ซิตี้ลิสซิ่ง

ซิตี้ลิสซิ่ง

กู้เงินกับซิตี้ลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินเร็วจริงไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ซิตี้ลิสซิ่งผู้เชี่ยวชาญด้านไฟแนนซ์


ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์แบบครบวงจรหนึ่งในนั้นคือ บริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัด ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 38 ปีเริ่มดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการทางการเงินด้านสินเชื่อรถยนต์ตั้งแต่ปี 2526 และได้เพิ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายขึ้นในปี 2557 จวบจนมาถึงปัจจุบันซิตี้ลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถยนต์ที่มีทั้งบริการจัดไฟแนนซ์รถยนต์และการรีไฟแนนซ์รถยนต์ทั้งรถบ้านรถมือสองที่อนุมัติง่ายได้เงินไวเงื่อนไขยืดหยุ่นได้ และสินเชื่ออีกประเภทคือสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ของซิตี้ลิสซิ่งเป็นการเปลี่ยนหลักทรัพย์ให้เป็นเงินทุนหมุนเวียนกู้ง่ายได้เงินไวที่ดำเนินการโดยบริษัท ซิตี้พลัสแคปปิตอล จำกัดบริษัทในเครือของบริษัทซิตี้ลิสซิ่งรับจำนองบ้านที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, อาคารพาณิชย์, คอนโดมิเนียมหรือที่ดินเปล่าไร้โครงการที่สถาบันการเงินอื่นอาจมองไม่เห็นคุณค่าแต่ซิตี้ลิสซิ่งยินดีมอบคุณค่าให้กับลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ของซิตี้ลิสซิ่งมีบริการด้านใดบ้าง


ในปัจจุบันบริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัดให้บริการสินเชื่อรถยนต์ในหลายแบบด้วยกันเริ่มตั้งแต่ สินเชื่อรถป้ายแดงมือสองหรือรถเต็นท์ไม่ว่าจะซื้อรถที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายหรือรถจากเต็นท์ไหนก็สามารถแจ้งกับซิตี้ลิสซิ่งได้เลยเพราะทางบริษัทได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับช่องทางเหล่านี้ไว้ทั้งหมดแล้ว สินเชื่อcity leasing รถยนต์ซื้อขายกันเองสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซื้อรถบ้านโดยติดต่อกับเจ้าของรถโดยตรงทางบริษัทซิตี้ลิสซิ่งก็ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีจัดสินเชื่อให้ สินเชื่อรถยนต์แลกเงินสำหรับรถบ้านที่ไม่มีภาระผูกพันต้องการเปลี่ยนเป็นเงินขอทำลิสซิ่งรถยนต์ทางบริษัทก็มีบริการพร้อมถึงที่โดยไม่ต้องเดินทางไปไหน สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ของซิตี้ลิสซิ่งเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดสำหรับลูกค้าของบริษัทเองเพียงผ่อนมาแล้วจำนวนงวดเกินครึ่งของระยะเวลาผ่อนทั้งหมดในสัญญาเดิมก็สามารถนำรถมาเพิ่มวงเงินได้โดยไม่ต้องนำเงินสดมาปิดบัญชีโดยนำรถคันเดิมพร้อมเอกสารเข้ามาติดต่อที่บริษัทเพื่อพิจารณาวงเงินใหม่ส่วนหนึ่งนำไปปิดบัญชีเดิมและเหลือส่วนต่างเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์ โดยทุกสินเชื่อจะเน้นคิดดอกเบี้ยต่ำให้วงเงินสูงและผ่อนสบาย


ต้องการเพิ่มวงเงินหรือรีไฟแนนซ์กับซิตี้ลิสซิ่งต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างนานไหม


การให้บริการโดยบริษัทซิตี้ลิสซิ่งก็นับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจและที่สำคัญยังเป็นบริการที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ระดับอีกด้วย สำหรับลูกค้าปัจจุบันหากต้องการเพิ่มวงเงินหรือรีไฟแนนซ์รถยนต์จะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาโฉนดที่ดิน(ถ้ามี) หรือเอกสารการผ่อนบ้านหากเตรียมทุกอย่างพร้อมก็อนุมัติได้ภายใน 1 วันทำการ ส่วนการชำระค่างวดของซิตี้ลิสซิ่งสามารถชำระได้ที่ เคาน์เตอร์ของธนาคารทหารไทย, ไทยพาณิชย์, กสิกรไทยและกรุงเทพหรือที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ของบริษัทซิตี้ลิสซิ่งก็ได้ ส่วนในด้านการสมัครในการขอสินเชื่อของซิตี้ลิสซิ่งเพื่อความสะดวกสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของบริษัทซิตี้ลิสซิ่งโดยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-762-3838

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top