สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

สมัครสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน

อยากซื้อรถใหม่ ซื้อด้วยเงินผ่อนกับสินเชื่อรถไทยพาณิชย์

การซื้อรถใหม่อาจเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในช่วงกำลังสร้างตัวแล้วต้องมีรถไว้ใช้งาน แต่หากจะให้ซื้อด้วยเงินสดก็คงเป็นเรื่องได้ยาก เพราะกว่าจะเก็บเงินซื้อรถใหม่ได้ต้องอาศัยเวลาพอสมควร ดังนั้น การขอสินเชื่อรถจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า สำหรับสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ปี 2023 ก็เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถใหม่ที่น่าสนใจ เพราะผู้กู้สินเชื่อรถไทยพาณิชย์หรือลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ปี 2566 จะได้รับวงเงินเยอะ ดอกเบี้ยต่ำ และมีระยะเวลาผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ค่อนข้างนาน ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ยังอนุมัติไวอีกด้วย ส่วนใครที่อยากสอบถามข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติม สามารถติดต่อสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์เบอร์โทร 0-2777-7777 ได้เลย หรือจะไปติดต่อที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยตัวเองก็ได้เช่นเดียวกัน ท้ายที่สุดนี้ หากใครอยากมีรถแต่ไม่รู้จะกู้ที่ไหน ก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ไว้ด้วย

มีงบไม่มาก แต่อยากมีรถ สินเชื่อรถไทยพาณิชย์รถใช้แล้วตอบโจทย์

หลายคนที่ฟังรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อรถไทยพาณิชย์มือหนึ่งมาแล้ว อาจจะมองว่าค่าผ่อนแพงเกินไป อีกทั้งตัวเองมีภาระรับผิดชอบค่อนข้างมาก แต่ไม่ต้องกังวล เพราะว่าธนาคารไทยพาณิชย์มีสินเชื่อรถไทยพาณิชย์รถใช้แล้วที่ตอบโจทย์คุณได้เหมือนกัน ซึ่งไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ดังกล่าวเรียกอีกอย่างว่าสินเชื่อรถมือสอง โดยเป็นบริการที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถได้ง่าย ๆ อีกทั้งได้รับวงเงินกว่า 90% ของราคาประเมิน พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยผ่อนเบา ๆ นานสูงสุด 84 เดือน โดยรถที่ต้องการนำมาขอสินเชื่อรถนั้นต้องเป็นรถที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี รับเฉพาะรถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้เท่านั้น อีกทั้งต้องเป็นรถยนต์ที่จดทะเบียนส่วนบุคคลเท่านั้น ทั้งนี้ คุณควนโหลดแอป SCB Easy ไว้ด้วย เพราะช่วยให้คุณจ่ายค่างวดรถผ่านแอพได้ หรือจะดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อรถไทยพาณิชย์อื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดี หากคุณรอผลอนุมัติไทยพาณิชย์นานกว่าที่กำหนด สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยทันที

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ ที่ให้คุณได้วงเงินก้อนพร้อมใช้ทันที

ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อรถไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ที่พร้อมให้วงเงินก้อนพร้อมใช้ทันที แน่นอนว่าต้องเป็นสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ My Car My Cash หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกว่าสินเชื่อรถแลกเงิน ข้อดีของสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ My Car My Cash คือผู้ขอสินเชื่อรถได้รับวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท และรอผลอนุมัติไทยพาณิชย์ไวใน 1 วันทำการ นอกจากนี้ ดอกเบี้ยสินเชื่อรถดังกล่าวยังอยู่ในระดับต่ำ ช่วยให้คุณผ่อนรถได้นานแบบชิล ๆ สำหรับใครที่อยากรู้ว่ารีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดไทยพาณิชย์เอามากู้ได้ไหม ก็บอกได้เลยว่าสามารถทำได้ เพียงแต่อาจจะต้องผ่อนค่างวดให้เหลืออย่างน้อยครึ่งหนึ่งก่อนจะดีกว่า เพราะจะช่วยลดภาระต่อตัวคุณเองและธนาคารจะได้อนุมัติให้ไวขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top