สินเชื่อซีไอเอ็มบี

สินเชื่อซีไอเอ็มบี

สินเชื่อซีไอเอ็มบีฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครตัวบัตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนดวงเงิน

ทำไมสินเชื่อซีไอเอ็มบีถึงมีความน่าสนใจ และเป็นทางเลือกของคนอยากเพิ่มสภาพคล่องในเวลานี้

ในปัจจุบันมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินหลายแห่งที่ผู้คนเริ่มให้ความสนใจ เพราะการขอสินเชื่อเป็นหนึ่งในช่องทางที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับผู้สมัครได้นั่นเอง เช่นเดียวกับสินเชื่อซีไอเอ็มบีหรือสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่น และหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสินเชื่อธนาคาร cimb ส่วนบุคคล หรือที่เรียกว่าสินเชื่อซีไอเอ็มบีเพอร์ซันนัลแคช ที่ช่วยให้คุณสมัครได้แบบง่าย ๆ ไม่ต้องมีหลักประกัน สินเชื่อซีไอเอ็มบีมีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไป จนถึง 2 ล้านบาท ซึ่งผู้กู้จะต้องชำระค่างวดซีไอเอ็มบีสินเชื่อเป็นรายเดือนเดือนละเท่า ๆ กัน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสินเชื่อ cimb thai ปี 2567 มีอายุสัญญาขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสามารถกู้สินเชื่อ cimb ผ่านแอพทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีมีประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง

สินเชื่อซีไอเอ็มบีเป็นบริการสินเชื่อที่น่าสนใจและคิดว่ามีหลายคนที่กำลังสงสัยและต้องการคำตอบที่ชัดเจนกันอยู่? หากใครที่กำลังสนใจสินเชื่อซีไอเอ็มบี แต่ไม่รู้ว่ามีประเภทสินเชื่ออะไรบ้างในปี 2024 นี้ จากข้อมูลล่าสุดบนเว็บไซต์ซีไอเอ็มบีสินเชื่อ พบว่าสินเชื่อซีไอเอ็มบีแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบหลัก ๆ คือ 1. สินเชื่อซีไอเอ็มบีแบบไม่มีหลักประกัน ประกอบไปด้วยสินเชื่อบุคคล และสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคช 2. สินเชื่อส่วนบุคคลซีไอเอ็มบีแบบมีหลักประกัน ประกอบไปด้วย cimb สินเชื่ออาชีพอิสระรีไฟแนนซ์ ซีไอเอ็มบีสินเชื่ออเนกประสงค์ และซีไอเอ็มบีสินเชื่อบ้าน ทั้งนี้แล้ว เราต้องสำรวจความต้องการของตัวเองให้ดี และพยายามเลือกสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เช่น ถ้าใครที่ต้องการเงินทุนหลักแสนหรือหลักล้าน โดยมีระยะเวลาผ่อนนาน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ก็อาจกู้สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่มีบ้านเป็นหลักประกันได้ หรือถ้าใครที่ไม่ได้ต้องการเงินทุนมากขนาดนั้น ก็อาจสมัครสินเชื่อบุคคลทั่วไปแทนได้เหมือนกัน และที่สำคัญคือสินเชื่อของธนาคารนี้มีการอนุมัติ หากถามว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน บอกเลยว่าอย่างไวสุดคือภายใน 1 วันทำการ

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีส่วนบุคคล

สินเชื่อซีไอเอ็มบีหรือสินเชื่อส่วนบุคคลซีไอเอ็มบีเป็นวงเงินอนุมัติอเนกประสงค์ สำหรับคนที่ร้อนเงินหรือต้องการใช้เงินด่วน ซึ่งธนาคารปล่อยสินเชื่อให้กับคนที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์สินเชื่อซีไอเอ็มบีเท่านั้น โดยผู้ที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือ 1. อายุ 21-60 ปี 2. สัญชาติไทย 3. มีรายได้ระหว่าง 20000-50000 บาทต่อเดือน ซึ่งรายได้นี้จะล้อไปกับอัตราดอกเบี้นที่ต้องผ่อนชำระด้วย ท่านที่สนใจรายละเอียด สามารถเข้าไปดูได้ที่https://www.cimbthaionlinecampaign.com/droplead/personal.html นอกจากสินเชื่อซีไอเอ็มบีส่วนบุคคลแล้ว ต้องยอมรับว่ายังมีสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่เป็นประเภทสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากเช่นกัน

[อัพเดทวันที่ 2 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top