citi grab

citi grab

citi grab ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบสั่งอาหารผ่านเดลิเวอรี่
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สำหรับใครที่ชอบสั่งอาหารหรือใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้า คุณไม่ควรพลาดบัตรเครดิต citi grab อย่างยิ่ง

บัตรเดียวคุ้มค่า ใช้จ่ายได้เงินคืนตลอดเวลาอีกด้วย บัตรเครดิต citibankพร้อมให้คุณได้สะสมคะแนนถึง 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายใน citi grabเพื่อใช้สั่งซื้อสินค้าและบริการ บัตรเครดิต grabนี้ท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม เพราะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย การสมัครก็ไม่ยุ่งยาก เพียงเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นที่คุณจะได้รับได้เงินคืนถึง 3,400 บาทและยังคงได้รับส่วนลด grabพิเศษมากมายกับทางร้านค้าในหมวดช็อปปิ้ง รวมถึงส่วนลดค่าเดินทางถึง 15% หากคุณสนใจสามารถทำรายการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางที่ทางธนาคารกำหนด ถือว่าบัตร citi grab เป็นบัตรที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่นิยมสั่งสินค้าผ่าน grab ให้ได้รับสิทธิพิเศษเหนือใครและได้เงินคืน citi cash backทุกการใช้จ่ายซึ่งมีมูลค่าสูงอีกด้วย

ข้อเสนอสุดคุ้มกับบัตร citi grab ส่วนลดร้านค้า หรือสั่งอาหารที่ท่านสามารถทำรายการได้โดยตรง

หากคุณสนใจที่ต้องการใช้งานผ่านบัตร citi grabเพื่อได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ท่านสามารถลองโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางธนาคาร citibank บัตรเครดิตโทรเพื่อแจ้งสมัครบัตรเครดิต citibankโดยตรง แจ้งข้อมูลความประสงค์ รวมถึงเงื่อนไขในการทำรายการ ซึ่งมีขั้นตอนอนุมัติไม่ยุ่งยาก และคุณทราบผลได้อย่างรวดเร็ว โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับผู้ถือบัตรciti cash backโดยเฉพาะให้คุณได้รับความคุ้มค่าใช้จ่าย shopping ซื้อสินค้าได้ตามใจ และยังสามารถได้รับผลตอบแทน เพื่อสะสมคะแนนจำนวนมากกลับมาอีกด้วย

ยังคงมอบโปรดี ๆ ให้ผู้ถือบัตรciti grabได้รับเพิ่มเติมผ่านทางออนไลน์ที่ท่านห้ามพลาด

ท่านสามารถเข้าไปทำรายการสมัครผ่านบัตร citi grabผ่านช่องทางออนไลน์ โดยใช้เวลาการทำรายการสมัครบัตรเครดิต citibank ง่ายไม่ยุ่งยาก บัตรเครดิตนี้เป็นการใช้งานร่วมกันระหว่างธนาคาร Citibank กับ Grab ซึ่งเมื่อท่านใช้จ่ายผ่านบัตร ท่านจะได้รับเงินคืนสูงสุดตามเงื่อนไขของธนาคารถึง 10 เท่าสูงสุดถึง 5,000 บาทต่อเดือนในหมวดหมู่อาหาร shopping บางรายการท่าน จะได้รับเงินคืนถึง 10,000 บาทต่อเดือนเลยก็มี ซึ่งท่านสามารถศึกษาโค้ดส่วนลด grabต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ เพื่อนำไปแลกคืนผ่านทางช่องทางออนไลน์ หรือเข้า application ของธนาคาร Citibank ซึ่งมีระบบรองรับให้คุณได้เข้าไปทำรายการได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

สำหรับลูกค้าใหม่ที่คุณจะได้รับโปร citi grab ระยะเวลาที่ทางธนาคารกำหนด

ลูกค้าใหม่ห้ามพลาด โปรโมชันที่ดีสำหรับบัตรเครดิต citibankให้คุณสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษ citi grabในกรณีคุณเป็นลูกค้าใหม่ ซึ่งเงื่อนไขของการถือบัตร Grab หรือการสมัครทําบัตรเครดิต citibank นั้นเงื่อนไขในการให้บริการสมัครได้รับเงินคืนถึง 3,400 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน2566ถึง 30 มิถุนายน 2023เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถได้รับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ออนไลน์ในการถือบัตรธนาคาร โดยฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกอีกด้วย สมัครเร็ว รู้ผลไว ที่สำคัญผู้ถือบัตรได้วงเงินสูง ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาบัตรเครดิต ที่ได้รับเงินคืนสูงสุด ท่านไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะรับข้อเสนอสุดคุ้มที่ท่านห้ามพลาด สำหรับ citi grab บริการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานผ่านไลฟ์สไตล์คนเมืองมากที่สุด หากใครที่สนใจแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาด

[อัพเดทวันที่ 3 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top