cardx

cardx

scb cardx บริการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

cardx หนึ่งการเปลี่ยนแปลงในโลกของการเงิน

เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินข่าวเกี่ยวกับระบบการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB ที่เปลี่ยนแปลงโครงสร้างจาก SCB มาเป็น cardx เพื่อให้การใช้บริการด้านการเงินสะดวกและทันสมัยมากยิ่งขึ้น แล้วการเปลี่ยนแปลง scb cardx ครั้งนี้จะน่าสนใจแค่ไหน scb card x คืออะไร มีอะไรเปลี่ยนแปลงใหม่บ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

cardx จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ปรับเปลี่ยนมาเป็นscb card x คืออะไร

บริษัท card x เป็นบริษัทที่แตกออกมาจากธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อให้บริการด้านสินเชื่อสมัครบัตรเครดิต scbโดยเฉพาะ สร้าง cardx ให้มุ่งสู่แพลตฟอร์มทางการเงินที่ครอบคลุมเรื่องการเงินแห่งอนาคต cardx คือทุกอย่างที่รวบรวมความทันสมัยของคำว่าบริการไว้อีกมากมาย หากใครที่สนใจเราไปส่องผลิตภัณฑ์ที่มีกันบ้างดีกว่า

สนใจ cardx บัตรเครดิต cardx สมัครบัตรออนไลน์ใบไหนดี

  • บัตรเครดิต cardx ประเภทบัตร cardx BEYOND บัตรที่สิทธิประโยชน์รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน การเข้ารับบริการฟิตเนส หรือห้องรับรอง รวมถึงสิทธิพิเศษด้านร้านอาหารชั้นนำของโรงแรมในเครือที่เข้าร่วม สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต cardx ประเภทนี้ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป รายได้ไม่น้อยกว่า 70,000 บาทต่อเดือน
  • บัตรเครดิต cardx ประเภทบัตร cardx ULTRA PLATINUM บัตรที่มากด้วยสิทธิประโยชน์เรื่องคะแนนสะสมในร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงชั้นนำ และทุกการใช้จ่ายในหมวดทั่วไปทุก 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต cardx ประเภทนี้ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 และไม่เกิน 70 ปี มีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถสมัคร cardx scb ได้
  • บัตรเครดิต cardx ประเภทบัตร cardx FAMILY PLUS บัตรรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย 1% หรือรับเครดิตเงินคืน 4%ในวันเกิด รวมถึงรับคะแนนสะสมในร้านอาหารที่กำหนด 4 วันพิเศษ สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต cardx ประเภทนี้ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนถึงอายุ 70 ปี รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท

เอกสารประกอบการสมัคร cardx ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับพนักงานประจำสมัคร cardx เตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน เอกสารบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (บัญชีเงินเดือนเข้า) และเจ้าของกิจการเตรียม สำเนาบัตรประชาชนสำเนารับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือเอกสารบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับสมัคร scb cardxทั้งแบบสมัครบัตรออนไลน์หรือสมัครที่สาขาของธนาคาร

ช่องทางสมัคร cardx มีกี่ช่องทาง

บัตรเครดิตจาก cardx สมัครใช้งานได้ง่าย เพราะตัวผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ด้านเทคโนโลยี ผู้สมัครสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ cardxหรือสมัครที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ใกล้บ้านก็สะดวก หากใครที่สนใจอยากถือครองบัตรเครดิตดีๆสักใบเชื่อว่า cardx คือคำตอบสุดท้ายที่ไม่ต้องหวังอะไรอีกเลย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับตัวอย่างบัตรจากcardxที่นำมาแนะนำบัตรเครดิตเพื่อประกอบการสมัครในบทความนี้ จะเห็นได้ว่าประเภทบัตรเครดิต cardxหลากหลายและตอบโจทย์การบริการเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังอยากสมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 บัตรจาก cardx ก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจประกอบการพิจารณาไม่น้อย

[อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top