ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง คืออะไรมาจากไหนเมื่อไหร่?

ก่อนที่จะใช้บริการกับชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ต้องมาดูกันก่อนว่าชัยฤทธิ์ลิสซิ่ง คืออะไรมาจากไหนเมื่อไหร่? ขอบอกว่าชัยฤทธิ์ลิสซิ่งนั้น คือการให้บริการด้านการเงินเกี่ยวกับสินเชื่อที่ใช้ทะเบียนรถทุกชนิดเป็นหลักประกันในปี 2541 จากทีมผู้บริหารเพียง 2 ท่านคือ คุณโอภาส เจตวิเศษไพศาล และคุณเพียงใจ จึงวงศ์ไพบูลย์ โดยมีประสบการณ์ด้านประกอบกิจการขายรถมือสองทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ และชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้เริ่มปล่อยสินเชื่อรถยนต์ให้กับผู้ที่มาซื้อรถมือสองในร้านขายรถของตนเอง ภายใต้ชื่อร้านชัยฤทธิ์ คาร์เซ็นเตอร์ และเมื่อมีความพร้อมและ

ชำนาญทั้งมีประสบการณ์มากขึ้น เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2548 จึงได้จดทะเบียนจัดตั้งห้างหุ้นส่วนจำกัดชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ด้วยเงินทุนจดทะเบียนเพียง 5 ล้านบาท และประกอบกิจการให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันประเภทรถ, บ้าน, ที่ดิน เป็นผู้ให้สินเชื่อสำหรับคนที่มีหลักประกันรถทุกชนิด และปัจจุบันนี้ชัยฤทธิ์มีสาขาให้บริการกว่า 300 สาขาทั่วไทย ลีสซิ่งมีสินเชื่อมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งมีสินเชื่อที่น่าสนใจอะไรบ้าง?

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับชัยฤทธิ์ลิสซิ่งก็คิดว่าผู้อ่านทุกคนน่าจะเข้าใจกันบ้างแล้ว และสำหรับการบริการของชัยฤทธิ์ลีสซิ่งนั้นจะมีสินเชื่อหลากหลายรายการเช่นรับจัดไฟแนนซ์รถทุกชนิดและให้บริการ
สินเชื่อรถจักรยานยนต์, รถยนต์เพื่อการพาณิชย์, รถบรรทุก, รถใช้งาน

เพื่อการเกษตร, รถแทรกเตอร์ และสินเชื่ออื่น ๆ อีกเพียบเลย โดยจะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของรถหรือเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มทะเบียนเท่านั้น สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินของชัยฤทธิ์ลีสซิ่งหรือลิสซิ่งรถยนต์ที่เป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มไม่ว่าจะเป็นรถกระบะหรือรถตู้ที่ต้องการใช้เงินเพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถก็สามารถมีเงินสดนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นได้แล้ว แถมยังมีรถไว้ขับได้เหมือนเดิมอีกด้วย โดยจะรับรถที่มีอายุสูงสุดไม่เกิน 20 ปี และสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3 เดือนและ 48 เดือน เลือกให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้เลย ยังมีส่วนลดให้สำหรับคนที่ปิดบัญชีก่อนกำหนด การคิดอัตราดอกเบี้ยรถสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี และสามารถชำระยอดหนี้ผ่านทางจุดชำระเงินหรือที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 “ยอดเงินไม่เกิน 49,000 บาท” และชำระได้ที่ลิสซิ่งรถยนต์บริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อชัยฤทธิ์ลีสซิ่งติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง?

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้ดังนี้ คือผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปในวันทำสัญญาและมีรถยนต์เป็นของตัวเอง มีที่อยู่อาศัยในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับเอกสารในการสมัครนั้นให้ใช้บัตรประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านฉบับจริง, เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง โดยชัยฤทธิ์ลีสซิ่งขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน, อัตราดอกเบี้ยรถ, ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกันภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของบริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่งเท่านั้น สำหรับวิธีและขั้นตอนในการขอกู้สามารถขอผ่านช่องทางออนไลน์ได้หลายช่องทางด้วยกันเช่น ทักไลน์แล้วเพิ่มเพื่อน หรือจะทักไปที่เฟสบุ๊คก็ได้เช่นกัน และสามารถเข้าไปที่สาขาชัยฤทธิ์ลีสซิ่งใกล้ฉันสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งโทร. 055-010889

รายละเอียดชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง
ระยะเวลาในการอนุมัติขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
ช่องทางในการรับเงินขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
ดอกเบี้ย/วงเ้งินของชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง
ดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
วงเงินอนุมัติขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
เงื่อนไขชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง
-ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
จุดเด่นชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง
-ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top