ธอส ม.33

ธอส ม.33

ธอส ม.33 มีช่องทางสมัครขอสินเชื่อหลากหลายทางให้เลือก
เงินเดือนผู้กู้
เป็นผู้ประกันตนตามเงื่อนไข
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

เช็คเงื่อนไขโครงการที่นี่! ธอส ม.33 จะหมดเขตวันไหน รายละเอียดเป็นอย่างไร

ผู้ประกันตนห้ามพลาด ธนาคารเปิดกู้ “ธอส ม.33” เป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยผู้ประกันตนโดยเฉพาะ มาดูรายละเอียดสำคัญกันเลย

เงื่อนไขโครงการ ธอส ม.33

ธอส ประกันสังคมกำหนดสินเชื่อผู้ประกันตนดังกล่าวว่าจะต้องเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่อยู่ในมาตรา 33 เท่านั้น จึงเรียกว่าสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 หากอยู่ในมาตรา 39 หรือ 40 จะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการ ธอส 2567 ได้ นอกจากนี้จะต้องอยู่มาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนก่อนการเข้าร่วมโครงการ และ ธอส ม.33 สามารถอนุมัติวงเงินได้ไม่เกินรายละ 2 ล้านบาทต่อการกู้หลักทรัพย์และผู้กู้ในเงื่อนไขจะต้องอยู่ในการเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ของหลักทรัพย์

เข้าร่วมโครงการธอส ม.33 ได้อย่างไร

การเข้าร่วมโครงการธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 ของธนาคารหรือเรียกสั้น ๆ ว่า ธอส ม.33 จะสามารถเข้าร่วมได้ต้องเป็นลูกค้าของธนาคารอาคารสงเคราะห์มาก่อน โครงการ ธอส 2567 นี้จะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานแอปฯของธนาคารอาคารสงเคราะห์อย่าง GHB ALL หรือ GHB ALL GEN เพื่อขอรับรหัสผ่านในการเข้าร่วมสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 สามารถทำได้ที่สาขาธนาคารอาคารงสงเคราะห์ได้ เมื่อได้รหัสแล้วก็สามารถยื่นได้ที่เคาเตอร์สาขาธนาคาร และยื่นเรื่องกู้เงินสินเชื่อที่อยู่อาศัยผู้ประกันตนได้ภายในวันเดียวกันนั้นได้เลยทันที อย่างไรก็ตามจะต้องเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดเท่านั้น

ธอส ม.33 หมดเขตวันไหนกำหนดการยื่นอย่างไรบ้าง

เงื่อนไขโครงการ สินเชื่อ ธอส มีการกำหนดระยะเวลาในการยื่นธอส ประกันสังคม โดยจะต้องอยู่ในช่วงเวลาที่กำหนดถึงจะสามารถเข้าร่วมธอส ม.33 นี้ได้ ซึ่งโครงการ ธอส 2567 เป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 ได้มีการถูกประกาศจากสำนักงานประกันสังคมและธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่ได้มีการร่วมกันจัดทำขึ้น เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งสินเชื่อผู้ประกันตนได้ทำกำหนดการรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าร่วมไว้ในช่วงเดือน พฤษภาคม 2566 ธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 จะต้องให้ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมทำการรับรหัสและเข้าร่วมโครงการสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33ก่อนที่จะมีการยื่นกู้ให้เรียบร้อย โดยที่สามารถขอรหัสได้จากทั้ง 2 แอปฯ ไม่ว่าจะเป็น GHB ALL หรือ GHB ALL GEN เมื่อรับรหัสมาแล้วให้นำรหัสไปติดต่อเพื่อเข้าร่วมโครงการที่สาขาของธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เลยทันที โครงการ ธอส 2567 จะเป็นการยื่นรหัสเข้าร่วมโครงการ สามารถยื่นติดต่อกับสาขาธนาคารได้ทุกที่ทั่วประเทศ แนะนำให้มีการเช็ครายละเอียดให้ดีก่อนการยื่นกู้เพราะการทำนิติกรรมจะให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ยื่นกู้สินเชื่อที่อยู่อาศัยผู้ประกันตนก่อน โดยจะสามารถยื่นได้ถึง 19 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าวงเงินจากโครงการจะหมด

ธอส ม.33 สินเชื่อบ้านที่มอบโอกาสให้กับผู้ประตน อย่างไรก็ตามหากใครที่ว่างแผนอยากมีบ้านก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

[อัพเดทวันที่ 1 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top