สินเชื่อซีไอเอ็มบี

สินเชื่อซีไอเอ็มบี

สินเชื่อซีไอเอ็มบีฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครตัวบัตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

ทำไมสินเชื่อซีไอเอ็มบีถึงมีความน่าสนใจ และเป็นทางเลือกของคนอยากเพิ่มสภาพคล่องในเวลานี้

ในปัจจุบันมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินหลายแห่งที่ผู้คนเริ่มให้ความสนใจ เพราะการขอสินเชื่อเป็นหนึ่งในช่องทางที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับผู้สมัครได้นั่นเอง เช่นเดียวกับสินเชื่อซีไอเอ็มบีหรือสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่น และหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสินเชื่อธนาคาร cimb ส่วนบุคคล หรือที่เรียกว่าสินเชื่อซีไอเอ็มบีเพอร์ซันนัลแคช ที่ช่วยให้คุณสมัครได้แบบง่าย ๆ ไม่ต้องมีหลักประกัน สินเชื่อซีไอเอ็มบีมีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไป จนถึง 2 ล้านบาท ซึ่งผู้กู้จะต้องชำระค่างวดซีไอเอ็มบีสินเชื่อเป็นรายเดือนเดือนละเท่า ๆ กัน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสินเชื่อ cimb thai ปี 2566 มีอายุสัญญาขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสามารถกู้สินเชื่อ cimb ผ่านแอพทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีมีประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง

หากใครที่กำลังสนใจสินเชื่อซีไอเอ็มบี แต่ไม่รู้ว่ามีประเภทสินเชื่ออะไรบ้างในปี 2023 นี้ จากข้อมูลล่าสุดบนเว็บไซต์ซีไอเอ็มบีสินเชื่อ พบว่าสินเชื่อซีไอเอ็มบีแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบหลัก ๆ คือ 1. สินเชื่อซีไอเอ็มบีแบบไม่มีหลักประกัน ประกอบไปด้วยสินเชื่อบุคคล และสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคช 2. สินเชื่อส่วนบุคคลซีไอเอ็มบีแบบมีหลักประกัน ประกอบไปด้วย cimb สินเชื่ออาชีพอิสระรีไฟแนนซ์ ซีไอเอ็มบีสินเชื่ออเนกประสงค์ และซีไอเอ็มบีสินเชื่อบ้าน ทั้งนี้แล้ว เราต้องสำรวจความต้องการของตัวเองให้ดี และพยายามเลือกสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เช่น ถ้าใครที่ต้องการเงินทุนหลักแสนหรือหลักล้าน โดยมีระยะเวลาผ่อนนาน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ก็อาจกู้สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่มีบ้านเป็นหลักประกันได้ หรือถ้าใครที่ไม่ได้ต้องการเงินทุนมากขนาดนั้น ก็อาจสมัครสินเชื่อบุคคลทั่วไปแทนได้เหมือนกัน และที่สำคัญคือสินเชื่อของธนาคารนี้มีการอนุมัติ หากถามว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน บอกเลยว่าอย่างไวสุดคือภายใน 1 วันทำการ

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีส่วนบุคคล

สินเชื่อซีไอเอ็มบีหรือสินเชื่อส่วนบุคคลซีไอเอ็มบีเป็นวงเงินอนุมัติอเนกประสงค์ สำหรับคนที่ร้อนเงินหรือต้องการใช้เงินด่วน ซึ่งธนาคารปล่อยสินเชื่อให้กับคนที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์สินเชื่อซีไอเอ็มบีเท่านั้น โดยผู้ที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือ 1. อายุ 21-60 ปี 2. สัญชาติไทย 3. มีรายได้ระหว่าง 20000-50000 บาทต่อเดือน ซึ่งรายได้นี้จะล้อไปกับอัตราดอกเบี้นที่ต้องผ่อนชำระด้วย ท่านที่สนใจรายละเอียด สามารถเข้าไปดูได้ที่https://www.cimbthaionlinecampaign.com/droplead/personal.html นอกจากสินเชื่อซีไอเอ็มบีส่วนบุคคลแล้ว ต้องยอมรับว่ายังมีสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่เป็นประเภทสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top