citi premier

citi premier

citi premier อีกหนึ่งระดับบัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในปี 66
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เปิดลงทะเบียนบัตร citi premier ผ่านช่องทางออนไลน์ เน้นทำรายการง่าย ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

บัตรเครดิตที่เน้นความคุ้มค่า citi premier ข้อเสนอดีๆสำหรับสะสมเงินรางวัลที่ท่านจะได้จากบัตรเครดิตจากการใช้จ่ายผ่านบัตร ซึ่งมีคะแนนสะสม reward ให้คุณได้รับมากมายผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ โดยคุณสามารถทำรายการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่เปิดให้ลงทะเบียนและรับสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ เมื่อคุณทำรายการสมัครผ่านบัตรคุณจะพบความคุ้มค่าต่าง ๆ มากมายตลอดจนดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งเป็นโปรในปี2566/2023นี้เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถได้รับอย่างเต็มที่ เพื่อสะสมคะแนนดังกล่าวนำไปต่อยอดได้อีกด้วย


เน้นความคุ้มค่าบริการ citi premierจะได้รับข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย

คุ้มค่าอย่างมากสำหรับผู้ที่ถือบัตร citi premierนี้โดยตรง เหมาะกับผู้ที่ชอบซื้อสินค้าท่านสามารถนำคะแนนสะสมบัตร citi premier ของการรูดซื้อสินค้า 4 เท่าพร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 15% เมื่อคุณทำรายการซื้อที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยท่านสามารถรับเงื่อนไขตามธนาคารกำหนดได้ทันที โดยที่คุณจะได้รับความคุ้มค่าผ่านโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางบัตร citi premierมอบให้ โดยหากคุณสนใจสามารถติดต่อขอทำรายการสมัครบัตรเครดิต citibankเพื่อรับข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม ผ่านขั้นตอนทำรายการออนไลน์ โดยที่ทำรายการง่ายไม่ยุ่งยาก สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ เมื่อซื้อสินค้าเป็นการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล ซึ่งท่านจะได้รับความคุ้มค่าจากบัตรเครดิต citiนี้อย่างแน่นอน

พร้อมให้การใช้จ่ายผ่านบัตร citi premier เป็นเรื่องง่ายเพียงสมัครทำรายการเท่านั้น ความคุ้มค่าและข้อเสนอจะถูกส่งมาทันที

พร้อมให้คุณได้ใช้จ่าย citi premierตรงตามไลฟ์สไตล์คุณได้มากขึ้น citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 มอบผลประโยชน์ให้สมาชิกมากมาย หากท่านสนใจสมัครบัตร citibank คุณสมบัติเพียงเข้าเงื่อนไขในการทำรายการดังนี้ ขอให้ท่านมีอายุ 20 ปีขึ้นไป พร้อมเอกสารในการสมัครไม่ว่าจะเป็นเอกสารส่วนตัวทางราชการ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด พร้อมสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือนเท่านั้น สำหรับเจ้าของธุรกิจท่านสามารถใช้บัตรประชาชน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน รวมไปถึงหนังสือรับรองการจดทะเบียน หจก.ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน หรือท่านสอบถามที่citi premier call centerได้เพิ่มเติม เพียงคุณเตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิต citiเข้ามาให้เรียบร้อย ท่านสามารถทราบผลที่รวดเร็ว และยังคงมีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับสมาชิกแรกเข้าอีกด้วย

ข้อเสนอผ่านบัตรเครดิต citi premierพร้อมส่วนลดมากมาย

ยังคงมีข้อเสนอในการสมัครบัตรเครดิต citi จำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถศึกษาในระบบออนไลน์ได้เพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามทาง call center เพื่อสอบถามขั้นตอนในการทำรายการบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ และคุณจะได้รับผลประโยชน์จากการสมัครบัตรเครดิต citiอย่างแท้จริง ซึ่งมีโปรโมชันสุดคุ้มต่าง ๆ ให้คุณได้รับผ่านข้อเสนอ citi premierที่ยอดเยี่ยมให้คุณใช้จ่ายอย่างสนุก สะสมรางวัลและได้เงินคืนตามต้องการ พร้อมทั้งส่วนลดจากห้างสรรพสินค้ามากมาย ซึ่งท่านจะได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าที่แท้จริง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top