cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน บริการดีๆ ที่พร้อมมอบเงินก้อนหมุนเวียนให้ท่าน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 5.93 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-62 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

cimb สินเชื่อบ้าน เลือกทางเลือกที่ดีเพื่อสร้างบ้านหรือซื้อบ้านใหม่ในราคาที่คุ้มค่า!

cimb สินเชื่อบ้าน เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินของตนเองหรือซื้อบ้านใหม่หรือมือสองในโครงการใดก็ได้ เนื่องจากธนาคารซีไอเอ็มบีมีแผนการกู้สินเชื่อบ้านที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำให้เลือกสำหรับปีแรก ซึ่งอัตราดอกเบี้ยต่ำนี้คือ MRR – 4.86% (อัตราดอกเบี้ยที่ใช้ในตัวอย่างเท่านั้น และขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อ 2 ล้านบาท และระยะเวลากู้ 15 ปี)

เงิน cimb สินเชื่อบ้าน: อัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สัดส่วนสูง พบบ้านใหม่ได้อย่างสะดวกและคุ้มค่า!

หากคุณกำลังมองหาการเงินสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและวงเงินกู้สัดส่วนที่สูง cimb สินเชื่อบ้านอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ คุณสามารถติดต่อธนาคาร CIMB เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและยื่นคำขอสินเชื่อได้ และอย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขและข้อกำหนดของขอสินเชื่อบ้านเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณก่อนดำเนินการต่อไป การสมัคร cimb สินเชื่อบ้านเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ และคุณควรพิจารณาแผนการเงินของคุณเองอย่างละเอียด การเลือกสมัครสินเชื่อ cimbที่เหมาะสมและคุ้มค่าสามารถช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงกู้เงินซื้อบ้านใหม่ได้อย่างสะดวก นอกเหนือจากนี้ อัตราดอกเบี้ยยังขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ฐานเงินเดือนที่ผู้ขอสินเชื่อมี การทำประกัน และระยะเวลาการกู้สินเชื่อบ้าน cimb เป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้จะมีผลต่อโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ cimb สินเชื่อบ้าน ยังมีวงเงินกู้สัดส่วนวงเงินกู้ต่อมูลค่าหลักประกัน (LTV) สูงสุดไม่เกิน 80% ของราคาประเมิน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถกู้เงินได้สูงสุดถึง 80% ของมูลค่าประเมินที่ธนาคารกำหนดไว้

สร้างบ้านใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วย cimb สินเชื่อบ้าน: การคิดดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่ต้องทราบ

หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติ cimb สินเชื่อบ้านคุณสามารถคำนวณดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน cimbของคุณได้ โดยตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารกำหนดไว้ โดยปกติแล้ว อัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยบ้าน cimbปัจจุบันของตลาดและอาจมีการเปลี่ยนแปลงออนไลน์ได้ตามสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ
สำหรับการสมัคร cimb สินเชื่อบ้านคุณจำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่ถูกต้องตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ซึ่งรวมถึง:

  • คุณต้องเป็นสัญชาติไทยและต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทย
  • คุณจะต้องมีตำแหน่งงานเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงานสัญญาจ้างของหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการ
  • อายุของคุณต้องอยู่ในช่วง 21-62 ปี และเมื่อคิดรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระ อายุของคุณไม่ควรเกิน 65 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำและอายุงานขึ้นอยู่กับอาชีพ ตำแหน่งงาน และสถานที่ทำงานของคุณ

สมัคร cimb สินเชื่อบ้านบ้านกับธนาคาร CIMB และเปิดโอกาสเพื่อความสุขในบ้านฝันของคุณ

การสมัคร cimb สินเชื่อบ้านเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการเป็นเจ้าของบ้านของคุณ และธนาคาร CIMB ได้มอบโอกาสให้คุณสมัครสินเชื่อบ้านได้ง่ายขึ้น โดยมีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่คุณต้องปฏิบัติตาม เพื่อให้ได้รับอนุมัติและเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ธนาคารมอบให้ เมื่อคุณได้ทำการส่งเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว สินเชื่อ cimb pantipได้พูดถึงระยะเวลาในการรอผลอนุมัติ cimb สินเชื่อบ้านจะใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ โดยสินเชื่อ cimbจะพิจารณาและตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbข้อมูลทั้งหมดที่คุณได้ส่งมา และทำการพิจารณาว่าคุณมีความสามารถในการชำระเงินตามเงื่อนไขที่กำหนดหรือไม่

อัพเดทวันที่ 18 มกราคม 2024 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top