ยืมเงินสดดีแทค

ยืมเงินสดดีแทค

สมัครยืมเงินสดดีแทควงเงินให้กูสูงถึง 8 แสนบาท
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท

ต้องการเงินด่วนยืมเงินสดดีแทคทำได้ไหม 2567/2024

ในช่วงที่มีการระบาดของโควิด 19 ที่ผ่านมาทำให้หลายคนได้รับผลกระทบในเรื่องของการเงินไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ดีแทค จึงได้ออกแคมเปญ “ใจดี มีวงเงินให้ยืม” ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยกับบริการใจดีของดีแทคไปกันบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็นบริการใจดีให้ยืมหรือใจดีแจกวันและอีกหลายบริการใจดี ซึ่งแคมเปญใจดีมีวงเงินให้ยืมนี้เป็นบริการให้ยืมเงินสดดีแทค ไปดูรีวิวเกี่ยวกับรายละเอียดกัน สำหรับบริการยืมเงินดีแทคเป็นสินเชื่อเงินสดที่ดีแทคร่วมกับ LINE BK และ KBTG โดยให้กู้เงินดีแทคทางออนไลน์ผ่านไลน์บีเค ทั้งนี้ไม่ว่าจะยืมเงินดีแทค 3000 บาท หรือยืมเงินดีแทค 5000 บาท หรือจะขอยืมเงินสดมากกว่านั้นก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครเพราะการยืมเงินสดดีแทคให้วงเงินสูงสุดถึง 800,000 บาท หรือไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% นาน 2 เดือน หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 18-36% ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ขอยืมเงินสดดีแทคนั่นเองโดยแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กรกฏาคม -30 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ส่วนในปี 2567/2024 จะมีอีกหรือไม่ต้องคอยติดตามกันต่อไปนั่นเอง

ยืมเงินสดดีแทคใครยืมได้บ้าง เงื่อนไขเป็นอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนด้วยการยืมเงินสดดีแทคกับบริการใจดีมีวงเงินให้ยืมซึ่งเป็นการให้บริการยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น LINE BK มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับยืมเงินสดดีแทคนั้นเป็นแคมเปญที่ดีแทคออกมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าของดีแทคทั้งระบบเติมเงินและระบบใช้งานแบบรายเดือนได้กู้เงินดีแทคเพียงมีรายได้ 5,000 บาทขึ้นไป และเป็นลูกค้าที่มีประวัติการใช้งานที่ดีและจ่ายชำระเงินสำหรับการใช้งานดีแทคตรงตามกำหนด ทั้งนี้คนที่จะยืมเงินสดดีแทคได้ไม่เพียงมีประวัติการชำระเงินที่ดีเท่านั้น ในช่วงแรกนี้จะเปิดทดลองให้เฉพาะคนที่ได้รับคำเชิญชวนเฉพาะกลุ่มโดยจะส่งคำเชิญชวนให้สมัครผ่านช่องทาง dtac app หรือ sms จากดีแทคเท่านั้น โดยเอกสารประกอบการสมัครเพียงมีบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทยและเดินรายการบัญชี 6 เดือนขึ้นไป บริการยืมเงินดีแทคกับความน่าสนใจในเรื่องของการยืมเงิน ตอบโจทย์ความเดือดร้อนได้ดีอีกด้วย!

ช่องทางสมัครยืมเงินสดดีแทคออนไลน์

อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นว่าการยืมเงินดีแทคเป็นสินเชื่อเงินสดให้เฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ได้รับคำเชิญชวนเท่านั้น ดังนั้นช่องทางในการสมัครเพื่อยืมเงินสดดีแทคสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ซึ่งหากใครที่ได้รับคำเชิญชวนให้ยืมเงินสดดีแทคผ่าน dtac app หรือ sms จากดีแทค ก็สามารถจะกดเข้าไปยืนยันเพื่อตอบรับการเป็นลูกค้าดีแทคและยืมเงินสดดีแทค โดยระบบจะลิ้งค์ไปที่หน้าแอพ Line bk หลังจากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดไปตามขั้นตอนการสมัคร เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะเช็คยืมเงินดีแทคผ่านการอนุมัติหรือไม่ทางไลน์นั่นเอง ยืมเงินสดดีแทคผ่านบริการสินเชื่อเงินสดก็นับว่ามีความน่าสนใจมากๆ และแน่นอนหากคุณเป็นลูกค้าดีแทคก็นับว่าน่าสนใจมากๆ อย่างไรก็ตามยืมเงินดีแทคกับสินเชื่อดีแทคซึ่งถือว่าทำบริการออกมาได้น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนผ่านการเป็นลูกค้าจากดีแทค

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top