สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ คิดดอกเบี้ยไม่แพง แถมวงเงินก็สูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 10.020 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000,000 บาท

เอกสารครบถ้วนแล้ว! ขั้นตอนสำคัญในการขอสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์นั้นมีขั้นตอนที่คุณต้องปฏิบัติตามหลังจากที่คุณได้ยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารไทยพาณิชย์และเอกสารที่คุณยื่นมานั้นเป็นครบถ้วนและเรียบร้อยตามที่ธนาคารกำหนด ขั้นตอนแรกคือธนาคารจะตรวจสอบเอกสารสินเชื่อบ้าน scbที่คุณยื่นมาว่าเป็นเอกสารที่ถูกต้องและครบถ้วนหรือไม่ ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ตั้งแต่วันที่ธนาคารตรวจสอบเอกสารสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์แล้วเป็นต้นไป วันนั้นจะถือเป็นวันที่ 1 และต้องรอผลการอนุมัติกู้บ้าน scbจากธนาคารเป็นเวลา 7 วันทำการ โดยวันทำการจะไม่นับรวมวันหยุดตามปฏิทินของธนาคาร ซึ่งจะเป็นช่วงวันจันทร์ถึงศุกร์เท่านั้นและไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์

ประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์: คุณจะไม่พลาดข้อมูลสำคัญและรับการแจ้งผลผ่าน SMS!

สำหรับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์(SCB) ธนาคารจะมีการแจ้งผลผ่านทาง SMS ถ้าหากคุณได้ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือให้กับธนาคาร นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มบัญชีสินเชื่อบ้านของคุณในแอปพลิเคชัน SCB Easy App เพื่อตรวจสอบและเข้าถึงข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับคํานวณสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ได้ตลอดเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ หากคุณต้องการติดต่อสอบถามสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน กี่วันอนุมัติ คุณสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ SCB Call Center ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยโทรศัพท์ไปยังหมายเลข 0 2777 7777 กรุณาทราบว่าข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามนโยบายและเงื่อนไขปัจจุบันของธนาคาร ดังนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูละยะเวลาผ่อนชำระอัพเดตจากแหล่งที่มาทางอย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์หรือติดต่อธนาคารโดยตรงเพื่อขอข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน

2566 เปิดประตูสู่ความเป็นเจ้าของบ้านได้อย่างง่ายดาย! เช็คสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ใน SCB Easy App

เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์(SCB)ธนาคารไทยพาณิชย์ แล้ว คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านแลกเงินไทยพาณิชย์ pantipได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง โดยใช้แอปพลิเคชัน SCB Easy App ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ในสมาร์ทโฟนของคุณ หลังจากที่คุณได้ติดตั้งแอป SCB Easy App เรียบร้อยแล้ว ให้เปิดแอปพลิเคชันและเข้าสู่ระบบด้วยการป้อนรหัสยืนยันที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้ เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จแล้ว ให้คุณเลือกไปที่เมนู “บัญชีของฉัน” จากนั้นคุณสามารถเลือกไปที่ส่วนที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ ข้อมูลสินเชื่อ

เพิ่มบัญชีสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ด้วยแอป SCB Easy: ตรวจสอบรายละเอียดสินเชื่อบ้านของคุณ

ในหน้าบัญชีสินเชื่อบ้านของคุณ คุณสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ที่คุณได้รับการอนุมัติไปแล้ว ทั้งนี้เป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อบ้านมือสองธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างไรก็ตาม ขอให้คุณทราบว่ามีเงื่อนไขวงเงินให้กู้บางประการที่คุณควรรู้กับการเพิ่มบัญชีสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ การเพิ่มบัญชีสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์จะต้องทำในครั้งแรกที่คุณขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเพิ่มบัญชีสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์เข้ามาแล้ว บัญชีขอสินเชื่อไทยพาณิชย์นั้นจะถูกเก็บไว้ในแอปพลิเคชันของคุณตลอดเวลา ดังนั้น หากคุณสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อบ้าน SCB แลกเงินไทยพาณิชย์ คุณสามารถใช้ SCB Easy App เพื่อดูข้อมูลเหล่านี้ได้ในแอปพลิเคชันของคุณ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการตรวจสอบสถานะของสินเชื่อบ้าน SCB ของคุณในปี 2023

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top