ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

ยืมเงินทรูวอลเล็ตผ่านสินเชื่ออนุมัติง่าย 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของยอดบิลทรู

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 เหมาะกับใคร ..เช็ค คุณสมบัติสำคัญที่ต้องพิจารณา 

อยากยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 จะสามารถยืมได้ไหมยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทเหมาะกับใคร

การสมัครขอสินเชื่อยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 บริการที่เป็นการให้สินเชื่อกับทรูนั้นซึ่งทางทรูเองก็ไม่ได้ให้บริการสินเชื่อนี้โดยตรงแต่จะเป็นบริษัทนั่นก็คือบริษัทที่เป็นสถาบันการเงินประเภท non Bank ออกมาให้สินเชื่อกับแอปทรูวอลเล็ต สินเชื่อโดย บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด ซึ่งทรูก็เป็นเหมือนเครือข่ายกลางที่จะพิจารณายืมเงินทรูวอลเล็ตผ่านทรูวอลเล็ต

วิธีสมัครทรูวอลเล็ต การสมัครก็จะเป็นรูปแบบของออนไลน์นั่นก็คือการกดสมัครผ่านเมนูชื่อว่าไมโครเครดิตซึ่งอยู่ในแอปทรูวอลเล็ต ทั้งนี้การยืนยันตัวตนจะต้องไปยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ทรูที่สาขาโดยตรงโดยใช้บัตรประชาชนตัวจริงของคุณ ผลการอนุมัติยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทจะส่งให้ผ่านทาง SMS 

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ..คุณสมบัติสำคัญที่ต้องพิจารณา 

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 พิจารณาลูกค้านอกจากจะต้องเป็นลูกค้ารายเดือนและอยู่ในกลุ่มที่กำหนดแล้ว ยืมเงิน true wallet จะต้องมีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายบรรลุนิติภาวะเรียบร้อยแล้ว คือ สมัครทรูวอลเล็ตมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 65 ปีนอกจากนี้ลูกค้าก็จะต้องมีอายุการใช้งานกับการผ่อนชำระกับทรูมากกว่า 4 เดือนหรือ 180 วันขึ้นไป โดยยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทที่ประวัติการชำระนั้นไม่มีค่าบริการคงค้าง หรือสินเชื่อทรูมันนี่ วอลเล็ทไม่มีประวัติเสียมาก่อนมีประวัติการชำระที่ผ่านมาตรงตามงวดและเป็นประวัติที่ดีมาตลอด ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจมากๆ ใช้งานง่ายผ่านแอพออนไลน์และไม่มีอะไรยากเกินเอื้อมแน่นอน ยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทพิจารณาน้อยให้คุณได้วงเงินแบบทันใจ กู้ง่ายผ่านแอพทรูเท่านั้น

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567..เหมาะกับใคร

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ก็ยังคงสานต่อรูปแบบเดิมที่ทรูมีให้ยืมเงิน true wallet ได้ออกรูปแบบของการให้วงเงินสินเชื่อทรูมันนี่ผ่าน truemoney wallet นั่นเองซึ่งจะเป็นการให้สินเชื่อผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่าไมโครเครดิต บริการดังกล่าวเป็นลูกค้าเฉพาะกลุ่มซึ่งปกติแล้วเราจะเห็นเครือข่ายอื่นๆให้บริการการให้วงเงินเพื่อใช้โทรหรือการใช้บริการในเครือข่ายไม่ว่าจะเป็น 12Call หรือ Dtac เองก็ตามแต่สำหรับ True นั้นจะเป็นการให้วงเงินที่เป็นเงินสินเชื่อหรือยืมเงินสดทรูจริงๆ และนอกจากนี้ที่สำคัญการให้วงเงินยืมก่อนเป็นทีหลังนั้นยังเป็นการอนุมัติวงเงินที่จะให้วงเงินถึง 4 เท่าของการคิดจากยอดบิลต่อเดือน ดังนั้นสินเชื่อทรูมันนี่ให้กู้เงินผ่อนรายเดือนจะเหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้ารายเดือนกับทรูเท่านั้น กรณีที่เป็นลูกค้ากลุ่มอื่นๆอย่างลูกค้าเติมเงินหรือลูกค้ากลุ่มที่ใช้งานมาไม่กี่วันก็อาจจะไม่สามารถขอบริการสิทธิพิเศษยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทดังกล่าวได้ ทั้งนี้นอกจากจะต้องเป็นลูกค้ากลุ่มรายเดือนแล้ว สมัครทรูวอลเล็ตก็ยังต้องอยู่ในกลุ่ม 5 กลุ่มดังต่อไปนี้ไม่ว่าจะเป็น Black Red Blue Green White 

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 บริการสุดพิเศษผ่านแอพทรูมันนี่ให้คุณได้รับวงเงินก้อนโตพร้อมใช้งานได้อย่างทันใจ!

อัพเดทวันที่  24 มกราคม 2567

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 วันนี้ต้องทำอย่างไร?

หากจะยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ท่านจะต้องดาวน์โหลดแอพ และทำการยืนยันตัวตนก็ทำเรื่องกู้เงินได้เลย

อายุกี่ปีถึงจะยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ได้?

การยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 จะอนุมัติให้ลูกค้าที่มีอายุ 20-80 ปีสามารถกู้ได้

หากยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ผ่านท่านมีระยะเวลาชำระคืนกี่งวด?

บริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ท่านมีเวลาผ่อนชำระ 3 งวด (งวดละ 1 เดือน)

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top