ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง คืออะไรมาจากไหนเมื่อไหร่?

ก่อนที่จะใช้บริการกับชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ต้องมาดูกันก่อนว่าชัยฤทธิ์ลิสซิ่ง คืออะไรมาจากไหนเมื่อไหร่? ขอบอกว่าชัยฤทธิ์ลิสซิ่งนั้น คือการให้บริการด้านการเงินเกี่ยวกับสินเชื่อที่ใช้ทะเบียนรถทุกชนิดเป็นหลักประกันในปี 2541 จากทีมผู้บริหารเพียง 2 ท่านคือ คุณโอภาส เจตวิเศษไพศาล และคุณเพียงใจ จึงวงศ์ไพบูลย์ โดยมีประสบการณ์ด้านประกอบกิจการขายรถมือสองทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ และชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้เริ่มปล่อยสินเชื่อรถยนต์ให้กับผู้ที่มาซื้อรถมือสองในร้านขายรถของตนเอง ภายใต้ชื่อร้านชัยฤทธิ์ คาร์เซ็นเตอร์ และเมื่อมีความพร้อมและ

ชำนาญทั้งมีประสบการณ์มากขึ้น เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2548 จึงได้จดทะเบียนจัดตั้งห้างหุ้นส่วนจำกัดชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ด้วยเงินทุนจดทะเบียนเพียง 5 ล้านบาท และประกอบกิจการให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันประเภทรถ, บ้าน, ที่ดิน เป็นผู้ให้สินเชื่อสำหรับคนที่มีหลักประกันรถทุกชนิด และปัจจุบันนี้ชัยฤทธิ์มีสาขาให้บริการกว่า 300 สาขาทั่วไทย ลีสซิ่งมีสินเชื่อมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งมีสินเชื่อที่น่าสนใจอะไรบ้าง?

การบริการของชัยฤทธิ์ลีสซิ่งนั้นจะมีสินเชื่อหลากหลายรายการเช่นรับจัดไฟแนนซ์รถทุกชนิดและให้บริการ
สินเชื่อรถจักรยานยนต์, รถยนต์เพื่อการพาณิชย์, รถบรรทุก, รถใช้งาน

เพื่อการเกษตร, รถแทรกเตอร์ และสินเชื่ออื่น ๆ อีกเพียบเลย โดยจะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของรถหรือเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มทะเบียนเท่านั้น สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินของชัยฤทธิ์ลีสซิ่งหรือลิสซิ่งรถยนต์ที่เป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มไม่ว่าจะเป็นรถกระบะหรือรถตู้ที่ต้องการใช้เงินเพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถก็สามารถมีเงินสดนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นได้แล้ว แถมยังมีรถไว้ขับได้เหมือนเดิมอีกด้วย โดยจะรับรถที่มีอายุสูงสุดไม่เกิน 20 ปี และสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3 เดือนและ 48 เดือน เลือกให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้เลย ยังมีส่วนลดให้สำหรับคนที่ปิดบัญชีก่อนกำหนด การคิดอัตราดอกเบี้ยรถสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี และสามารถชำระยอดหนี้ผ่านทางจุดชำระเงินหรือที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 “ยอดเงินไม่เกิน 49,000 บาท” และชำระได้ที่ลิสซิ่งรถยนต์บริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อชัยฤทธิ์ลีสซิ่งติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง?

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้ดังนี้ คือผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปในวันทำสัญญาและมีรถยนต์เป็นของตัวเอง มีที่อยู่อาศัยในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับเอกสารในการสมัครนั้นให้ใช้บัตรประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านฉบับจริง, เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง โดยชัยฤทธิ์ลีสซิ่งขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน, อัตราดอกเบี้ยรถ, ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกันภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของบริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่งเท่านั้น สำหรับวิธีและขั้นตอนในการขอกู้สามารถขอผ่านช่องทางออนไลน์ได้หลายช่องทางด้วยกันเช่น ทักไลน์แล้วเพิ่มเพื่อน หรือจะทักไปที่เฟสบุ๊คก็ได้เช่นกัน และสามารถเข้าไปที่สาขาชัยฤทธิ์ลีสซิ่งใกล้ฉันสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งโทร. 055-010889

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top