บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินแบบไหนคุ้มเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตออมสินในปี 2024 มีกี่แบบ


บัตรเดบิตออมสิน pantip ได้มีการพูดถึงข้อมูลบัตรที่ได้มีการปรับปรุงเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในปี 2567 เนื่องจากในยุคนี้คนส่วนใหญ่หันมาทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์กันมากขึ้นจึงทำให้มีคนสงสัยว่าบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม ซึ่งจากข้อมูลบัตรออมสินในปัจจุบันบัตรเดบิตออมสินนอกจากจะมอบความคุ้มครองและซื้อของผ่านระบบออนไลน์ได้แล้วยังสามารถที่จะกดเงินสดได้ไม่เกินวงเงินที่มีในบัญชีได้เหมือนเดิม ซึ่งบัตรเดบิตออมสินสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบคือบัตรเดบิตออมสินแบบไม่มีความคุ้มครอง ซึ่งจะกดเงินสดและรูดซื้อสินค้าได้ปกติทั่วโลกและไม่เกินวงเงินในบัญชี และบัตรเดบิตธนาคารออมสินแบบที่มีการคุ้มครอง ซึ่งนอกจากจะกดเงินสดและซื้อสินค้าต่างๆได้แล้วบัตรออมสินประเภทนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อย่างอื่นที่มอบให้กับเจ้าของบัตรอีกมากมาย


บัตรเดบิตออมสินแบบที่มีการคุ้มครองมีอะไรบ้าง


จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบัตรเดบิตออมสินมี 2 แบบคือแบบธรรมดาและแบบที่มีการคุ้มครอง ซึ่งก่อนที่จะมีการสมัครบัตรออมสินเราจะต้องมีการศึกษารายละเอียดก่อนการสมัครบัตรเดบิตให้ระเอียดเสมอ ซึ่งบัตรเดบิตออมสินแบบที่มีการคุ้มครองได้แก่ บัตร atm ออมสิน visa สบายใจ ที่คุ้มครองการโอนเงินหรือชำระสินค้าและบริการได้ทั่วโลก แบบที่สองคือบัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสินที่มอบสิทธิ์การคุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ แบบที่สามคือบัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ที่มอบสิทธิพิเศษในการดูแลค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุพร้อมเงินชดเชยรายได้ 500 บาทต่อวัน และสุดท้ายคือบัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนท์ ที่มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไปด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท และเมื่อมีการศีกษาข้อมูลจนแน่ใจว่าเรามีความสนใจและต้องการสมัครบัตรเดบิตออมสินแบบไหนดีเราค่อยดำเนินการสมัครบัตรออมสินที่เราต้องการได้เลยทันที บัตรเดบิตออมสินรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายพร้อมให้คุณเลือกใช้งานกันอย่างเต็มที่

 


บัตรเดบิตออมสินช้อปปิ้งออนไลน์มีวิธีการเปิดการใช้งานอย่างไร


การสมัครบัตรเดบิตออมสินสามารถที่จะสมัครได้ที่สาขาและสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ และถ้าหากเราต้องการที่จะเปิดการใช้งานบัตรเดบิตออมสินเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์สามารถทำได้ดังนี้คือ สมัครผ่านแอพพลิเคชั่น Mymo ซึ่งเป็นการเปิดบัตรเดบิตออนไลน์ที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิด ได้ด้วยตนเอง ช่องทางที่สองคือติดต่อ GSB contact center 1115 และช่องทางสุดท้ายคือติดต่อที่สาขาของธนาคาร

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top