ตะวันออกลิสซิ่ง

ตะวันออกลิสซิ่ง

สมัครสินเชื่อตะวันออกลิสซิ่งวงเงินให้กู้สูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ตะวันออกลิสซิ่งผู้นำในการบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสอง

บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) คือผู้ให้สินเชื่อรถในนามของ “อีซีแอลออโต้แคช” เป็นผู้ชำนาญในตลาดเช่าซื้อรถยนต์มือสองดำเนินธุรกิจยาวนานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานกว่า 30 ปี ตะวันออกลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสองที่ทำให้ทุกความต้องการของลูกค้าเป็นจริงได้พร้อมช่วยให้ลูกค้าได้รถที่ชอบในราคาที่ใช่ ให้สินเชื่อของไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่งที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากซื้อรถมือสองโดยไฟแนนซ์ตะวันออกจะทำให้ลูกค้าออกรถได้โดยไม่ต้องรอเงินก้อนพร้อมวางแผนในการผ่อนจ่าย ตะวันออกลิสซิ่งมี

จุดเด่นที่เงื่อนไขไม่ยุ่งยากขอสินเชื่อรถได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อจากเต็นท์รถยนต์มือสอง รถซื้อขายกับเพื่อนคนรู้จักหรือจะเป็นของลูกค้าเองที่ต้องการนำมาขอกู้ตะวันออกลิสซิ่ง รวมไปถึงรถที่ผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่นแล้วต้องการรีไฟแนนซ์เพื่อยืดระยะเวลาให้ผ่อนน้อยลง

ตะวันออกลิสซิ่งให้บริการอะไรบ้าง

อีซีแอลออโต้แคช โดยบริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือสองที่ให้แบ่งตามประเภทรถ 3 แบบด้วยกันคือ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์สำหรับผู้อยากได้จักรยานยนต์มือสองเป็นของตนเอง สินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อรถบรรทุกที่คิดอัตราดอกเบี้ย

ต่ำสุดที่ 15% ต่อปีและสูงสุดอยู่ที่ 24% ต่อปี โดยคุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อเช่าซื้อจากตะวันออกลิสซิ่งจะต้องมีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทยถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทางเอกสารอนุญาติทำงานในไทยมีอายุมากกว่า 3 เดือนและมีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือนนอกจากตะวันออกลิสซิ่งจะมีบริการด้านสินเชื่อลิสซิ่งรถแล้วก็ยังมีบริการด้านการประกันภัย ที่จัดเต็มทุกความคุ้มครองกับประกันภัยที่เลือกได้จากบริษัทประกันชั้นนำ ไม่ว่าจะซื้อประกันภัยใหม่หรือต่ออายุประกันภัย มีทั้งประกันภัยรถยนต์บิ๊กไบค์หรือรถบรรทุกตะวันออกลิสซิ่งก็พร้อมให้บริการ

ตะวันออกลิสซิ่งอนุมัติเร็วไหมจะคำนวนการผ่อนรถอย่างไร

ตะวันออกลิสซิ่งอาจเป็นทางเลือกที่ดีและทางเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้มาก บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเช่าซื้อรถมือสองมาอย่างยาวนานทำให้มั่นใจในเรื่องขั้นตอนในการพิจารณาขอสินเชื่อรถถ้าหากคุณเป็นบุคคลที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของตะวันออกลิสซิ่งแล้วล่ะก็เมื่อยื่นใบสมัครและแนบเอกสารครบถ้วนก็จะใช้เวลาในการพิจาณาอนุมัติประมาณ 3-5 วันทำการ โดยเอกสารที่จะต้องเตรียมไว้ตอนสมัครไฟแนนซ์ตะวันออกลิสซิ่งก็ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, รายการเดินบัญชีย้อนหลังและเอกสารแสดงที่มาของรายได้สลิปเงินเดือนหนังสือรับรองเงินหรือทะเบียนการค้า และหากคุณต้องการสินเชื่อเช่าซื้อแล้วอยากลองคำนวณผ่อนรถยนต์แบบคร่าว ๆ ก่อนเพื่อวางแผนประกอบการตัดสินใจตะวันออกลิสซิ่งก็มีบริการโปรแกรมคำนวณสินเชื่อแบบออนไลน์ไว้คอยบริการอยู่ในเว็บไซต์ของตะวันออกลิสซิ่งโดยมีวิธีคิดดอกเบี้ยรถแบบง่าย ๆ โดยการกรอกข้อมูลในโปรแกรมคำนวณพร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลดตารางผ่อนออกมาดูได้เลย

รายละเอียดตะวันออกลิสซิ่ง
ระยะเวลาในการอนุมัติอยู่ที่บริษัทกำหนด
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีอยู่ที่บริษัทกำหนด
ช่องทางในการรับเงินอยู่ที่บริษัทกำหนด
ดอกเบี้ยวงเงินตะวันออกลิสซิ่ง
ดอกเบี้ยอยู่ที่บริษัทกำหนด
วงเงินอนุมัติอยู่ที่บริษัทกำหนด
เงื่อนไขตะวันออกลิสซิ่ง
อยู่ที่บริษัทกำหนด
โปรโมชั่นตะวันออกลิสซิ่ง
อยู่ที่บริษัทกำหนด

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top