ดิสช้อป

ดิสช้อป

แอพดิสช้อปสมัครวันนี้รับวงเงินผ่อนสูงมาก 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-35 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรง่าย ๆ กับดิสช้อป

ในปัจจุบันนี้ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเข้าถึงสินค้าหรือบริการต่าง ๆ นั้นช่างง่ายดายและตอบสนองความต้องการของผู้คนไปตามไลฟ์สไตล์ในแต่ละคน เพราะมีร้านค้าจำนวนมาในปัจจุบันที่ได้มีการให้บริการในการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเพื่อให้คนที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าหรือบริการได้เหมือนมีบัตรเครดิตนั่นเอง ซึ่งดิสช้อปก็เช่นกัน เพราะดิสช้อปคือ แหล่งรวมช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกมากมายกว่า 1 ล้านรายการและหลากหลายประเภทสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าดิจิทัล โทรศัพท์และเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมของตกแต่งบ้านและสินค้าอื่น ๆ อีกมายมายโดยแอพดิสช้อปนั้นนอกจากจะเป็นแอพช้อปปิ้งดิสช้อป แล้วยังเป็นแอพผ่อนสินค้าโดยไม่ใช้บัตรอีกด้วย โดยให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยเป็นไปตามกฎหมาย และให้ผ่อนชำระนานถึง 36 งวด โดยวางเงินดาวน์ต่ำ ให้การ

ส่งของฟรีทุกชิ้นทั่วไทย ทั้งนี้ระยะเวลาส่งของภายในประเทศ 7 วัน แต่หากสั่งสินค้าจากต่างประเทศใช้ระยะเวลาส่งของประมาณ 7-15 วัน อย่างไรก็ตามหากมีพฤติกรมที่ไม่เหมาะสมโดยมีการซื้อหรือขายวงเงินเครดิตที่ได้รับหรือซื้อขายบัญชี thisshop ของตนเองให้กับผู้อื่นหรือใช้บัญชีของตนเอง thisshop ผ่อนสินค้าให้กับผู้อื่นเพื่อเป็นการแลกผลประโยชน์ก็จะทำให้ดิสช้อประงับวงเงินในทันทีนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครดิสช้อปและเอกสารที่ใช้ในการสมัคร

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครดิสช้อปได้นั้นเพียงเป็นบุคคลทั่วไปที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 35 ปี สมัครได้ทุกอาชีพทั้งเจ้าของกิจการและพนักงานประจำตลอดจนข้าราชการหรืออาชีพอื่น ๆ เพียงมีรายได้ประจำโดยไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำ และไม่เพียงแต่บุคคลคนทั่วไปเท่านั้นที่จะสามารถสมัครดิสช้อปได้  โดย thisshop ยังได้เปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับ ปวส. ขึ้นไปแม้จะยังไม่มีรายได้ก็สมัครได้เช่นกัน ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ในการสมัครดิสช้อป กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้บัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือหน้าระเบียนประวัตินักศึกษาหรือหนังสือรายการตัวของนิสิตนักศึกษา กรณีเป็นพนักงานประจำให้ใช้บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด กรณีเป็นเจ้าของกิจการให้ใช้บัตรประชาชนและใบทะเบียนการค้าโดยจดทะเบียนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และหนังสือรับรองการจดทะเบียนอายุไม่เกิน 6 เดือน

การสมัครดิสช้อปออนไลน์ง่ายสะดวกและปลอดภัย

หากใครที่สนใจอยากผ่อนสินค้าไม่มีบัตรกับดิสช้อป สามารถที่จะเข้าไปลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางแอพผ่อนสินค้าดิสช้อป หลังจากนั้นทำการสมัครโดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวไปตามขั้นตอนของการสมัครดิสช้อปโดยไม่ต้องกังวลกับข้อมูลจะรั่วไหลเพราะที่นี่ให้ความปลอดภัยกับการยืนยันตัวตนด้วยการสแกนใบหน้านั่นเอง หลังจากที่สมัครเรียบร้อยแล้วหากต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมดิสช้อปติดต่อได้ทั้งทางไลน์และแพลตฟอร์มโชเชียลต่าง ๆ หรือติดต่อทางโทรศัพท์ดิสช้อปเบอร์โทร. 02-105-4638 เอ่อของแอบแนะนำหากอยากสมัครดิสช้อปให้ได้วงเงินเยอะๆ หากคุณเป็นนักศึกษามหาลัยไม่ว่าที่ไหนก็ตามก็อาจเจอกับตัวแทนหรือพี่ๆพนักงานดิสช้อปสนใจก็ลองสอบถามได้เลย ส่วนตัวทำแบบนี้ได้วงเงินสูงมากแนะนำๆ

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top