เอสลิสซิ่ง

เอสลิสซิ่ง

ยื่นกู้เอสลิสซิ่งวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด (มีรายได้เป็น 3 เท่าของค่างวด)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 18-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

เกี่ยวกับความเป็นมาของเอสลิสซิ่งปี 2023/2566

ความเป็นมาของเเอสลิสซิ่ง หรือบริษัทเอสลีสซิ่ง จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท ปัจจุบันบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัด เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ 90% โดยให้บริการสินเชื่อรถมอไซค์ใหม่กับลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดา และที่เป็นลูกค้านิติบุคคล ดังนั้นเอสลิสซิ่งเป็นบริษัทไฟแนนซ์เอสลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อรถมอไซค์ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อรถมอไซค์ เป็นอย่างมาก ซึ่งเอสลิสซิ่งนั้นมีช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย และมีสาขาทั่วประเทศเลยทีเดียว เอสลีสซิ่งมีความพร้อมที่จะให้บริการกับลูกค้าไฟแนนซ์เอสลิสซิ่งอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดยบริษัทเอสลีสซิ่งมีความโปร่งใสในการให้บริการของ s-leasing และที่เอสลีสซิ่ง pantip หลายคนบอกว่าสามารถตรวจสอบได้นะจ๊ะขอสินเชื่อเอสลิสซิ่งมอไซค์ไม่มีเล่ม? ปี 2023 ง่าย ๆ


สำหรับในปี 2566 นี้ ถ้าจะขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อรถมอไซค์กับเอสลิสซิ่ง ซึ่งเป็นสินเชื่อรถมอไซค์ไม่มีเล่มให้กู้ง่ายเกินปุยมุ้ย เพราะไม่มีเงื่อนไขอะไรที่ยุ่งยากเลย และการอนุมัติเร็วใน 30 นาทีเท่านั้นเอง และที่ไฟแนนซ์เอสลิสซิ่งนั้นคิดอัตราดอกเบี้ยที่ทำให้หลายคนพึงพอใจเป็นอยางมาก และยังสามารถเลือกผ่อนได้นาน 36 เดือน ในส่วนของเอกสารง่ายมาก ๆไม่มีอะไรยุ่งยากเลย สามารถยื่นขอสินเชื่อได้หลายช่องทางหรือจะขอทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เอสลิสซิ่ง และที่สำนักงานสาขาที่มีอยู่ทั่วไทยได้เลย และสามารถขอสินเชื่อผ่านตัวแทนพนักงานขายร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับเอสลิสซิ่งได้เช่นกัน สำหรับการขอสินเชื่อรถมอไซค์นั้นคือการซื้อรถมอไซค์ใหม่โดยผ่านสินเชื่อของเอสลีสซิ่ง แล้วนำเล่มทะเบียนรถมาจํานําเล่มทะเบียนรถมอไซค์ กับ s-leasing และเมื่อคุณผ่อนชำระหมดแล้วคุณก็จะได้รับโอนกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของรถนั่นเอง หากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้ว ให้คุณสามารถชำระเงินได้หลายช่องทางมากเช่น ชำระผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร และสามารถชำระทางออนไลน์ผ่านแอป mobile banking ที่ s-leasing กำหนดไว้ และยังสามารถชำระเป็นเงินสดที่จุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือที่สำนักงานสาขาของเอสลีสซิ่งที่มีอยู่ทั่วไทยได้เลย


คุณสมบัติและเงื่อนไขสำหรับผู้ที่จะขอสินเชื่อเอสลิสซิ่ง ปี 2023/2566

คุณสมบัติ และเงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อกับเอสลิสซิ่ง อยากรู้ไหมว่าใครบ้างที่สามารถขอสินเชื่อกับเอสลีสซิ่งได้? s-leasing พร้อมให้สินเชื้อสำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการที่มีอายุระหว่าง 18-65 ปี โดยมีที่พักอาศัยในเขตพื้นที่บริการของเอสลิสซิ่ง และมีรายได้ที่สามารถผ่อนชำระหนี้ได้ก็เพียงพอแล้ว และจะต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปอีกด้วย สำหรับอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป ให้ใช้เอกสารบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนล่าสุด และถ้าหากคุณเป็นเจ้าของกิจการให้ใช้สำเนาหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ร่วมด้วย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครขอสินเชื่อรถมอไซค์คันใหม่กับเอสลิสซิ่งได้แล้ว หากมีข้อสงสัยและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมให้ติดต่อไปที่เอสลีสซิ่งเบอร์โทร. 02-481-7865 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top