ยืมเงินสด

ยืมเงินสด

สมัครยืมเงินสดจากแหล่งให้บริการที่น่าเชื่อถือ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

แนะนำการยืมเงินสดที่สมัครได้แม้ไม่มีรายได้ประจำ (อัปเดต)

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำการยืมเงินสดที่ท่านสามารถสมัครได้แม้ไม่มีรายได้ประจำกัน สำหรับการยืมเงินสดด่วนในปัจจุบันนั้นบางสถาบันการเงินจะมีการกำหนดเงื่อนไขการสมัครไว้สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำเพียงเท่านั้นทำให้สินเชื่อบางประเภทสามารถสมัครยืมเงินสดได้แฉพาะกลุ่ม แต่ในบทความนี้เราจะพาท่านที่ต้องการยืมเงินสดออนไลน์มาดูกันว่าถึงแม้ว่าท่านไม่มีรายได้ประจำท่านก็สามารถสมัครยืมเงินสดผ่านสินเชื่อเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

1.ยืมเงินสดด่วนผ่านสินเชื่อ Up จากธนาคารไทยพาณิชย์
สำหรับการสมัครยืมเงินสดผ่านสินเชื่อ Up จากธนาคารไทยพาณิชย์นั้นท่านจะสามารถกู้ยืมเงินได้ทั้งหมด 2 ประเภทด้วยกัน โดยประเภทแรกจะเป็นการยืมเงินด่วนผ่านสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ Up เงินด่วนและอีกหนึ่งประเภทจะเป็นการสมัครยืมเงินสดผ่านสินเชื่อหมุนเวียน Up เงินยืม ซึ่งการสมัครยืมเงินผ่านสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทจากธนาคารไทยพาณิชย์นั้นจะไม่มีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้กู้ใด ๆ ทั้งสิ้นและท่านยังสามารถสมัครยืมเงินออนไลน์ด่วนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ได้ด้วยตนเอง

2.ยืมเงินสดผ่านสินเชื่อ SEasyCash จาก Shopee
สำหรับการสมัครยืมเงินสดตัวต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อเงินสด 30 นาที SEasyCash จาก Shopee ซึ่งสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถสมัครยืมเงินสดได้ง่าย ๆ แม้ไม่มีรายได้ประจำ เพราะในขั้นตอนของการสมัครจะไม่มีการเรียกเก็บเอกสารแสดงรายได้ใด ๆ ทั้งสิ้นเพียงแค่ท่านมีบัตรประชาชนและบัญชี Shopee ท่านก็จะสามารถสมัครยืมเงินสดทันใจผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ได้

สมัครยืมเงินสดผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? 2023

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเงินก้อนหรือกำลังต้องการสมัครยืมเงินสดเพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแต่ยังไม่ทราบว่าจะสมัครยืมเงินสดด่วนผ่านช่องทางไหนท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งให้บริการยืมเงินสดที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีความปลอดภัยต่อผู้กู้ โดยการสมัครกู้ยืมเงินสดด่วนแบบถูกกฎหมายที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินสดกับธนาคารและสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งการกู้ยืมเงินด่วนผ่านแหล่งเหล่านี้จะมีความน่าเชื่อถือและค่อนข้างปลอดภัยกว่าการสมัครยืมเงินสด 500 ยืมเงินสด 1000 และยืมเงินสด 2000 จากแหล่งกู้ยืมเงินนอกระบบ โดยปัจจุบันนี้การให้บริการยืมเงินสดของธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารนั้นมีให้บริการเป็นจำนวนมากและท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อได้หลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากท่านจะสามารถสมัครยืมเงินสดผ่านสาขาบริการของสถาบันการเงินนั้น ๆ แล้วท่านยังสามารถสมัครยืมเงินสดออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของสถาบันการเงินเหล่านั้นได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าการกู้ยืมเงินสดในปัจจุบันนี้เราสามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทางและมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

สนใจยืมเงินสดผ่านแอปต้องทำอย่างไร?

สำหรับการกู้ยืมเงินผ่านแอปยืมเงินสดในปัจจุบันนั้นท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายเป็นอย่างมากและในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องวิธีในการยืมเงินผ่านแอปไปพร้อม ๆ กัน แต่ก่อนที่ท่านจะสมัครยืมเงินสดผ่านแอปท่านมีสิ่งหนึ่งที่จะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากก่อนที่ท่านจะทำการสมัครยืมเงินสดออนไลน์นั่นก็คือการเลือกแอปพลิเคชันที่ให้บริการเพราะในปัจจุบันการให้บริการในส่วนของการยืมเงินสดออนไลน์นั้นจะมีทั้งในรูปแบบของแอปยืมเงินนอกระบบและแอปยืมเงินสดในระบบ และเมื่อท่านมั่นใจในตัวแอปกู้ยืมเงินสดด่วนแล้วให้ท่านดำเนินการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ในขั้นตอนแรกให้ท่านทำการติดตั้งแอปที่ท่านต้องการสมัครยืมเงินสดโดยท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ช่องทางดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของระบบปฏิบัติการโทรศัพท์ของท่าน
  • หลังจากที่ท่านทำการติดตั้งแอปเพื่อยืมเงินออนไลน์ด่วนเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้ท่านทำการลงทะเบียนเพื่อใช้งานแอปนั้น ๆ ซึ่งบางแอปท่านจะต้องทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์
  • หลังจากที่ท่านลงทะเบียนเพื่อใช้งานแอปยืมเงินสดเรียบร้อยแล้วให้ท่านเข้าไปในตัวแอปและทำการเลือกสินเชื่อเงินสดทันใจที่ท่านสนใจสมัคร โดยในขั้นตอนนี้ประเภทของสินเชื่อจะแตกต่างกันออกไปตามแอปยืมเงินสดที่ท่านได้ทำการสมัคร ซึ่งเมื่อท่านเลือกสินเชื่อได้แล้วระบบแอปจะให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวและอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครยืมเงิน เมื่อท่านดำเนินการครบทุกขั้นตอนเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดส่งใบสมัครยืมเงินสดด่วนผ่านแอปและรอฟังผลการอนุมัติอีกที

ส่องอัตราดอกเบี้ยของการยืมเงินสดในปี 2023

สำหรับการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินสดนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อที่ท่านได้สมัครยืมเงินสดและสถาบันการเงินที่ท่านได้ทำการกู้ยืม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วหากท่านทำการสมัครยืมเงินสดด่วนผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อไป หากท่านทำการสมัครยืมเงินสดผ่านสินเชื่อบัตรกดเงินสดท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 27% ต่อปี และหากท่านทำการสมัครยืมเงินสดทันใจผ่านสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี เป็นต้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสำหรับการยืมเงินสดที่เรากล่าวมานี้เป็นเพียงการยกตัวอย่างจากประเภทสินเชื่อที่มีการให้บริการในปัจจุบันเท่านั้นและยังเป็นอัตราดอกเบี้ยของการสมัครยืมเงินด่วนที่อยู่ภายใต้กฎหมายกำหนด ทั้งนี้แล้วการคิดอัตราดอกเบี้ยของบริการให้ยืมเงินสดจะแตกต่างกันออกไปตามสถาบันการเงินด้วยเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top