บัตรเงินสด

บัตรเงินสด

บัตรเงินสดอนุมัติไว ใช้ง่าย จ่ายสะดวกสมัครเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

สินเชื่อบัตรเงินสดดีอย่างไร

บัตรเงินสดคือ สินเชื่อส่วนบุคคลอีกรูปแบบหนึ่งของธนาคารและสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ที่ได้มีการออกสินเชื่อมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินของผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ในยามฉุกเฉินซึ่งสินเชื่อเงินสดเป็นสินเชื่อที่มีข้อดีคือสามารถที่จะสมัครบัตรเงินสดได้ง่ายใช้เอกสารในการสมัครไม่ยุ่งยากและการสมัครบัตรเงินสดไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำหรือหลักประกันในการสมัครอีกด้วย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วการสมัครบัตรเงินสดฐานเงินเดือนของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเงินสดจะต่ำกว่าการสมัครบัตรเครดิตมากจึงทำให้ในปี 2023 หลายคนนิยมที่จะสมัครบัตรกดเงินสดมากกว่าการสมัครบัตรเครดิต การขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้วโดยส่วนใหญ่นิยมจะใช้บัตรเงินสดในสองรูปแบบคือ แบบแรกใช้กดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารต่าง ๆ และแบบที่สองคือใช้บัตรกดเงินสดในการผ่อนสินค้าต่าง ๆ ซึ่งการผ่อนสินค้าด้วยบัตรกดเงินสดจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ผ่อนสินค้าด้วยบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกโดยที่ไม่ต้องรอการจัดโปรโมชั่นจากทางร้านค้าตามโอกาสต่าง ๆ ทั้งสิ้น

สมัครบัตรเงินสดมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

การสมัครบัตรเงินสดไม่ว่าจะเป็นการสมัครทำบัตรเงินสดกสิกรไทย บัตรเงินสดกรุงไทยหรือการสมัครทำบัตรเงินสด scb สิ่งแรกที่จะต้องพิจารณาในการสมัครบัตรเงินสดคือคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเงินสดและรายได้หรือฐานเงินเดือนของผู้ที่ต้องการทำบัตรนั่นเอง ซึ่งผู้ที่จะสามารถสมัครทำบัตรเงินสดได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทหรือบางสถาบันทางการเงินอาจจะให้ฐานเงินเดือนต่ำกว่านี้นิดหน่อยก็ได้ ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเงินสดจะต้องมีการเตรียมเอกสารเบื้องต้นในการสมัครบัตรเงินสดเพื่อให้บัตรกดเงินสดอนุมัติไวและรวดเร็วยิ่งขึ้นซึ่งได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ เอกสารยืนยันที่อยู่ได้แก่สำเนาทะเบียนบ้านส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการยื่นสมัครบัตรเงินสด ได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่ทางบริษัทออกให้โดยถ้าเป็นใบรับรองเงินเดือนจะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือนแต่ถ้าใช้เป็นสลิปเงินเดือนแนะนำว่าควรเป็นสลิปเงินเดือนที่เป็นเดือนปัจจุบันจะดีที่สุดซึ่งการอนุมัติบัตรกดเงินสดโดยส่วนใหญ่แล้วจะอนุมัติวงเงินบัตรเงินสดให้กับลูกค้าได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และสามารถยื่นเอกสารการสมัครบัตรเงินสดได้ทางระบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นของบัตรกดเงินสดหรือผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรกดเงินสดก็ได้หรือจะไปสมัครบัตรเงินสดที่สาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน

บัตรเงินสด 2566 มีการคิดคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไรบ้าง

หลังจากที่มีการสมัครบัตรเงินสดและได้รับการอนุมัติบัตรเงินสดแล้วเมื่อเรานำบัตรกดเงินสดไปกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารต่าง ๆ หรือนำบัตรเงินสดไปใช้ในการผ่อนสินค้าจากร้านค้าต่าง ๆ ทางสินเชื่อบัตรเงินสดจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดโดยเป็นไปตามที่ทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินผู้ออกบัตรกดเงินสดกำหนดแต่จะไม่เกินดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดตามที่กฎหมายกำหนดไว้ซึ่งจะไม่เกินร้อยละ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินต่าง ๆ จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอก และโดยทั่วไปแล้วการสมัครบัตรเงินสดของธนาคารและสถาบันทางการเงินต่าง ๆ จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเงินสดซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในการในการสมัครบัตรเงินสดด้วยเช่นกัน

บัตรเงินสดต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร

หลายคนที่ต้องการสมัครใช้บัตรเงินสดอาจจะยังไม่ทราบว่าความแตกต่างกันระหว่างบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตมีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าบัตรเงินสดและบัตรเครดิตมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอนเช่นบัตรเครดิตสามารถรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้จากร้านค้าที่รองรับบัตรเครดิตทั่วไปแต่บัตรเงินสดไม่สามารถที่จะรูดซื้อสินค้าได้ บัตรกดเงินสดคุณสมบัติขอสมัครฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทก็สามารถสมัครได้ส่วนหากต้องการสมัครบัตรเครดิตจะต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นจึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้ ส่วนสิ่งที่เหมือนกันของบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตคือ บัตรทั้งสองแบบสามารถที่จะกดเงินสดออกจากตู้ เอทีเอ็ม ได้ สามารถที่จะใช้บัตรในการผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้และสามารถที่จะผ่อนชำระเงินคืนขั้นต่ำได้เช่นกัน และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือสนใจในการสมัครบัตรเงินสดไม่ว่าจะเป็นการสมัครทำบัตรเงินสดกสิกรไทย บัตรเงินสดกรุงไทยหรือการสมัครทำบัตรเงินสด scb หรือบัตรกดเงินสดของสถาบันทางการเงินอื่น ๆ ลูกค้าสามารถที่จะเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรเงินสดที่เราสนใจและกรอกข้อมูลการสมัครบัตรเงินสดได้ที่เว็บไซต์ของบัตรกดเงินสดที่เราสนใจได้เลยทันทีหรือจะโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ที่สงสัยได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของบัตรเงินสดที่เราสนใจก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top