citi ready credit

citi ready credit

citi ready credit สมัครง่ายทราบผลเร็ว
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

citi ready credit คุ้มจริงหรือไม่มาดูกัน

การมีบัตรกดเงินสดเอาไว้ถือเป็นช่องทางสำรองทางการเงินที่ดี และใช้ได้อย่างทันใจในช่วงเวลาฉุกเฉิน แต่ในตอนนี้ต้องเพิ่มเติมความคุ้มค่าเข้าไปด้วย ซึ่ง citi ready credit หรือซิตี้เรดดี้เครดิตเป็นบัตรที่พร้อมจะให้สิ่งเหล่านี้กับคุณในทุกมิติ สิ่งที่น่าสนใจของบัตร citi ready credit มีอะไรบ้างในปี 2024 มาดูกัน

citi ready credit ทำไมคนถึงให้ความสนใจเยอะ

สิ่งที่ทำให้ citi ready credit เป็นที่นิยมในหมู่ของการทำทำบัตรกดเงินสด เพราะมาพร้อมกับความสามารถในการเป็นบัตรรูดเพื่อผ่อน 0% ให้กับเจ้าของบัตรได้ และยังให้คุณสามารถใช้งานบัตร ready credit เพื่อเข้าถึงเงินสดตามจำนวนที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วประเทศแบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม เพียงคุณมองหา ATM มีสัญลักษณ์ Pool หรือ Plus ก็กดสบายใจไม่ต้องกังวลค่าธรรมเนียมกันได้เลย

อยากสมัคร citi ready credit ต้องทำอย่างไร 2567

คุณสมบัติเพื่อลงทะเบียนพื้นฐานที่คุณจะสามารถเข้าถึง citi ready credit หรือสมัครบัตร citibank ready credit ได้นั้นต้องมีพื้นฐานต่าง ๆ ดังนี้
1. สัญชาติไทย
2. อายุ 20 ปีขึ้นไป
3. รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท เพื่อสมัคร citi ready
4. สำหรับพนักงานบริษัท ต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด และสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน
5. สำหรับเจ้าของธุรกิจ ต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน มายื่นประกอบการพิจารณา
6. มีประวัติการชำระหนี้ที่ดี และไม่มีภาระหนี้สินเกินกว่าเกณฑ์ที่ทางธนาคารบัตรกดเงินสด citi กำหนด

ใครที่กำลังลังเลว่าอยากลองใช้งานบัตร citi ready credit  ก็ไปสมัครกันได้เลยขั้นต่ำของรายได้น้อยมากตอบโจทย์สุดๆ

รวมคำถามของบัตร citi ready credit

มีหลากหลายคำถามที่คนสงสัยเกี่ยวกับ citi ready credit ซึ่งทางเราได้รวมเอาคำถามยอดนิยม ที่เชื่อว่าถ้าคุณเองที่กำลังอยากได้บัตรใบนี้ต้องมีความสงสัย มาเริ่มหาคำตอบไปพร้อมกันได้เลย

citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีได้หรือไม่

เชื่อหรือยังว่าบัตร citi ready credit เป็นบริการบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากที่สุด? คุณสามารถเลือกบริการโอนเงินจากบัตรเข้าสู่บัญชีได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมให้สามารถเลือกผ่อนชำระตามระยะเวลาและดอกเบี้ยที่สะดวกกันได้อีกด้วย
โปรบัตร citibank, ผ่านง่ายไหม สำหรับบัตรใบนี้เมื่อคุณมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ต้องกับเกณฑ์ พร้อมทั้งยังมีรายได้ที่ชัดเจน หนี้สินไม่เกินกำหนด สามารถที่จะผ่านการอนุมัติได้ง่ายดาย และรวดเร็ว เป็นหนึ่งในเงินด่วนที่ช่วยคุณได้ในหลากหลายสถานการณ์อย่างแน่นอน พร้อมให้วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้ และยังเลือกส่งข้อมูลผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย ความน่าสนใจของ citi ready credit ก็มีอยู่เยอะเอามากๆ เชื่อว่าถูกใจได้ทุกๆไลฟ์สไตล์แน่นอน

ใครที่สนใจ citi ready credit และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่สามารถใช้ citi ready credit โทร 02-232-4288 กันได้เลย เพื่อทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ วิธีการสมัครและใช้งานที่ตรงจุดมากขึ้น ไม่แน่คุณอาจเจอกับสินค้าทางการเงินจากธนาคารนี้ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากขึ้นได้ citi ready credit บัตรที่พร้อมสำหรับการใช้งานที่คุณชื่นชอบรับประกันความคุ้มค่าเลือกใช้ citi ready credit

[อัพเดทวันที่ 17 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top