ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้แหล่งเงินด่วนที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ช่วง 25-50 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อสำหรับพนักงานประจำต้องที่ช้างไทยเงินกู้


สินเชื่อช้างไทย คือผลิตภัณฑ์บริการด้านการเงินของบริษัท บีสไดเมนชั่น จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อสำหรับพนักงานประจำ, พนักงานออฟฟิศ, พนักงานโรงงานในโรงงาน, พนักงานรัฐวิสาหกิจหรือพนักงานรายเดือนอื่น ๆ ที่มีรายได้ประจำโดยช้างไทยเงินกู้ให้บริการเงินกู้ด่วนรายเดือนเป็นการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายเพราะช้างไทยเงินด่วนเป็นสถาบันการเงินบริษัทพิโกเงินด่วนที่ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจากกระทรวงการคลัง โดยช้างไทยเงินกู้ยึดหลักของการให้บริการสินเชื่อด้วยความสุจริตไม่เอารัดเอาเปรียบให้ความเป็นธรรมเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายที่คิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด หากมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กำหนดก็สามารถยื่นกู้เงินจากช้างไทยเงินกู้ได้ทันทีโดยไม่เช็คเครดิตบูโรติดแบล็คลิสต์ก็กู้ได

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บริการสินเชื่อเงินด่วนของช้างไทยเงินกู้มีอะไรบ้าง


บริการของเงินกู้ช้างไทยปัจจุบันมีอยู่ 3 แบบคือ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสองช้างไทยเงินกู้สำหรับผู้ที่มองหารถมอเตอร์ไซค์มือสองไว้เป็นพาหนะคู่กายหรือไว้ใช้ในการประกอบอาชีพที่ให้ระยะการผ่อนชำระนานถึง 2 ปี สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์สำหรับผู้เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์และนำสมุดทะเบียนรถมาวางไว้เป็นประกันในการขอสินเชื่อคิดดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 3 ต่อเดือนแบบลดต้นลดดอกผ่อนชำระไม่เกิน 36 เดือน สุดท้ายคือสินเชื่อบุคคลของช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อเงินด่วนสำหรับพนักงานประจำมีวงเงินอนุมัติสูงสุดสำหรับพิโกไฟแนนซ์คือ 50,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปีและพิโกพลัส 100,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ย 50,000 แรก 36% ส่วนที่เกินคิด 28%ต่อปีส่วนการผ่อนชำระช้างไทยเงินกู้กำหนดไว้ไม่เกิน 2 ปีและเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการอนุมัติสินเชื่อต้องมีการตรวจสอบฐานะทางการเงินของบริษัทนายจ้างที่ลูกค้าได้ยื่นกู้ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ช้างไทยเงินกู้ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไรใช้เอกสารอะไรบ้าง


สำหรับการสมัครสินเชื่อช้างไทยสำหรับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ช้างไทยเงินกู้ทั้งสองแบบผู้ขอกู้สินเชื่อช้างไทยต้องเป็นพนักงานประจำที่มีอายุ 20-55 ปีรายได้สุทธิต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 8,000 บาททำงานมาแล้ว 4 เดือนขึ้นไปมีที่อยู่หรือที่ทำงานในกรุงเทพฯ, สมุทรสาคร, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, อยุธยา, ชลบุรี, ระยองและสงขลาเท่านั้น ส่วนสินเชื่อบุคคลช้างไทยเงินกู้ ต้องมีคุณสมบัติคือเป็นพนักงานรายเดือนอายุ 25-50 ปี ทำงานที่ปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไปมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปมีที่อยู่หรือที่ทำงานในกรุงเทพฯสมุทรสาครหรือสงขลา ค่าจ้างจ่ายเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย, กรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรี, ไทยพาณิชย์และทหารไทยธนชาตเท่านั้น หลักประกันของสินเชื่อช้างไทยก็คือ สมุดบัญชีเงินเดือนนำมาจดทะเบียนเป็นหลักประกันและคนค้ำประกัน 1 คนที่ไม่เป็นญาติพี่น้องหรือสามีภรรยา เมื่อยื่นกู้ช้างไทยเงินกู้แล้วผลอนุมัติสินเชื่อจะใช้เวลาพิจารณา 7 วันทำการส่วนการตรวจสอบค่างวดที่ต้องชำระสามารถทำได้ทางออนไลน์ที่ app.changthailoan.com หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-298-0345

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top