สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ คิดดอกเบี้ยไม่แพง แถมวงเงินก็สูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 10.020 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000,000 บาท

เอกสารครบถ้วนแล้ว! ขั้นตอนสำคัญในการขอสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์นั้นมีขั้นตอนที่คุณต้องปฏิบัติตามหลังจากที่คุณได้ยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารไทยพาณิชย์และเอกสารที่คุณยื่นมานั้นเป็นครบถ้วนและเรียบร้อยตามที่ธนาคารกำหนด ขั้นตอนแรกคือธนาคารจะตรวจสอบเอกสารสินเชื่อบ้าน scbที่คุณยื่นมาว่าเป็นเอกสารที่ถูกต้องและครบถ้วนหรือไม่ ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ตั้งแต่วันที่ธนาคารตรวจสอบเอกสารสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์แล้วเป็นต้นไป วันนั้นจะถือเป็นวันที่ 1 และต้องรอผลการอนุมัติกู้บ้าน scbจากธนาคารเป็นเวลา 7 วันทำการ โดยวันทำการจะไม่นับรวมวันหยุดตามปฏิทินของธนาคาร ซึ่งจะเป็นช่วงวันจันทร์ถึงศุกร์เท่านั้นและไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ อย่างไรก็ตามหากใครที่สนใจสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ ภายในบทความนี้จะบอกรายละเอียดต่างๆ ให้ท่านทราบ

ประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์: คุณจะไม่พลาดข้อมูลสำคัญและรับการแจ้งผลผ่าน SMS!

สำหรับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์(SCB) ธนาคารจะมีการแจ้งผลผ่านทาง SMS ถ้าหากคุณได้ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือให้กับธนาคาร นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มบัญชีสินเชื่อบ้านของคุณในแอปพลิเคชัน SCB Easy App เพื่อตรวจสอบและเข้าถึงข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับคํานวณสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ได้ตลอดเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ หากคุณต้องการติดต่อสอบถามสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน กี่วันอนุมัติ คุณสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ SCB Call Center ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยโทรศัพท์ไปยังหมายเลข 0 2777 7777 กรุณาทราบว่าข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามนโยบายและเงื่อนไขปัจจุบันของธนาคาร ดังนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูละยะเวลาผ่อนชำระอัพเดตจากแหล่งที่มาทางอย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์หรือติดต่อธนาคารโดยตรงเพื่อขอข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน

2567 เปิดประตูสู่ความเป็นเจ้าของบ้านได้อย่างง่ายดาย! เช็คสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ใน SCB Easy App

เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์(SCB)ธนาคารไทยพาณิชย์ แล้ว คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านแลกเงินไทยพาณิชย์ pantipได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง โดยใช้แอปพลิเคชัน SCB Easy App ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ในสมาร์ทโฟนของคุณ หลังจากที่คุณได้ติดตั้งแอป SCB Easy App เรียบร้อยแล้ว ให้เปิดแอปพลิเคชันและเข้าสู่ระบบด้วยการป้อนรหัสยืนยันที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้ เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จแล้ว ให้คุณเลือกไปที่เมนู “บัญชีของฉัน” จากนั้นคุณสามารถเลือกไปที่ส่วนที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ ข้อมูลสินเชื่อ

เพิ่มบัญชีสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ด้วยแอป SCB Easy: ตรวจสอบรายละเอียดสินเชื่อบ้านของคุณ

ในหน้าบัญชีสินเชื่อบ้านของคุณ คุณสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ที่คุณได้รับการอนุมัติไปแล้ว ทั้งนี้เป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อบ้านมือสองธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างไรก็ตาม ขอให้คุณทราบว่ามีเงื่อนไขวงเงินให้กู้บางประการที่คุณควรรู้กับการเพิ่มบัญชีสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ การเพิ่มบัญชีสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์จะต้องทำในครั้งแรกที่คุณขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเพิ่มบัญชีสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์เข้ามาแล้ว บัญชีขอสินเชื่อไทยพาณิชย์นั้นจะถูกเก็บไว้ในแอปพลิเคชันของคุณตลอดเวลา ดังนั้น หากคุณสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อบ้าน SCB แลกเงินไทยพาณิชย์ คุณสามารถใช้ SCB Easy App เพื่อดูข้อมูลเหล่านี้ได้ในแอปพลิเคชันของคุณ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการตรวจสอบสถานะของสินเชื่อบ้าน SCB ของคุณในปี 2024

[อัพเดทวันที่ 1 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top