ซิตี้ลิสซิ่ง

ซิตี้ลิสซิ่ง

กู้เงินกับซิตี้ลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินเร็วจริงไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ซิตี้ลิสซิ่งผู้เชี่ยวชาญด้านไฟแนนซ์


ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์แบบครบวงจรหนึ่งในนั้นคือ บริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัด ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 38 ปีเริ่มดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการทางการเงินด้านสินเชื่อรถยนต์ตั้งแต่ปี 2526 และได้เพิ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายขึ้นในปี 2557 จวบจนมาถึงปัจจุบันซิตี้ลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อรถยนต์ที่มีทั้งบริการจัดไฟแนนซ์รถยนต์และการรีไฟแนนซ์รถยนต์ทั้งรถบ้านรถมือสองที่อนุมัติง่ายได้เงินไวเงื่อนไขยืดหยุ่นได้ และสินเชื่ออีกประเภทคือสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ของซิตี้ลิสซิ่งเป็นการเปลี่ยนหลักทรัพย์ให้เป็นเงินทุนหมุนเวียนกู้ง่ายได้เงินไวที่ดำเนินการโดยบริษัท ซิตี้พลัสแคปปิตอล จำกัดบริษัทในเครือของบริษัทซิตี้ลิสซิ่งรับจำนองบ้านที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, อาคารพาณิชย์, คอนโดมิเนียมหรือที่ดินเปล่าไร้โครงการที่สถาบันการเงินอื่นอาจมองไม่เห็นคุณค่าแต่ซิตี้ลิสซิ่งยินดีมอบคุณค่าให้กับลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ของซิตี้ลิสซิ่งมีบริการด้านใดบ้าง


ในปัจจุบันบริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัดให้บริการสินเชื่อรถยนต์ในหลายแบบด้วยกันเริ่มตั้งแต่ สินเชื่อรถป้ายแดงมือสองหรือรถเต็นท์ไม่ว่าจะซื้อรถที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายหรือรถจากเต็นท์ไหนก็สามารถแจ้งกับซิตี้ลิสซิ่งได้เลยเพราะทางบริษัทได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับช่องทางเหล่านี้ไว้ทั้งหมดแล้ว สินเชื่อcity leasing รถยนต์ซื้อขายกันเองสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซื้อรถบ้านโดยติดต่อกับเจ้าของรถโดยตรงทางบริษัทซิตี้ลิสซิ่งก็ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีจัดสินเชื่อให้ สินเชื่อรถยนต์แลกเงินสำหรับรถบ้านที่ไม่มีภาระผูกพันต้องการเปลี่ยนเป็นเงินขอทำลิสซิ่งรถยนต์ทางบริษัทก็มีบริการพร้อมถึงที่โดยไม่ต้องเดินทางไปไหน สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ของซิตี้ลิสซิ่งเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดสำหรับลูกค้าของบริษัทเองเพียงผ่อนมาแล้วจำนวนงวดเกินครึ่งของระยะเวลาผ่อนทั้งหมดในสัญญาเดิมก็สามารถนำรถมาเพิ่มวงเงินได้โดยไม่ต้องนำเงินสดมาปิดบัญชีโดยนำรถคันเดิมพร้อมเอกสารเข้ามาติดต่อที่บริษัทเพื่อพิจารณาวงเงินใหม่ส่วนหนึ่งนำไปปิดบัญชีเดิมและเหลือส่วนต่างเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์ โดยทุกสินเชื่อจะเน้นคิดดอกเบี้ยต่ำให้วงเงินสูงและผ่อนสบาย


ต้องการเพิ่มวงเงินหรือรีไฟแนนซ์กับซิตี้ลิสซิ่งต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างนานไหม


สำหรับลูกค้าปัจจุบันหากต้องการเพิ่มวงเงินหรือรีไฟแนนซ์รถยนต์จะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาโฉนดที่ดิน(ถ้ามี) หรือเอกสารการผ่อนบ้านหากเตรียมทุกอย่างพร้อมก็อนุมัติได้ภายใน 1 วันทำการ ส่วนการชำระค่างวดของซิตี้ลิสซิ่งสามารถชำระได้ที่ เคาน์เตอร์ของธนาคารทหารไทย, ไทยพาณิชย์, กสิกรไทยและกรุงเทพหรือที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ของบริษัทซิตี้ลิสซิ่งก็ได้ ส่วนในด้านการสมัครในการขอสินเชื่อของซิตี้ลิสซิ่งเพื่อความสะดวกสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของบริษัทซิตี้ลิสซิ่งโดยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-762-3838

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top