เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง

สนใจกู้เงินกับเฮงลิสซิ่งต้องทำอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 17-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อเงินด่วนพร้อมมอบเงินก้อนใหญ่ให้คุณไปใช้ทันที

สำหรับบริษัทเฮงลิสซิ่ง ในปี 2566 นี้ต้องขอบอกว่าเฮงลิสซิ่งให้บริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง สำหรับธุรกิจสินเชื่อรายย่อย และพร้อมปล่อยสินเชื่อเฮงลิสซิ่งให้กับคนในท้องถิ่นขอกู้เงินได้ง่ายมาก เพื่อเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอดมา และสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของลูกค้าส่วนมากเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง pantip หลายคนบอกว่าไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย จึงทำให้เฮงลิสซิ่งปล่อยสินเชื่อได้ง่ายยิ่งขึ้น และมีตัวแทนนายหน้าประกันภัยในปี 2023 นี้มากกว่า 600 สาขาทั่วไทย และสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่ใครก็สามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ได้ตามเงื่อนไขการกู้เงินเฮงลิสซิ่งนั่นเอง สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮง

ลิสซิ่งนั้นได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมากเพราะว่าคุณจะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วช่วยให้ประชาชนคนทั่วไปเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายอีกด้วย บริษัทเฮงลิสซิ่งบอกไว้ว่าการให้บริการด้านการเงินที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่นดีเกินคาดหมายเพราะมีเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อลิสซิ่งตามมาตรฐานระดับสากล ที่หลายคนบอกว่าการยืมเงินด่วนเฮงลิสซิ่งง่ายที่สุดแล้ว ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรตามไปดูพร้อมกันเลย

เฮงลิสซิ่งให้เงินก้อนใหญ่แล้วให้ลูกค้าตัวตึงอย่างคุณผ่อนเบา ๆ สบายใจได้เลย 2566

สำหรับบริษัทเฮ็งลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลจำกัด (มหาชน) ในปี 2566/2023 นี้ ฮงลิสซิ่งได้จัดเต็มในเรื่องของผลิตภัณฑ์คุณภาพพร้อมให้

ทุกคนที่เป็นตัวตึงสามารถขอเงินด่วนเฮงลิสซิ่งได้ง่ายกว่าเดิมด้วยการให้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งหรือสินเชื่อเงินสดทันใจเช่าซื้อรถ, สินเชื่อที่มีบ้านที่ดินเป็นหลักประกัน และสำหรับผู้ที่มีทะเบียนรถก็สามารถนำมาขอแลกเงินได้แบบง่าย ๆ และยังมีสินเชื่อสำหรับให้รายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นแล้วเฮงลิสซิ่งยังให้บริการประกันวินาศภัย และประกันชีวิตให้กับลูกค้าทั่วไป และมีสินเชื่ออื่นๆ หลากหลายให้คุณสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง แต่สำหรับสินเชื่อที่ปล่อยง่ายที่สุดก็คือสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งซึ่งเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกคนได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นสินเชื่อเงินก้อนใหญ่แล้วก็ให้ผ่อนนาน ๆ แบบสบาย ๆ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นพร้อมใช้เงินก้อนกับคุณอย่างรวดเร็วเป็นสินเชื่อที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเงินขาดมือ ให้กับผู้กู้ที่มีรายได้เริ่มที่เดือนละ 6,000 บาทเท่านั้น ในส่วนของการใช้เอกสารและคุณสมบัติจะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย

เกณฑ์พิจารณาและคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งใน ปี 2023/2566

สำหรับใครที่ต้องการจะใช้บริการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งของบริษัทเฮงลิสซิ่ง นั้นง่ายมากโดยทางบริษัทเฮงลิสซิ่งจะใช้เกณฑ์พิจารณาจากคุณสมบัติและจะมีการอนุมัติสินเชื่อให้สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ที่เป็นบุคคลธรรมดาและมีสัญชาติไทยที่มีอายุ 17–70 ปี และที่สำคัญจะต้องมีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนมีที่พักอาศัย และที่ทำงานห่างจากที่ตั้งเฮงลิสซิ่งสาขาใกล้ฉันที่ยื่นขอกู้นั้นไม่เกิน 30 กม. เท่านั้น สำหรับเอกสารที่ใช้เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนฉบับจริงย้อนหลัง 1ไม่เกินเดือน และหลักฐานการเดินบัญชีกับธนาคารย้อนหลังอีก 6 เดือน สำหรับระยะเวลาผ่อนนั้นสามารถเลือกผ่อนได้ที่ 12 เดือน, 18 เดือน, 24 เดือน, 36 เดือน ให้คุณเลือกชำระได้ตามต้องการ ถ้าถามว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? ตอบว่าการอนุมัติสินเชื่อใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการเท่านั้น ถ้าสนใจที่จะขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สามารถจะติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 69 หมู่ 7 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210 โทร.1361หรือ 02-153-9587 และสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บริษัทเฮงลิสซิ่งได้อีกด้วย หรือจะติดต่อที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้บ้านคุณได้ทันทีเลย สะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top