมัครทำสัญญาสินเชื่อสร้างบ้าน 5. ทำการจดจำนอง ณ สำนักงานที่ดิน เห็นไหมว่าในการลงทะเบียนสินเชื่อบ้านแลกเงินของธนาคารกสิกรไทยไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากเลย แค่ทำตามนี้รับรองได้ว่าคุณก็จะได้เงินก้อนมาแบบง่าย ๆ แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top