บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

ส่องจุดเด่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ขาช้อปห้ามพลาด บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรที่ช่วยเพิ่มเติมความคุ้มค่าให้กับการช้อปปิ้งและจับจ่ายของคุณคือสิ่งที่ไม่ควรพลาด และวันนี้เราอยากอาสามาแนะนำให้รู้จักกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรที่เข้าร่วมกับสินค้าและบริการของห้างฯ ในเครือเซ็นทรัล เพื่อให้คุณใช้จ่ายได้คุ้มค่ามากกว่าที่เคย สิทธิประโยชน์ของเซ็นทรัลเดอะวันในปี 2023 จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์คุ้มค่าอย่างไร

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักความคุ้มค่าของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กันก่อน เพื่อประเมินว่าบัตรใบนี้จะตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการหรือไม่ อย่างแรกที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เลยก็คือการได้ผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0% ตามเงื่อนไขกับร้านค้าและบริการในเครือของเซ็นทรัลกรุ๊ป และเมื่อใช้เซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในการผ่อนก็ยังได้รับคะแนน The 1 เพิ่มสูงสุด 2 เท่าอีกด้วย ซึ่งแต้มนี้สามารถนำไปใช้จ่ายแลกซื้อและเข้าถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้มากมาย เท่ากับว่าเป็นความคุ้มค่าแบบสองต่อก็ว่าได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ให้อะไรกับคุณได้อีกบ้าง

ถ้าไม่นับเรื่องของความคุ้มค่าของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในการใช้ผ่อน ซื้อ สินค้าและบริการจากเครือเซ็นทรัล ยังมีอะไรพิเศษจากบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์มาให้คุณได้ใช้งานกันในปี 2566 บ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า
1. Credit Health
เมื่อเลือกถือบัตรใบนี้คุณสามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพทางการเงินของคุณได้ผ่านทางแอปฯ อย่าง UCHOOSE ซึ่งทำให้วางแผนการเงินในอนาคตได้ดีขึ้น
2. Spending Control
ตัวช่วยควบคุมการใช้จ่ายของคุณ ที่สามารถจำกัดการใช้งานผ่านบัตรได้ทั้งง่ายและเร็ว แน่นอนว่าพ่วงความปลอดภัยมาเต็มบัตร ทำให้การใช้จ่ายมีระเบียบและควบคุมง่ายมากกว่าที่เคย
3. สามารถกดเงินสดได้
ถ้าถามว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม คำตอบคือบัตรใบนี้ใช้เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ คุณสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และถอนได้ 100% ของวงเงินที่ได้รับ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนล่วงหน้า
4. Smart Privileges
บัตรใบนี้ใส่ใจคุณเสมอ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip รีวิวเอาไว้ว่าคุณสามารถได้รับสิทธิพิเศษหลากหลายอย่างเมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด

อยากสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ทำอย่างไร

ถ้าตอนนี้คุณเป็นหนึ่งในคนที่ช้อปปิ้งกับห้างในเครือเซ็นทรัลบ่อย ๆ แล้วอยากสมัครสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยใบนี้อย่างบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เรามาดูคุณสมบัติเบื้องต้นกันว่าต้องมีอะไรบ้างถึงจะสามารถถือครองบัตรใบนี้ได้
พนักงานทั่วไป
มีอายุอยู่ระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ประจำฐานเงินเดือน 12,000 บาทขึ้นไป และมีทั้งที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ของการให้บริการของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
เจ้าของกิจการ
มีอายุระหว่าง 20-55 ปี และมีการดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี พร้อมทั้งมีเงินทุนหมุนเวียนอยู่ในกิจการไม่ต่ำกว่า 240,000 บาท และต้องมีทะเบียนการค้าเพื่อยื่นประกอบการสมัครอยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ของการให้บริการของกดเงินสดเฟิร์สช้อย

ถือว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่เราไม่อยากให้คุณพลาดถ้าไลฟ์สไตล์การจับจ่ายของคุณตรงกับบัตรใบนี้ เพราะได้ทั้งคะแนนสะสม ได้ทั้งการผ่อนที่ระยะเวลานานกว่า ในดอกเบี้ยที่ไม่แพง เพิ่มทั้งสภาพคล่อง และช่วยให้ชีวิตของคุณเข้าถึงทุกสิ่งที่ต้องการอย่างง่ายมากขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top