บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินแบบไหนคุ้มเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
15 ปีบริบูรณ์
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตออมสินในปี 2023 มีกี่แบบ


บัตรเดบิตออมสิน pantip ได้มีการพูดถึงข้อมูลบัตรที่ได้มีการปรับปรุงเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในปี 2566 เนื่องจากในยุคนี้คนส่วนใหญ่หันมาทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์กันมากขึ้นจึงทำให้มีคนสงสัยว่าบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม ซึ่งจากข้อมูลบัตรออมสินในปัจจุบันบัตรเดบิตออมสินนอกจากจะมอบความคุ้มครองและซื้อของผ่านระบบออนไลน์ได้แล้วยังสามารถที่จะกดเงินสดได้ไม่เกินวงเงินที่มีในบัญชีได้เหมือนเดิม ซึ่งบัตรเดบิตออมสินสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบคือบัตรเดบิตออมสินแบบไม่มีความคุ้มครอง ซึ่งจะกดเงินสดและรูดซื้อสินค้าได้ปกติทั่วโลกและไม่เกินวงเงินในบัญชี และบัตรเดบิตธนาคารออมสินแบบที่มีการคุ้มครอง ซึ่งนอกจากจะกดเงินสดและซื้อสินค้าต่างๆได้แล้วบัตรออมสินประเภทนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อย่างอื่นที่มอบให้กับเจ้าของบัตรอีกมากมาย


บัตรเดบิตออมสินแบบที่มีการคุ้มครองมีอะไรบ้าง


จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบัตรเดบิตออมสินมี 2 แบบคือแบบธรรมดาและแบบที่มีการคุ้มครอง ซึ่งก่อนที่จะมีการสมัครบัตรออมสินเราจะต้องมีการศึกษารายละเอียดก่อนการสมัครบัตรเดบิตให้ระเอียดเสมอ ซึ่งบัตรเดบิตออมสินแบบที่มีการคุ้มครองได้แก่ บัตร atm ออมสิน visa สบายใจ ที่คุ้มครองการโอนเงินหรือชำระสินค้าและบริการได้ทั่วโลก แบบที่สองคือบัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสินที่มอบสิทธิ์การคุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ แบบที่สามคือบัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ที่มอบสิทธิพิเศษในการดูแลค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุพร้อมเงินชดเชยรายได้ 500 บาทต่อวัน และสุดท้ายคือบัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนท์ ที่มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไปด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท และเมื่อมีการศีกษาข้อมูลจนแน่ใจว่าเรามีความสนใจและต้องการสมัครบัตรเดบิตออมสินแบบไหนดีเราค่อยดำเนินการสมัครบัตรออมสินที่เราต้องการได้เลยทันที

 


บัตรเดบิตออมสินช้อปปิ้งออนไลน์มีวิธีการเปิดการใช้งานอย่างไร


การสมัครบัตรเดบิตออมสินสามารถที่จะสมัครได้ที่สาขาและสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ และถ้าหากเราต้องการที่จะเปิดการใช้งานบัตรเดบิตออมสินเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์สามารถทำได้ดังนี้คือ สมัครผ่านแอพพลิเคชั่น Mymo ซึ่งเป็นการเปิดบัตรเดบิตออนไลน์ที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิด ได้ด้วยตนเอง ช่องทางที่สองคือติดต่อ GSB contact center 1115 และช่องทางสุดท้ายคือติดต่อที่สาขาของธนาคาร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top