เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสมัครง่ายเงื่อนไขน้อย
เงินเดือนผู้กู้
6,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 17-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 45,000 บาท

อยากกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลต้องรู้ รอเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร 2567

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกับคำถามที่พบบ่อยๆวันนี้เราได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยกันมาให้ได้ดูกันเลยว่าถ้าคุณอยากจะ ขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งควรรู้ข้อมูลเบื้องต้นอย่างไรบ้างมาดูกันเลย 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอยากกู้ต้องรู้ ..เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลแต่เป็นรูปแบบของสถาบันการเงินที่ได้ใบอนุญาตประกอบกิจการจากกระทรวงการคลังเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งจะเป็นกลุ่มของสถาบันการเงินหรือบริษัทที่จัดจำหน่ายในรูปแบบของสถาบันการเงินประเภท non Bank ดังนั้นจะไม่อยู่ภายใต้เครือของธนาคารใดก็ตามแต่จะจำหน่ายรูปแบบผลิตภัณฑ์ลักษณะขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ซึ่งจะไม่เกี่ยวกับธนาคารพาณิชย์ ตัวอย่างสินเชื่อมีสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล..รอเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอนุมัติกี่วันคงเป็นคำถามที่ทุกคนอยากรู้และต้องการคำตอบมากๆ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีกระบวนการในการพิจารณาขึ้นอยู่กับเคสบายเคสนั่นหมายความว่าขึ้นอยู่กับแต่ละกรณีของผู้สมัครด้วยกันเอง ซึ่งเงินด่วนเฮงลิสซิ่งจะเป็นการคัดกรองผ่านไปทีละ Step ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งว่าจะต้องมีความครบถ้วนสมบูรณ์เป็นไปตามที่ทางสถาบันการเงินกำหนด ทั้งนี้ในการรอผลการอนุมัติก็จะรวดเร็วสุดได้เพียงแค่วันเดียวเท่านั้นกรณีที่ใช้เวลาในการพิจารณาการอนุมัติก็จะสูงสุดไม่เกิน 3 วันดังนั้นหากเกินไปแล้ว 3-7 วันและยังไม่ได้รับผลการอนุมัติก็สามารถติดต่อกลับไปที่สถาบันการเงินเพื่อขอทราบผลได้ด้วยตัวเองหรืออาจจะมีความตกหล่นของข้อมูลสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ด้วยเช่นกัน และคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งดีไหม เรารับรองได้เลยว่าหากคุณได้อ่านบทความนี้หมดคุณจะได้คำตอบของคำถามเฮงลิสซิ่งดีไหมแน่นอน สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวมากๆ อีกทั้งเรื่องของเงื่อนไขก็เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่ไหนๆ อีกเยอะเลยจริงๆ 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลต้องยื่นเอกสารอะไรบ้าง 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลควรมีการจัดเตรียมเอกสารให้มีความพร้อมและชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ยังสมัครเพราะหากคุณยื่นบ่อยๆก็จะเป็นเหมือนการนำประวัติไปเข้าที่ซ้ำทำให้ความน่าเชื่อถือลดลงนอกจากนี้หากยื่นเอกสารเงินด่วนเฮงลิสซิ่งล่าช้าก็ยังทำให้การพิจารณาล่าช้าด้วยเช่นกันควรเตรียมเอกสารและยื่นให้เสร็จตั้งแต่ครั้งแรกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และควรจะมีความชัดเจนในการเตรียมของเอกสารสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งให้ได้มากที่สุด 

  • สินเชื่อบุคคลหรือไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออะไรก็ตามที่ต้องการขอกับเฮงลิสซิ่งควรจะใช้สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการสมัครเพื่อยื่นเรื่องขอสินเชื่อ
  • สินเชื่อเฮงลิสซิ่งใช้เอกสารสำเนาทะเบียนบ้านดังนั้นคุณจะต้องมีแหล่งที่อยู่ชัดเจนกรณีที่ไม่มีแหล่งภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยก็อาจจะไม่สามารถยื่นเอกสารได้
  • ใช้เอกสารเกี่ยวกับรายได้ต่างๆไม่ว่าจะเป็นส่วนของสลิปเงินเดือนทั้งตัวจริงและสำเนาประมาณ 1-2 เดือนฉบับล่าสุดรวมทั้งใช้เอกสารบัญชีธนาคารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุดสามารถใช้ธนาคารอะไรก็ได้ยื่นสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้สูงสุดถึงไม่เกิน 5 บัญชีด้วยกัน

เอกสารเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ในการอนุมัติและแน่นอนว่าคุณเองก็ควรศึกษาอย่างละเอียด เฮงลิสซิ่งกี่วันอนุมัติเชื่อว่าทุกคนคงได้คำตอบกันไปบ้างแล้ววำหรับการอนุมัติอยู่ในรูปแบบใด ฉะนั้นควรเช็คให้รอบครอบกับในเรื่องของเงื่อนไข เอกสารหรือกระทั่งคุณสมบัติที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้กำหนดไว้เพื่อใช้ในการพิจารณาผลการอนุมัติที่เป็นเป็นอย่างรวดเร็ว ส่วนคำถามว่า เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม คำตอบคือ สินเชื่อของเฮงลิสซิ่งจะมีทั้งแบบที่เช็คบูโรและไม่เช็คบูโรให้เลือกได้เลย และท้ายที่สุดนี้เราก็ขอฝากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกันไว้ด้วยแน่นอนว่านอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วก็ยังมีสินเชื่ออื่นๆ ให้คุณได้เลือกใช้บริการอีกเพียบเลย!

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลใช้เอกสารอะไรบ้าง?

การกู้เงินกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล จะต้องใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสรแสดงรายได้

คุณสมบัติของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลต้องมีอะไรบ้าง?

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเปิดโอกาสให้บุคคลที่มีอายุ 20 ปี มีสัญชาติและไม่ติดบูโรสามารถกู้ได้ง่ายๆ

บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกู้ได้ทางไหนบ้าง?

ท่านสามารถยืมเงินผ่านเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ง่ายๆ ผ่านบริษัทสาขาต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์เฮงลิสซิ่งได้เลย!

[อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top