ดิสช้อป

ดิสช้อป

แอพดิสช้อปสมัครวันนี้รับวงเงินผ่อนสูงมาก 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-35 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรง่าย ๆ กับดิสช้อป

ในปัจจุบันนี้ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเข้าถึงสินค้าหรือบริการต่าง ๆ นั้นช่างง่ายดายและตอบสนองความต้องการของผู้คนไปตามไลฟ์สไตล์ในแต่ละคน เพราะมีร้านค้าจำนวนมาในปัจจุบันที่ได้มีการให้บริการในการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเพื่อให้คนที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าหรือบริการได้เหมือนมีบัตรเครดิตนั่นเอง ซึ่งดิสช้อปก็เช่นกัน เพราะดิสช้อปคือ แหล่งรวมช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกมากมายกว่า 1 ล้านรายการและหลากหลายประเภทสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าดิจิทัล โทรศัพท์และเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมของตกแต่งบ้านและสินค้าอื่น ๆ อีกมายมายโดยแอพดิสช้อปนั้นนอกจากจะเป็นแอพช้อปปิ้งดิสช้อป แล้วยังเป็นแอพผ่อนสินค้าโดยไม่ใช้บัตรอีกด้วย โดยให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยเป็นไปตามกฎหมาย และให้ผ่อนชำระนานถึง 36 งวด โดยวางเงินดาวน์ต่ำ ให้การ

ส่งของฟรีทุกชิ้นทั่วไทย ทั้งนี้ระยะเวลาส่งของภายในประเทศ 7 วัน แต่หากสั่งสินค้าจากต่างประเทศใช้ระยะเวลาส่งของประมาณ 7-15 วัน อย่างไรก็ตามหากมีพฤติกรมที่ไม่เหมาะสมโดยมีการซื้อหรือขายวงเงินเครดิตที่ได้รับหรือซื้อขายบัญชี thisshop ของตนเองให้กับผู้อื่นหรือใช้บัญชีของตนเอง thisshop ผ่อนสินค้าให้กับผู้อื่นเพื่อเป็นการแลกผลประโยชน์ก็จะทำให้ดิสช้อประงับวงเงินในทันทีนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครดิสช้อปและเอกสารที่ใช้ในการสมัคร

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครดิสช้อปได้นั้นเพียงเป็นบุคคลทั่วไปที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 35 ปี สมัครได้ทุกอาชีพทั้งเจ้าของกิจการและพนักงานประจำตลอดจนข้าราชการหรืออาชีพอื่น ๆ เพียงมีรายได้ประจำโดยไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำ และไม่เพียงแต่บุคคลคนทั่วไปเท่านั้นที่จะสามารถสมัครดิสช้อปได้  โดย thisshop ยังได้เปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับ ปวส. ขึ้นไปแม้จะยังไม่มีรายได้ก็สมัครได้เช่นกัน ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ในการสมัครดิสช้อป กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้บัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือหน้าระเบียนประวัตินักศึกษาหรือหนังสือรายการตัวของนิสิตนักศึกษา กรณีเป็นพนักงานประจำให้ใช้บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด กรณีเป็นเจ้าของกิจการให้ใช้บัตรประชาชนและใบทะเบียนการค้าโดยจดทะเบียนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และหนังสือรับรองการจดทะเบียนอายุไม่เกิน 6 เดือน

การสมัครดิสช้อปออนไลน์ง่ายสะดวกและปลอดภัย

หากใครที่สนใจอยากผ่อนสินค้าไม่มีบัตรกับดิสช้อป สามารถที่จะเข้าไปลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางแอพผ่อนสินค้าดิสช้อป หลังจากนั้นทำการสมัครโดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวไปตามขั้นตอนของการสมัครดิสช้อปโดยไม่ต้องกังวลกับข้อมูลจะรั่วไหลเพราะที่นี่ให้ความปลอดภัยกับการยืนยันตัวตนด้วยการสแกนใบหน้านั่นเอง หลังจากที่สมัครเรียบร้อยแล้วหากต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมดิสช้อปติดต่อได้ทั้งทางไลน์และแพลตฟอร์มโชเชียลต่าง ๆ หรือติดต่อทางโทรศัพท์ดิสช้อปเบอร์โทร. 02-105-4638 เอ่อของแอบแนะนำหากอยากสมัครดิสช้อปให้ได้วงเงินเยอะๆ หากคุณเป็นนักศึกษามหาลัยไม่ว่าที่ไหนก็ตามก็อาจเจอกับตัวแทนหรือพี่ๆพนักงานดิสช้อปสนใจก็ลองสอบถามได้เลย ส่วนตัวทำแบบนี้ได้วงเงินสูงมากแนะนำๆ ดังนั้นหากท่านสนใจดิสช้อปในตอนนี้ก็ดำเนินการลงทะเบียนเพื่อทำเรื่องซื้อของผ่อนสินค้าได้เลย!

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top