citi premier

citi premier

citi premier อีกหนึ่งระดับบัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในปี 67
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เปิดลงทะเบียนบัตร citi premier ผ่านช่องทางออนไลน์ เน้นทำรายการง่าย ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

บัตรเครดิตที่เน้นความคุ้มค่า citi premier ข้อเสนอดีๆสำหรับสะสมเงินรางวัลที่ท่านจะได้จากบัตรเครดิตจากการใช้จ่ายผ่านบัตร ซึ่งมีคะแนนสะสม reward ให้คุณได้รับมากมายผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ โดยคุณสามารถทำรายการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่เปิดให้ลงทะเบียนและรับสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ เมื่อคุณทำรายการสมัครผ่านบัตรคุณจะพบความคุ้มค่าต่าง ๆ มากมายตลอดจนดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งเป็นโปรในปี 2567/2024 นี้เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถได้รับอย่างเต็มที่ เพื่อสะสมคะแนนดังกล่าวนำไปต่อยอดได้อีกด้วย


เน้นความคุ้มค่าบริการ citi premierจะได้รับข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย

คุ้มค่าอย่างมากสำหรับผู้ที่ถือบัตร citi premierนี้โดยตรง เหมาะกับผู้ที่ชอบซื้อสินค้าท่านสามารถนำคะแนนสะสมบัตร citi premier ของการรูดซื้อสินค้า 4 เท่าพร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 15% เมื่อคุณทำรายการซื้อที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยท่านสามารถรับเงื่อนไขตามธนาคารกำหนดได้ทันที โดยที่คุณจะได้รับความคุ้มค่าผ่านโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางบัตร citi premierมอบให้ โดยหากคุณสนใจสามารถติดต่อขอทำรายการสมัครบัตรเครดิต citibankเพื่อรับข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม ผ่านขั้นตอนทำรายการออนไลน์ โดยที่ทำรายการง่ายไม่ยุ่งยาก สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ เมื่อซื้อสินค้าเป็นการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัล ซึ่งท่านจะได้รับความคุ้มค่าจากบัตรเครดิต citiนี้อย่างแน่นอน

พร้อมให้การใช้จ่ายผ่านบัตร citi premier เป็นเรื่องง่ายเพียงสมัครทำรายการเท่านั้น ความคุ้มค่าและข้อเสนอจะถูกส่งมาทันที

พร้อมให้คุณได้ใช้จ่าย citi premierตรงตามไลฟ์สไตล์คุณได้มากขึ้น citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 มอบผลประโยชน์ให้สมาชิกมากมาย หากท่านสนใจสมัครบัตร citibank คุณสมบัติเพียงเข้าเงื่อนไขในการทำรายการดังนี้ ขอให้ท่านมีอายุ 20 ปีขึ้นไป พร้อมเอกสารในการสมัครไม่ว่าจะเป็นเอกสารส่วนตัวทางราชการ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด พร้อมสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือนเท่านั้น สำหรับเจ้าของธุรกิจท่านสามารถใช้บัตรประชาชน สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน รวมไปถึงหนังสือรับรองการจดทะเบียน หจก.ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน หรือท่านสอบถามที่citi premier call centerได้เพิ่มเติม เพียงคุณเตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิต citiเข้ามาให้เรียบร้อย ท่านสามารถทราบผลที่รวดเร็ว และยังคงมีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับสมาชิกแรกเข้าอีกด้วย

ข้อเสนอผ่านบัตรเครดิต citi premierพร้อมส่วนลดมากมาย

ยังคงมีข้อเสนอในการสมัครบัตรเครดิต citi จำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถศึกษาในระบบออนไลน์ได้เพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามทาง call center เพื่อสอบถามขั้นตอนในการทำรายการบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ และคุณจะได้รับผลประโยชน์จากการสมัครบัตรเครดิต citiอย่างแท้จริง ซึ่งมีโปรโมชันสุดคุ้มต่าง ๆ ให้คุณได้รับผ่านข้อเสนอ citi premierที่ยอดเยี่ยมให้คุณใช้จ่ายอย่างสนุก สะสมรางวัลและได้เงินคืนตามต้องการ พร้อมทั้งส่วนลดจากห้างสรรพสินค้ามากมาย ซึ่งท่านจะได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าที่แท้จริง นอกเหนือจากนั้นก็อย่าลืมด้วยว่าตัว citi premier นี้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกอย่างมากเลย!

บัตรเครดิต citi premier เป็นบัตรเครดิตที่ใช้งานสะดวก ที่สำคัญยังเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสิทธิประโยชน์มากอีกด้วย.

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top