ตะวันออกลิสซิ่ง

ตะวันออกลิสซิ่ง

สมัครสินเชื่อตะวันออกลิสซิ่งวงเงินให้กู้สูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ตะวันออกลิสซิ่งผู้นำในการบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง

บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) คือผู้ให้สินเชื่อรถในนามของ “อีซีแอลออโต้แคช” เป็นผู้ชำนาญในตลาดเช่าซื้อรถยนต์มือสองดำเนินธุรกิจยาวนานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานกว่า 30 ปี ตะวันออกลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสองที่ทำให้ทุกความต้องการของลูกค้าเป็นจริงได้พร้อมช่วยให้ลูกค้าได้รถที่ชอบในราคาที่ใช่ ให้สินเชื่อของไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่งที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากซื้อรถมือสองโดยไฟแนนซ์ตะวันออกจะทำให้ลูกค้าออกรถได้โดยไม่ต้องรอเงินก้อนพร้อมวางแผนในการผ่อนจ่าย ตะวันออกลิสซิ่งมี

จุดเด่นที่เงื่อนไขไม่ยุ่งยากขอสินเชื่อรถได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อจากเต็นท์รถยนต์มือสอง รถซื้อขายกับเพื่อนคนรู้จักหรือจะเป็นของลูกค้าเองที่ต้องการนำมาขอกู้ตะวันออกลิสซิ่ง รวมไปถึงรถที่ผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่นแล้วต้องการรีไฟแนนซ์เพื่อยืดระยะเวลาให้ผ่อนน้อยลง

ตะวันออกลิสซิ่งให้บริการอะไรบ้าง

อีซีแอลออโต้แคช โดยบริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสองที่ให้แบ่งตามประเภทรถ 3 แบบด้วยกันคือ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์สำหรับผู้อยากได้จักรยานยนต์มือสองเป็นของตนเอง สินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อรถบรรทุกที่คิดอัตราดอกเบี้ย

ต่ำสุดที่ 15% ต่อปีและสูงสุดอยู่ที่ 24% ต่อปี โดยคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อเช่าซื้อจากตะวันออกลิสซิ่งจะต้องมีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทยถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทางเอกสารอนุญาติทำงานในไทยมีอายุมากกว่า 3 เดือนและมีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือนนอกจากตะวันออกลิสซิ่งจะมีบริการด้านสินเชื่อลิสซิ่งรถแล้วก็ยังมีบริการด้านการประกันภัย ที่จัดเต็มทุกความคุ้มครองกับประกันภัยที่เลือกได้จากบริษัทประกันชั้นนำ ไม่ว่าจะซื้อประกันภัยใหม่หรือต่ออายุประกันภัย มีทั้งประกันภัยรถยนต์บิ๊กไบค์หรือรถบรรทุกตะวันออกลิสซิ่งก็พร้อมให้บริการ

ตะวันออกลิสซิ่งอนุมัติเร็วไหมจะคำนวนการผ่อนรถอย่างไร

บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเช่าซื้อรถมือสองมาอย่างยาวนานทำให้มั่นใจในเรื่องขั้นตอนในการพิจารณาขอสินเชื่อรถถ้าหากคุณเป็นบุคคลที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของตะวันออกลิสซิ่งแล้วล่ะก็เมื่อยื่นใบสมัครและแนบเอกสารครบถ้วนก็จะใช้เวลาในการพิจาณาอนุมัติประมาณ 3-5 วันทำการ โดยเอกสารที่จะต้องเตรียมไว้ตอนสมัครไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่งก็ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, รายการเดินบัญชีย้อนหลังและเอกสารแสดงที่มาของรายได้สลิปเงินเดือนหนังสือรับรองเงินหรือทะเบียนการค้า และหากคุณต้องการสินเชื่อเช่าซื้อแล้วอยากลองคำนวณผ่อนรถยนต์แบบคร่าว ๆ ก่อนเพื่อวางแผนประกอบการตัดสินใจตะวันออกลิสซิ่งก็มีบริการโปรแกรมคำนวณสินเชื่อแบบออนไลน์ไว้คอยบริการอยู่ในเว็บไซต์ของตะวันออกลิสซิ่งโดยมีวิธีคิดดอกเบี้ยรถแบบง่าย ๆ โดยการกรอกข้อมูลในโปรแกรมคำนวณพร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลดตารางผ่อนออกมาดูได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top