บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

ส่องจุดเด่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ขาช้อปห้ามพลาด บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรที่ช่วยเพิ่มเติมความคุ้มค่าให้กับการช้อปปิ้งและจับจ่ายของคุณคือสิ่งที่ไม่ควรพลาด และวันนี้เราอยากอาสามาแนะนำให้รู้จักกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรที่เข้าร่วมกับสินค้าและบริการของห้างฯ ในเครือเซ็นทรัล เพื่อให้คุณใช้จ่ายได้คุ้มค่ามากกว่าที่เคย สิทธิประโยชน์ของเซ็นทรัลเดอะวันในปี 2023 จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์คุ้มค่าอย่างไร

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักความคุ้มค่าของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กันก่อน เพื่อประเมินว่าบัตรใบนี้จะตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการหรือไม่ อย่างแรกที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เลยก็คือการได้ผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0% ตามเงื่อนไขกับร้านค้าและบริการในเครือของเซ็นทรัลกรุ๊ป และเมื่อใช้เซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในการผ่อนก็ยังได้รับคะแนน The 1 เพิ่มสูงสุด 2 เท่าอีกด้วย ซึ่งแต้มนี้สามารถนำไปใช้จ่ายแลกซื้อและเข้าถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้มากมาย เท่ากับว่าเป็นความคุ้มค่าแบบสองต่อก็ว่าได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ให้อะไรกับคุณได้อีกบ้าง

ถ้าไม่นับเรื่องของความคุ้มค่าของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในการใช้ผ่อน ซื้อ สินค้าและบริการจากเครือเซ็นทรัล ยังมีอะไรพิเศษจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์มาให้คุณได้ใช้งานกันในปี 2566 บ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า
1. Credit Health
เมื่อเลือกถือบัตรใบนี้คุณสามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพทางการเงินของคุณได้ผ่านทางแอปฯ อย่าง UCHOOSE ซึ่งทำให้วางแผนการเงินในอนาคตได้ดีขึ้น
2. Spending Control
ตัวช่วยควบคุมการใช้จ่ายของคุณ ที่สามารถจำกัดการใช้งานผ่านบัตรได้ทั้งง่ายและเร็ว แน่นอนว่าพ่วงความปลอดภัยมาเต็มบัตร ทำให้การใช้จ่ายมีระเบียบและควบคุมง่ายมากกว่าที่เคย
3. สามารถกดเงินสดได้
ถ้าถามว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม คำตอบคือบัตรใบนี้ใช้เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ คุณสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และถอนได้ 100% ของวงเงินที่ได้รับ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนล่วงหน้า
4. Smart Privileges
บัตรใบนี้ใส่ใจคุณเสมอ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip รีวิวเอาไว้ว่าคุณสามารถได้รับสิทธิพิเศษหลากหลายอย่างเมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด

อยากสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ทำอย่างไร

ถ้าตอนนี้คุณเป็นหนึ่งในคนที่ช้อปปิ้งกับห้างในเครือเซ็นทรัลบ่อย ๆ แล้วอยากสมัครสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยใบนี้อย่างบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เรามาดูคุณสมบัติเบื้องต้นกันว่าต้องมีอะไรบ้างถึงจะสามารถถือครองบัตรใบนี้ได้
พนักงานทั่วไป
มีอายุอยู่ระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ประจำฐานเงินเดือน 12,000 บาทขึ้นไป และมีทั้งที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ของการให้บริการของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
เจ้าของกิจการ
มีอายุระหว่าง 20-55 ปี และมีการดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี พร้อมทั้งมีเงินทุนหมุนเวียนอยู่ในกิจการไม่ต่ำกว่า 240,000 บาท และต้องมีทะเบียนการค้าเพื่อยื่นประกอบการสมัครอยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ของการให้บริการของกดเงินสดเฟิร์สช้อย

ถือว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่เราไม่อยากให้คุณพลาดถ้าไลฟ์สไตล์การจับจ่ายของคุณตรงกับบัตรใบนี้ เพราะได้ทั้งคะแนนสะสม ได้ทั้งการผ่อนที่ระยะเวลานานกว่า ในดอกเบี้ยที่ไม่แพง เพิ่มทั้งสภาพคล่อง และช่วยให้ชีวิตของคุณเข้าถึงทุกสิ่งที่ต้องการอย่างง่ายมากขึ้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top