บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายสมัครง่ายวงเงินใช้จ่ายสูง 2024
เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรอีซี่บายมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

หากพูดถึงบัตรอีซี่บายเราคิดว่ามีหลายๆ ท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าบัตรอีซี่บายคืออะไร? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! บัตรกดเงินสดอีซี่บายคือ บัตรกดเงินสดจากบริษัท easy buy ที่เป็นเจ้าของเดียวกันกับบัตร umay plus ซึ่งใครที่กำลังกังวลว่าถ้าเลือกใช้งานบัตรอีซี่บายแล้วจะปลอดภัยหรือไม่? ท่านหายกังวลได้ทันทีเพราะสินเชื่อ easy buy ให้บริการแบบถูกกฎหมายและอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งดอกเบี้ยอีซี่บายเริ่มต้นเพียงแค่ 5.4 บาทต่อวันเท่านั้น โดยวงเงินที่เราจะได้สูงสุดจากบัตรอีซี่บายสูงถึง 5 เท่าของรายได้ผู้ที่ต้องการกู้เงินอีซี่บายกันเลยทีเดียว บัตรอีซี่บายให้วงเงินสูงชูจุดเด่นได้ดีในหลายๆ เรื่องแบบนี้มีใครบ้างที่สนใจ แน่นอนว่าคือคุณนั่นเราไปดูรายละเอียดกันเลย!

สิ่งที่ทุกท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกใช้งานบัตรอีซี่บาย

หลังจากทุกท่านได้ทราบถึงความน่าสนใจของบัตรอีซี่บายกันไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำสิ่งที่ทุกท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรอีซี่บายถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย!

  • Easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม? ขอบอกเลยว่าบัตรอีซี่บายกับบัตรกดเงินสด umay plus เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท easy buy เช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงสามารถใช้บัตรทั้ง 2 ประเภทนี้ในวงเงินเดียวกันได้รวมถึงการกดเงินสดด้วยในปี 2024
  • บัตรอีซี่บายใช้ผ่อนของได้ไหม? หากท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกสมัครทำบัตรของสถาบันการเงินที่ไหนดี? เราขอแนะนำให้ท่านเลือกใช้งานสินเชื่อ easy buy เพราะสามารถใช้ผ่อนของได้ทุกรูปแบบแถมเป็นหนึ่งในบัตรที่เข้าร่วมโปรโมชั่นผ่อนสินค้าได้ในราคา 0 % ร่วมกับร้านค้าพันธมิตรไว้อย่างเยอะแยะมากมาย
  • เบอร์โทรอีซี่บายหมายเลขอะไร? สำหรับท่านใดต้องการที่จะติดต่อใช้งานบัตรกดเงินสดอีซี่บายผ่านบริษัทโดยตรง สามารถโทรได้ที่ 0-2695-0000.

วิธีสมัครบัตรอีซี่บายมียุ่งยากไหม? ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้เรามาดูกันว่าวิธีสมัครบัตรอีซี่บายมีรายละเอียดที่ซับซ้อนหรือไม่? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ขอบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครบัตรอีซี่บายถือว่าสมัครง่ายมากเพราะสามารถเลือกใช้งานบัตรกดเงินสดอีซี่บายได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันใดๆ ทั้งสิ้นในการกู้เงินอีซี่บาย โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนบัตรอีซี่บายก็ใช้เพียงแค่ไม่กี่อย่าง ซึ่งบริษัท easy buy กำหนดเอกสารที่ต้องใช้ดังนี้ 1.บัตรประชาชนตัวจริง 2.เอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนให้กับทางบริษัท เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครทำบัตรอีซี่บายได้แล้วง่ายๆ ด้วยตัวเอง

บัตรอีซี่บายบริการที่น่าสนใจหากคุณต้องการที่จะเป็นเจ้าของก็สามารถดำเนินการยื่นเอกสารในตอนนี้กันได้เลย!

[อัพเดทวันที่ 11 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top