easy money

easy money

easy money บริการเงินด่วนในรูปแบบโรงรับจำนำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

easy money ดีไหม มีบริการอะไรบ้าง

เวลาที่เราเดือดร้อนเรื่องการเงินมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วนหรือใช้เงินฉุกเฉิน จะขอเงินนอกระบบรายเดือนก็มีดอกเบี้ยแพงสุดโหดแถมน่ากลัวกับการตามหนี้โหดอกี จะหันไปขอกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินก็อนุมัติเงินไม่ทันใจอีก และแหล่งหาเงินด่วนฉุกเฉินที่น่าสนใจนั้นก็คือการจำนำที่โรงรับจำนำนั่นเอง ซึ่ง easy money คือโรงรับจำนำเอกชนที่เปิดดำเนินการมายาวนานกว่า 15 ปี หลายคนอยากรู้ว่า easy money ดีไหม และบริการของโรงจํานํา easy money มีอะไรบ้าง เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับ easy money เป็นโรงรับจํานํา easy money ที่ให้บริการทรัพย์สินที่แตกต่างไปจากโรงรับจำนำทั่วไป โดย easy money มีการตกแต่งสถานที่บริการเป็นห้องกระจกโปร่งใส และมีระบบชั่งน้ำหนักแบบดิจิทัล รวมไปถึงระบบการจัดเก็บทรัพย์ภายใต้หลักการที่ว่า “วันมาวันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” และประเมินราคาจำนำด้วยผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงให้มีบริการ easy money เงินด่วนรีไฟแนนซ์ รับย้ายทอง รับซื้อตั๋วจำนำ และรับซื้อตั๋วจำนำทองในราคาประเมินที่ยุติธรรม นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการeasy money ของหลุดจํานําจำหน่ายทรัพย์มือสองทั้งแบรนด์เนมในราคาที่จับต้องได้ ทั้งนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายตลอดทั้งปีอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การคิดอัตราดอกเบี้ยและวิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์ easy money

สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของโรงจำนำ easy money มีวิธีการคำนวณจากทรัพย์ที่มีมูลค่าไม่เกิน 2,000 บาทแรก อัตราดอกเบี้ย 2% ส่วนทรัพย์ที่มีมูลค่าเกิน 2,000 บาทขึ้นไป คำนวณอัตราดอกเบี้ย 1.25% โดยอัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี แต่ไม่เกิน 24% ต่อปี และมีระยะเวลาในการการผ่อนชำระ 4 เดือน 30 วัน ทั้งนี้ easy money สามารถที่จะเพิ่มเงินผ่อนหรือลดเงินต้นได้ หากไม่ส่งดอกเบี้ยหรือไถ่ถอนภายในเวลาที่กำหนดทรัพย์สินนั้นก็จะหลุดจำนำในทันที สำหรับวิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์สามารถที่จะส่งดอกเบี้ย easy money ได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Easy Smart โดยการสมัครสมาชิกและเข้าสู่ระบบหลังจากนั้นก็สามารถที่จะส่งดอกเบี้ยและเช็คตั๋วจำนำตลอดจนการเพิ่มวงเงินและบริการอื่นๆ อีกมากมายเปรียบเหมือนโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่องทางติดต่อและเวลาเปิดให้บริการ easy money 

สำหรับช่องทางในการติดต่อและเวลาเปิดให้บริการโรงจํานํา easy money สามารถติดต่อ easy money สาขาที่ให้บริการใกล้บ้านซึ่งก็มีจำนวนสาขาที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศ และ easy money เปิดกี่โมง ทั้งนี้ easy money เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08.00-17.00 น. หยุดเฉพาะวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดประจำปีของบริษัท ยกเว้นบางสาขาที่ช่วงเวลาอาจแตกต่างไปจากนี้ หรืออาจติดต่อ easy money ที่ศูนย์บริการลูกค้าโทร. 02-113-1123

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top