สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อคืออะไร? มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

รีวิวสินเชื่อเป็นต่อถูกกฎหมายไหมกู้แล้วจะได้เงินจริงหรือไม่?

เกี่ยวกับเรื่องเป็นต่อหรือสินเชื่อเป็นต่อที่หลาย ๆ คนสงสัยว่ากู้เงินแล้วจะได้เงินจริงไหม? หลังจากได้ดูการรีวิวสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอล pantip แล้วยังไม่เจอมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายแต่อย่างใดและเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจริงหรือไม่ยังหาข้อมูลไม่ค่อยเจอมากนักแต่ก็พอรู้มาเพียงเล็กน้อยว่าสินเชื่อเป็นต่อหรือ pentor capital นั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกันโดยสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลได้จดทะเบียนจัดตั้งในชื่อบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 และมีทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105564116878 ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่อาคาร 66 ทาวเวอร์ ชั้น 18 ยูนิต 1801 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ เรียกได้ว่าสินเชื่อเป็นต่อคือสินเชื่อน้องใหม่ แต่ถ้าถามว่าบริษัทสินเชื่อที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายและได้เงินจริงไหมรวมถึงมีความน่าเชื่อถืออย่างไรบ้าง นะนำว่าถ้าคุณจะขอสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลนั้นควรเช็คข้อมูลให้ดี ๆ หากพบว่ามีการให้โอนเงินค่าสมัครหรือค่าใด ๆไปก่อนโดยการโอนเงินเข้าบัญชีบุคคลนั้น บอกได้เลยว่าต้องระวังเพราะอาจถูกพวกมิจฉาชีพแอบอ้างให้โอนเงินนั่นเอง

ประเภทสินเชื่อเป็นต่อที่ให้บริการนั้นมีอะไรบ้าง

สำหรับการให้บริการของสินเชื่อเป็นต่อนั้นมีหลายประเภทสินเชื่อด้วยกันมีสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลที่ให้บริการ 4 ประเภทดังนี้ 1. สินเชื่อเป็นต่อมีรถได้เงิน เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ให้วงเงินสูงสุด 85% ของราคาประเมินและการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปีสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือนและ 60 เดือนรับรถอายุไม่เกิน 15 ปี 2. สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันให้วงเงิน 5,000 บาทและสูงสุด 100,000 บาท ด้วยการคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี แบบลดต้นลดดอกสามารถเลือกผ่อนชำระ 6 – 60 เดือนซึ่งก็จะมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 2–12 % 3. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยสำหรับพ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้วงเงิน 1,000 -10,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 33% ต่อปีสำหรับการผ่อนชำระ 6 – 36 เดือน 4. สินเชื่อเป็นต่อมีบ้านได้เงินให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำ 13% ผ่อนชำระนาน 84 เดือนรับทั้งบ้านและที่ดินเปล่ารวมถึงห้องชุดอีกด้วย

ช่องทางติดต่อสอบถามและขอกู้สินเชื่อเป็นต่อ

หลายคนอยากจะขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายกับบริษัทสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือสำหรับสินเชื่อเป็นต่อถ้าหากใครต้องการจะติดต่อสอบถามหรือต้องการสมัครสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลก็สามารถทำการติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด หรือถ้าต้องการติดต่อขอสินเชื่อเป็นต่อก็สามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ผ่านทาง Line @ pentor capital ก็จะสามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็วมากหรือถ้าหากต้องการจะสมัครสินเชื่อเป็นต่อที่เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายก็สามารถไปที่เว็บไซต์ www.pentorcapital.com เปิดเข้าไปในแล้วก็จะมีข้อมูลบริษัทสินเชื่อและสินเชื่อแบบครบวงจรเลยทีเดียว และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเป็นต่อได้ที่โทร. 02-115-9505 สินเชื่อเป็นต่อบริการสินเชื่อที่มีความเสี่ยงสูง และที่สำคัญก็ยังเป็นสินเชื่อนอกระบบที่อยากให้คุณหลีกเลี่ยงมากที่สุด

[อัพเดทวันที่ 17 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top