สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 เหมาะกับใคร?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสวัสดิการ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 5.53 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
วงเงินกู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกถูกพิเศษ! สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 รีบกู้ก่อนหมดเดือน พ.ค.

รายละเอียดสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 อยู่ภายใต้โครงการ “สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ” ช่วยให้การสร้างบ้านใหม่เป็นเรื่องง่าย และไม่ได้จำกัดแค่การปลูกสร้างอาคารใหม่เท่านั้นยังรวมไปถึงการต่อเติมขยายหรือจะเป็นการซ่อมแซมตัวบ้านและอาคารที่มีก็สามารถขอกู้ต่อเติมบ้าน ธอสได้ด้วยวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอสก้อนนี้ 

“สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ” ครอบคลุมสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 ห้ามพลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โครงการพิเศษนั่นก็คือ“สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ”  กู้ต่อเติมบ้าน ธอส เหมาะกับเป็นสินเชื่อต่อเติมบ้านเกี่ยวกับประเภทการซ่อมแซมอาคารบ้านเรือนได้หมด โดยประเภทสินเชื่อนี้แม้ว่าจะชื่อสินเชื่อสร้างสมใจก็ตามแต่เราสามารถใช้ในการปลูกสร้าง กู้เงินต่อเติมบ้านหรือรวมไปถึงการไถ่ถอนจากสถาบันการเงินอื่นได้อีกด้วย 

เงื่อนไขเพิ่มเติม “สินเชื่อสร้างบ้านสมใจ” สำหรับสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 ซึ่งเป็นโครงการพิเศษนี้สามารถขอกู้ในการปลูกสร้างอาคารใหม่หรือเป็นงานพื้นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างอาคารรวมทั้งยังสามารถขอสินเชื่อเพื่อใช้ในการ ต่อเติมห้องข้างบ้าน ต่อเติมห้องนอน หรือกู้ต่อเติมบ้าน ธอสเกี่ยวกับประเภทของการต่อเติมอื่นๆและการซ่อมแซมอื่นๆเกี่ยวกับอาคารได้อีกด้วย  อย่างไรก็ตามเงื่อนไขที่จะต้องตระหนักอันดับแรกเลยก็คือสินเชื่อนี้จะมีการกำหนดระยะเวลาในการพิจารณาสมัครลงทะเบียนโครงการถึงแค่วันที่ 31 พฤษภาคม 2566เท่านั้น 

กู้เงินต่อเติมบ้านผลิตภัณฑ์นี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการให้อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษนอกจากนี้ยังมีการกำหนดระยะเวลาการกู้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับและยังให้อายุผู้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 70 ปีด้วย 

การให้อัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 

สินเชื่อต่อเติมบ้านมีรายละเอียดเกี่ยวกับการกำหนดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 ขึ้นอยู่กับประเภทของกลุ่มลูกค้ากู้บ้านกับ ธอส ต่อเติมบ้านเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยนั้นจะต้องดูอัตราดอกเบี้ยที่ 3 จึงเสียก่อนว่ามีอัตราดอกเบี้ยแบ่งเป็นกลุ่มอะไรบ้างหลังจากนั้นก็มาดูว่า mrr ลบแล้วเหลืออัตราดอกเบี้ยที่เท่าไหร่

การกู้เงินต่อเติมบ้านต้องรู้อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญา โดยแบ่งเป็นกลุ่มลูกค้าปลูกสร้างทั่วไป สำหรับลูกค้าสวัสดิการ mrr 5.21% และประเภท ลูกค้ารายย่อย mrr 5.53% จากนั้นก็มาดูวงเงินงบประมาณต่อเติมบ้าน จะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเติมบ้านพิเศษครึ่งหนึ่งออกเป็นประเภทกลุ่มลูกค้าโดยจะมีอัตราดอกเบี้ย 1-3 ปีแรกไม่เท่ากัน ในปีที่ 1 จะได้ละเอียด mrr – 3% ต่อปี ปีที่ 2 ไปอยู่ที่ mrr – 1.9% ต่อปีและปีที่ 3 อยู่ที่ mrr – 1.7% ต่อปี ตัวอย่างการคิดคำนวณเช่นกรณีที่ควรเป็นลูกค้ากลุ่มรายย่อยซึ่งจะมีอัตราเรทดอกเบี้ยกู้บ้านกับ ธอสที่แท้จริงตลอดอายุสัญญาอยู่ที่ 5.53% กรณีที่การชำระดอกเบี้ยปีที่ 1 ก็จะเหลือเพียง 2.53% 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top