สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อคืออะไร? มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

รีวิวสินเชื่อเป็นต่อถูกกฎหมายไหมกู้แล้วจะได้เงินจริงหรือไม่?

เกี่ยวกับเรื่องเป็นต่อหรือสินเชื่อเป็นต่อที่หลาย ๆ คนสงสัยว่ากู้เงินแล้วจะได้เงินจริงไหม? หลังจากได้ดูการรีวิวสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอล pantip แล้วยังไม่เจอมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายแต่อย่างใดและเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจริงหรือไม่ยังหาข้อมูลไม่ค่อยเจอมากนักแต่ก็พอรู้มาเพียงเล็กน้อยว่าสินเชื่อเป็นต่อหรือ pentor capital นั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกันโดยสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลได้จดทะเบียนจัดตั้งในชื่อบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 และมีทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105564116878 ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่อาคาร 66 ทาวเวอร์ ชั้น 18 ยูนิต 1801 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ เรียกได้ว่าสินเชื่อเป็นต่อคือสินเชื่อน้องใหม่ แต่ถ้าถามว่าบริษัทสินเชื่อที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายและได้เงินจริงไหมรวมถึงมีความน่าเชื่อถืออย่างไรบ้าง นะนำว่าถ้าคุณจะขอสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลนั้นควรเช็คข้อมูลให้ดี ๆ หากพบว่ามีการให้โอนเงินค่าสมัครหรือค่าใด ๆไปก่อนโดยการโอนเงินเข้าบัญชีบุคคลนั้น บอกได้เลยว่าต้องระวังเพราะอาจถูกพวกมิจฉาชีพแอบอ้างให้โอนเงินนั่นเอง

ประเภทสินเชื่อเป็นต่อที่ให้บริการนั้นมีอะไรบ้าง

สำหรับการให้บริการของสินเชื่อเป็นต่อนั้นมีหลายประเภทสินเชื่อด้วยกันมีสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลที่ให้บริการ 4 ประเภทดังนี้ 1. สินเชื่อเป็นต่อมีรถได้เงิน เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ให้วงเงินสูงสุด 85% ของราคาประเมินและการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปีสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือนและ 60 เดือนรับรถอายุไม่เกิน 15 ปี 2. สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันให้วงเงิน 5,000 บาทและสูงสุด 100,000 บาท ด้วยการคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี แบบลดต้นลดดอกสามารถเลือกผ่อนชำระ 6 – 60 เดือนซึ่งก็จะมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 2–12 % 3. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยสำหรับพ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้วงเงิน 1,000 -10,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 33% ต่อปีสำหรับการผ่อนชำระ 6 – 36 เดือน 4. สินเชื่อเป็นต่อมีบ้านได้เงินให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำ 13% ผ่อนชำระนาน 84 เดือนรับทั้งบ้านและที่ดินเปล่ารวมถึงห้องชุดอีกด้วย

ช่องทางติดต่อสอบถามและขอกู้สินเชื่อเป็นต่อ

หลายคนอยากจะขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายกับบริษัทสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือสำหรับสินเชื่อเป็นต่อถ้าหากใครต้องการจะติดต่อสอบถามหรือต้องการสมัครสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลก็สามารถทำการติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่บริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด หรือถ้าต้องการติดต่อขอสินเชื่อเป็นต่อก็สามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ผ่านทาง Line @ pentor capital ก็จะสามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็วมากหรือถ้าหากต้องการจะสมัครสินเชื่อเป็นต่อที่เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายก็สามารถไปที่เว็บไซต์ www.pentorcapital.com เปิดเข้าไปในแล้วก็จะมีข้อมูลบริษัทสินเชื่อและสินเชื่อแบบครบวงจรเลยทีเดียว และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเป็นต่อได้ที่โทร. 02-115-9505

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top