ยืมเงินสดดีแทค

ยืมเงินสดดีแทค

สมัครยืมเงินสดดีแทควงเงินให้กูสูงถึง 8 แสนบาท
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท

ต้องการเงินด่วนยืมเงินสดดีแทคทำได้ไหม 2566/2023

ในช่วงที่มีการระบาดของโควิด 19 ที่ผ่านมาทำให้หลายคนได้รับผลกระทบในเรื่องของการเงินไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ดีแทค จึงได้ออกแคมเปญ “ใจดี มีวงเงินให้ยืม” ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยกับบริการใจดีของดีแทคไปกันบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็นบริการใจดีให้ยืมหรือใจดีแจกวันและอีกหลายบริการใจดี ซึ่งแคมเปญใจดีมีวงเงินให้ยืมนี้เป็นบริการให้ยืมเงินสดดีแทค ไปดูรีวิวเกี่ยวกับรายละเอียดกัน สำหรับบริการยืมเงินดีแทคเป็นสินเชื่อเงินสดที่ดีแทคร่วมกับ LINE BK และ KBTG โดยให้กู้เงินดีแทคทางออนไลน์ผ่านไลน์บีเค ทั้งนี้ไม่ว่าจะยืมเงินดีแทค 3000 บาท หรือยืมเงินดีแทค 5000 บาท หรือจะขอยืมเงินสดมากกว่านั้นก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครเพราะการยืมเงินสดดีแทคให้วงเงินสูงสุดถึง 800,000 บาท หรือไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% นาน 2 เดือน หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 18-36% ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ขอยืมเงินสดดีแทคนั่นเองโดยแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กรกฏาคม -30 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ส่วนในปี 2566/2023 จะมีอีกหรือไม่ต้องคอยติดตามกันต่อไปนั่นเอง

ยืมเงินสดดีแทคใครยืมได้บ้าง เงื่อนไขเป็นอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนด้วยการยืมเงินสดดีแทคกับบริการใจดีมีวงเงินให้ยืมซึ่งเป็นการให้บริการยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น LINE BK มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับยืมเงินสดดีแทคนั้นเป็นแคมเปญที่ดีแทคออกมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าของดีแทคทั้งระบบเติมเงินและระบบใช้งานแบบรายเดือนได้กู้เงินดีแทคเพียงมีรายได้ 5,000 บาทขึ้นไป และเป็นลูกค้าที่มีประวัติการใช้งานที่ดีและจ่ายชำระเงินสำหรับการใช้งานดีแทคตรงตามกำหนด ทั้งนี้คนที่จะยืมเงินสดดีแทคได้ไม่เพียงมีประวัติการชำระเงินที่ดีเท่านั้น ในช่วงแรกนี้จะเปิดทดลองให้เฉพาะคนที่ได้รับคำเชิญชวนเฉพาะกลุ่มโดยจะส่งคำเชิญชวนให้สมัครผ่านช่องทาง dtac app หรือ sms จากดีแทคเท่านั้น โดยเอกสารประกอบการสมัครเพียงมีบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทยและเดินรายการบัญชี 6 เดือนขึ้นไป

ช่องทางสมัครยืมเงินสดดีแทคออนไลน์

อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นว่าการยืมเงินดีแทคเป็นสินเชื่อเงินสดให้เฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ได้รับคำเชิญชวนเท่านั้น ดังนั้นช่องทางในการสมัครเพื่อยืมเงินสดดีแทคสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ซึ่งหากใครที่ได้รับคำเชิญชวนให้ยืมเงินสดดีแทคผ่าน dtac app หรือ sms จากดีแทค ก็สามารถจะกดเข้าไปยืนยันเพื่อตอบรับการเป็นลูกค้าดีแทคและยืมเงินสดดีแทค โดยระบบจะลิ้งค์ไปที่หน้าแอพ Line bk หลังจากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดไปตามขั้นตอนการสมัคร เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะเช็คยืมเงินดีแทคผ่านการอนุมัติหรือไม่ทางไลน์นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top