สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ
เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ดียังไง

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำประกัน มีข้อดีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำและหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งสามารถนำวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไปใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งค่ากินอยู่ ลงทุนธุรกิจ รวมถึงเอาไปใช้หนี้ อีกทั้งการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปี 2566 ยังได้วงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้รวม และไม่เกิน 500000 บาท ส่วนใครที่อยากรู้ข้อดีมุมอื่น ๆ ของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ สามารถดูได้ที่กระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip หรือติดตามสอบถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน อย่างไรก็ดี แม้จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็จริง แต่ก็สามารถกู้สินเชื่อออมสินส่วนบุคคลโดยใช้บุคคลค้ำประกันได้ ซึ่งการใช้บุคคค้ำประกันก็ยังแบ่งออกเป็นเงื่อนไขต่าง ๆ อีกด้วย ฉะนั้น สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 ของธนาคารออมสินจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

ผู้ที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ หรือสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีหลักประกันปี 2023 จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคารออมสิน ได้แก่ 1. ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเป็นบุคคลที่มีอาชีพและมีรายได้ที่แน่นอน 2. มีอายุครบ 20 ปี และเมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 65 ปี 3. หากเป็นลูกค้าใหม่ที่กู้สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 ที่มีรายได้ประจำ ต้องมีเงินเดือนมากกว่า 20000 บาทขึ้นไป และมีอายุในที่ทำงานไม่ต่ำกว่า 2 ปี ส่วนผู้มีอาชีพอิสระต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 2 ปี 4. ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีความสามารถในการผ่อนชำระ ทั้งนี้ ยังกล่าวได้ว่าสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนเป็นแหล่งเงินกู้ที่กู้ง่าย อนุมัติไว และมีความปลอดภัยอย่างมาก

เครื่องมือช่วยคำนวณสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

รู้หรือไม่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำมีบริการเครื่องมือช่วยคำนวณสินเชื่อด้วย เพื่อให้ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้รู้ว่าตนเองมีความพร้อมที่ที่จะผ่อนชำระเดือนละเท่าไหร่ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะช่วยให้ผู้กู้สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 ได้วางแผนการเงินได้ดีนั่นเอง ทั้งนี้แล้ว สินเชื่อดังกล่าวที่ไม่มีการค้ำประกันจะช่วยให้ผู้กู้ไม่ต้องเสียเวลากับขั้นตอนการเตีรยมเอกสารที่ยุ่งยาก สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดข้อมูลสินเชื่อ สามารถเข้าไปดูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน ทั้งนี้แล้ว ใครที่จะกู้สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 ให้ดี จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top