ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อล่าสุดในปี 2566 มีสิทธิประโยชน์มากมาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ไม่อยากเป็นหนี้นอกระบบปี 2566 ต้องกู้กับชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

บริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัดเป็นหนึ่งในบริษัทย่อยของชโยกรุ๊ปที่ให้สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับคนที่ต้องการหาแหล่งเงินกู้โดยชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นเป็นลักษณะของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายแล้วบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไรนี่คือบริษัทหนึ่งที่เชื่อว่าคงมีอีกหลายคนยังไม่รู้จัก ชโยกรุ๊ปคือบริษัทที่มีกิจการเกี่ยวกับธุรกิจลงทุนและบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ, ธุรกิจให้บริการเจรจาติดตามทวงถามและเร่งรัดหนี้, ธุรกิจร่วมลงทุนและธุรกิจปล่อยสินเชื่อก็ได้แก่ชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั่นเอง โดยการปล่อยสินเชื่อของชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นจะมีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันสำหรับผู้ที่มีทรัพย์สินที่เป็นสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์นำมาเป็นหลักประกันในการกู้ยืมและสินเชื่อไม่มีหลักประกันสำหรับพนักงานประจำที่ต้องการกู้เงินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ ปี 2023 มีสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง

สำหรับสินเชื่อชโยของบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัดนี้มีสินเชื่อประเภทสินเชื่อไม่มีหลักประกันที่จะเน้นเป็นสินเชื่อแก่พนักงานประจำคือสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อสวัสดิการพนักงานสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ทำงานในบริษัทที่ทำบันทึกข้อตกลงไว้กับชโยแคปปิตอลสินเชื่อ เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ไว้วางใจกับพนักงานโดยไม่เช็กประวัติทางการเงินเพื่อช่วยแก้ปัญหาเงินให้พอใช้ขอเพียงกู้ชโยแคปปิตอลสินเชื่อไปแล้วมีวินัยใช้หนี้คืน หากพนักงานประจำ, นักศึกษา, อาจารย์, บุคลากรและผู้มีอาชีพอิสระสนใจต้องการซื้อสินค้าประเภท IT ประเภทคอมพิวเตอร์ Note Bookหรือมือถือก็มีสินเชื่อชโยผ่อนสบายไว้บริการโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ของชโยแคปปิตอลสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองและสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการแหล่งเงินกู้มาใช้หมุนต่อในธุรกิจ แต่ถ้าใครมีสินทรัพย์ที่อยากเปลี่ยนเป็นเงินก้อนไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลก็สามารถมาใช้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันได้เช่นกัน

การสมัครขอสินเชื่อจากชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

บริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัดนั้นเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลให้สินเชื่อด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และรวดเร็ว วีธีการสมัครของชโยแคปปิตอลสินเชื่อสำหรับสินเชื่อไม่มีหลักประกันจึงสามารถทำได้ทางออนไลน์โดยการเพิ่มเพื่อนกับ LINE ของชโยเงินด่วนติดใจทาง ID:@chayocap หรือสแกนQR Code ที่อยู่ที่หน้าสินเชื่อของแต่ละแบบในเว็บไซต์แล้วสมัครเป็นสมาชิกลงทะเบียนกรอกข้อมูลตามขั้นตอนการสมัครพร้อมทั้งแนบเอกสารการสมัครชโยแคปปิตอลสินเชื่อให้ครบส่วนสินเชื่อแบบมีหลักประกันของชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นลูกค้าต้องขอสมัครสินเชื่อได้ที่สาขาพร้อมเตรียมเอกสารประกอบการสมัครให้เรียบร้อยหากได้รับการอนุมัติสินเชื่อก็จะมีการนัดหมายเพื่อทำสัญญาอีกครั้งหนึ่ง หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อชโยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2004-5558 หรือมือถือโทร. 08-1423-0000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top