สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต เปิดให้ลงทะเบียนแล้วทุกธนาคารทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

สินเชื่อปิดบัตรเครดิตทางออกของคนถือบัตรเครดิต

ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบกับปัญหาจากการเป็นหนี้บัตรเครดิตที่เกิดจากปัญหาในช่วงที่ผ่านมาทำให้เกิดการขาดสภาพคล่องทางการเงินทำให้ต้องกดเงินสดจากบัตรมาแล้วผ่อนชำระขั้นต่ำซึ่งเป็นทางออกที่ดีกว่าไปใช้การกู้เงินนอกระบบและหากมีมากกว่า 1 ใบด้วยก็จะยิ่งทำให้เกิดความลำบากในดำเนินชีวิติประจำวันมากขึ้นวิธีที่จะแก้ปัญหานี้ได้ก็คือสินเชื่อปิดบัตรเครดิตโดยการแก้หนี้บัตรเครดิตนี้จะทำด้วยการกู้เงินปิดบัตรเครดิตจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่มีการปล่อยสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตซึ่งก็จะมีทั้งสินเชื่อปิดบัตรเครดิตที่ต้องใช้หลักประกันในการกู้หรือไม่ต้องใช้หลักประกันเลยก็มีโดยวิธีปิดบัตรเครดิตแบบนี้จะทำให้คุณลดภาระในการจ่ายหนี้ลงด้วยการผ่อนชำระได้นานขึ้นด้วยค่างวดที่น้อยลงและสินเชื่อปิดบัตรเครดิตก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าจะทำให้คุณมีสภาพการเงินที่คล่องตัวมากขึ้นไปด้วย

มีธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนมีสินเชื่อปิดบัตรเครดิตบ้าง

คราวนี้มาดูกันว่ามีธนาคารไหนรับปิดหนี้บัตรเครดิตกันบ้าง สำหรับสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 ที่เป็นของสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่มีให้บริการอยู่ถ้าจะเปรียบเทียบดูแล้วก็จะมีสินเชื่อปิดบัตรเครดิตอยู่สองแบบคือ เป็นสินเชื่อที่ต้องมีหลักประกันในการกู้ได้แก่ โครงการรีไฟแนนซ์และการรวมหนี้ตามมาตรการ “บ้านดีหนี้เบา” ของธนาคารออมสิน สินเชื่อปิดหนี้ของสมหวังเงินสั่งได้รวมหนี้ผ่อนที่เดียวกับสินเชื่อสมหวังโฉนดแลกเงิน สินเชื่อปิดบัตรเครดิตแบบที่สองไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันได้แก่ “สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช”ที่เป็นสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย สินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้สำหรับพนักงานเอกชนที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยได้แก่“สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus” สินเชื่อปิดบัตรเครดิตของธนาคารไทยเครดิตคือ “สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล” และสินเชื่อบุคคลปิดหนี้บัตรเครดิตของธนาคารไทยธนชาต “แคชทูโกเคลียร์หนี้” โดยสินเชื่อที่กล่าวมานี้มีข้อมูลสินเชื่อที่กำหนดวัตถุประสงค์ในการขอกู้ไว้อย่างชัดเจน

สินเชื่อปิดบัตรเครดิตที่น่าสนใจของธนาคารทหารไทยธนชาต

สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตที่น่าสนใจจะแนะนำให้ก็คือสินเชื่อบุคคลแคชทูโกเคลียร์หนี้ของธนาคารทหารไทยธนชาตมีรายละเอียดดังนี้ เป็นสินเชื่อปิดบัตรเครดิตที่สามารถรวมหนี้มาไว้ที่เดียวได้สูงสุดถึง 4 รายการผ่อนเบาลงจากการจ่ายดอกเบี้ยสินเชื่อปิดหนี้ที่น้อยลง มีโอกาสอนุมัติมากเพราะไม่คิดภาระจากหนี้บัตรเครดิตที่จะรวมและยังสามารถรับเงินเพื่อเสริมสภาพคล่องได้หากมีเหลือจากการปิดหนี้บัตรเครดิตแล้ว มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนอยู่ระหว่าง 15,000-2,000,000 บาท แต่หากเงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้วงเงินแค่ 1.5 เท่าของรายได้ เลือกระยะผ่อนได้ 12-72 เดือน ผู้ขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิตนี้ได้ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำที่เป็นพนักงานประจำ ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจรับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีโดยมีรายได้ต่อเดือน 20,000 ขึ้นไปมีอายุ 20-59 ปีที่ทำงานในปัจจุบันเกิน 4 เดือนขึ้นไป หากคุณต้องการศึกษาสินเชื่อปิดบัตรเครดิตเพิ่มเติมสามารถทำได้ทางเว็บไซต์ของธนาคารต่าง ๆ ที่แจ้งไว้ ได้เลย

สินเชื่อปิดบัตรเครดิตดีไหม?

บริการสินเชื่อปิดบัตรเครดิตถือว่าช่วยเหลือลูกค้าที่ติดหนี้บัตรเครดิตได้ดีมากๆ

ตัวอย่างสินเชื่อปิดบัตรเครดิตมีตัวไหนบ้าง?

สำหรับสินเชื่อปิดบัตรเครดิตมีมากมาย เช่น บ้านดีหนี้เบา, สินเชื่อ 5 Plus เป็นต้น

วงเงินสินเชื่อปิดบัตรเครดิตอยู่ที่กี่บาท?

ทางสินเชื่อปิดบัตรเครดิตจะให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้

อัพเดทวันที่ 23 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top