สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 เหมาะกับใคร?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสวัสดิการ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 5.53 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
วงเงินกู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกถูกพิเศษ! สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 รีบกู้ก่อนหมดเดือน พ.ค.

รายละเอียดสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 อยู่ภายใต้โครงการ “สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ” ช่วยให้การสร้างบ้านใหม่เป็นเรื่องง่าย และไม่ได้จำกัดแค่การปลูกสร้างอาคารใหม่เท่านั้นยังรวมไปถึงการต่อเติมขยายหรือจะเป็นการซ่อมแซมตัวบ้านและอาคารที่มีก็สามารถขอกู้ต่อเติมบ้าน ธอสได้ด้วยวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอสก้อนนี้ 

“สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ” ครอบคลุมสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ห้ามพลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โครงการพิเศษนั่นก็คือ“สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ”  กู้ต่อเติมบ้าน ธอส เหมาะกับเป็นสินเชื่อต่อเติมบ้านเกี่ยวกับประเภทการซ่อมแซมอาคารบ้านเรือนได้หมด โดยประเภทสินเชื่อนี้แม้ว่าจะชื่อสินเชื่อสร้างสมใจก็ตามแต่เราสามารถใช้ในการปลูกสร้าง กู้เงินต่อเติมบ้านหรือรวมไปถึงการไถ่ถอนจากสถาบันการเงินอื่นได้อีกด้วย 

เงื่อนไขเพิ่มเติม “สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ” สำหรับสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ซึ่งเป็นโครงการพิเศษนี้สามารถขอกู้ในการปลูกสร้างอาคารใหม่หรือเป็นงานพื้นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างอาคารรวมทั้งยังสามารถขอสินเชื่อเพื่อใช้ในการ ต่อเติมห้องข้างบ้าน ต่อเติมห้องนอน หรือกู้ต่อเติมบ้าน ธอสเกี่ยวกับประเภทของการต่อเติมอื่นๆและการซ่อมแซมอื่นๆเกี่ยวกับอาคารได้อีกด้วย  อย่างไรก็ตามเงื่อนไขที่จะต้องตระหนักอันดับแรกเลยก็คือสินเชื่อนี้จะมีการกำหนดระยะเวลาในการพิจารณาสมัครลงทะเบียนโครงการถึงแค่วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น 

กู้เงินต่อเติมบ้านผลิตภัณฑ์นี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการให้อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษนอกจากนี้ยังมีการกำหนดระยะเวลาการกู้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับและยังให้อายุผู้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 70 ปีด้วย 

การให้อัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

สินเชื่อต่อเติมบ้านมีรายละเอียดเกี่ยวกับการกำหนดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ขึ้นอยู่กับประเภทของกลุ่มลูกค้ากู้บ้านกับ ธอส ต่อเติมบ้านเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยนั้นจะต้องดูอัตราดอกเบี้ยที่ 3 จึงเสียก่อนว่ามีอัตราดอกเบี้ยแบ่งเป็นกลุ่มอะไรบ้างหลังจากนั้นก็มาดูว่า mrr ลบแล้วเหลืออัตราดอกเบี้ยที่เท่าไหร่ 

การกู้เงินต่อเติมบ้านต้องรู้อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญา โดยแบ่งเป็นกลุ่มลูกค้าปลูกสร้างทั่วไป สำหรับลูกค้าสวัสดิการ mrr 5.21% และประเภท ลูกค้ารายย่อย mrr 5.53% จากนั้นก็มาดูวงเงินงบประมาณต่อเติมบ้าน จะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเติมบ้านพิเศษครึ่งหนึ่งออกเป็นประเภทกลุ่มลูกค้าโดยจะมีอัตราดอกเบี้ย 1-3 ปีแรกไม่เท่ากัน ในปีที่ 1 จะได้ละเอียด mrr – 3% ต่อปี ปีที่ 2 ไปอยู่ที่ mrr – 1.9% ต่อปีและปีที่ 3 อยู่ที่ mrr – 1.7% ต่อปี ตัวอย่างการคิดคำนวณเช่นกรณีที่ควรเป็นลูกค้ากลุ่มรายย่อยซึ่งจะมีอัตราเรทดอกเบี้ยกู้บ้านกับ ธอสที่แท้จริงตลอดอายุสัญญาอยู่ที่ 5.53% กรณีที่การชำระดอกเบี้ยปีที่ 1 ก็จะเหลือเพียง 2.53% สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 สินเชื่อที่น่าสนใจพร้อมอนุมัติให้คุณได้เติมฝันต่อบ้านแน่นอน!

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 สินเชื่อที่เกี่ยวข้องในเรื่องของบ้านต้องยกให้ ธอส อย่างไม่ต้องสงสัยและหากที่จะต่อเติมบ้านก็ขอสินเชื่อได้เลยง่ายมากๆ

อัพเดทวันที่ 23 มกราคม 2567 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top