สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส เปิดลงทะเบียนตอนนี้มีวงเงินกู้สูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ตามเกณฑ์หลักประกัน

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ ธอส เลือกแบบไหนดี

สำหรับใครที่อยากมีบ้านไหนในฝันสักหลัง จะเก็บเงินก้อนเพื่อซื้อบ้านก็เป็นเรื่องที่ไกลตัว จึงมองหาอีกหนึ่งทางเลือกในการซื้อบ้านนั้นคือการขอสินเชื่อ ธอส ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่เพียงแค่วงเงินอนุมัติสูงเท่านั้น ยังมาพร้อมกับสินเชื่อบ้านหลายผลิตภัณฑ์ให้ผู้สมัครใช้บริการ แล้วก่อนจะยื่นกู้ ธอสต้องเตรียมตัวอย่างไรสมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อ ธอสได้ที่ช่องทางไหน ติดตามอ่านข้อมูลเพิ่มเติมสินเชื่อ ธอสกันได้เลย

ความน่าสนใจของสินเชื่อ ธอส

สินเชื่อธนาคาร ธอส สินเชื่อที่มีจุดเด่นในเรื่องของการซื้อบ้านซื้อที่ดิน หรือเพื่อเป็นเงินทุนใช้ขยายต่อเดิมซ่อมแซมอาคาร ช่วยใหผู้สมัครไม่ต้องจ่ายเงินก้อนในวงเงินที่สูง สามารถมาทำเรื่องขอกู้กับเงินกู้ ธอสเพื่อรับวงเงินพร้อมใช้ในอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ ธอสต่ำ

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ ธอสประเภทสินเชื่อไหนดี

  • สินเชื่อ ธอสบ้านสร้างสมใจ สินเชื่ออเนกประสงค์ ธอสเพื่อสร้างอาคาร ซื้อที่ดิน และขยายต่อเติม วงเงินให้กู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด และระยะให้กู้ไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือสูงสุดไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินกู้ ธอสเริ่มต้นที่  MRR -3.00% ต่อปี
  • สินเชื่อ ธอสบ้านอยู่เย็นเป็นสุข สินเชื่อเพื่อซื้อที่ดิน ซื้อปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อซ่อมแซมต่อเติมอาคาร วงเงินให้กู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นปีแรกที่ 2.90% ต่อปี
  • สินเชื่อ ธอสบ้านเพิ่มสุข สินเชื่อเพื่อการชำระหนี้ที่อยู่อาศัย และเพื่อเป็นค่าเบี้ยประกันชีวิต วงเงินอนุมติเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด รวมถึงระยะเวลาการกู้สินเชื่อไม่น้อยกว่า 3 ปี สูงสุดไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ยในปีแรกเริ่มต้นที่ MRR-2.00% ต่อปี
  • ธอส สินเชื่อบุคคลพร้อมใช้ สินเชื่อ ธอสเพื่อซื้ออุปกรณ์ และความสะดวกในเรื่องของประโยชน์ในที่อยู่อาศัย วงเงินให้กู้ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของทางธนาคาร ในอัตราดอกเบี้ยการใช้งานเริ่มต้น 2 ปีแรก MRR-2.00% ต่อปี

เช็คสถานะสินเชื่อ ธอสที่ได้ทำการสมัครสินเชื่อ ธอสได้ที่ช่องทางไหนของธนาคาร ธอส

ผู้สมัครสินเชื่อ ธอสหลังจากทำการสมัครและส่งเอกสารประกอบการสมัครเรียบร้อยแล้ว สามารถส่งคำร้องกับระบบเพื่อเช็คสถานะสินเชื่อ ธอสได้เองผ่านช่องทางเว็บไซต์ ธอส จากนั้น ต้องรอเจ้าหน้าที่ทำการส่งผลให้กับผู้สมัคร ซึ่งทางธนาคาร ธอส จะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อ ธอสผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ GHB ALL BFRIEND และช่องทาง Line GHB Buddy สินเชื่อ ธอสก็เหมาะสมหรับเรื่องบ้านโดยเฉพาะ อยากมีบ้าน อยากมีเงิน สินเชื่อ ธอสคือคำตอบ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลประกอบการสมัครสินเชื่อ ธอสเลือกสมัครแบบไหนดี สำหรับใครที่ต้องการสมัคร อย่าลืมทำความเข้าใจสินเชื่อบ้าน ธอสและเงื่อนไขสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตหรือเช็คเครดิตรวมถึงอัตราดอกเบี้ยการใช้งานในประเภทนั้น ๆ เพื่อจะได้ไม่พลาดข้อมูลการใช้งานวงเงิน หรือสามารถสอบถามธอส สอบถามสินเชื่อได้ที่ช่องทาง GHBank Call Center 0-2645-9000

อัพเดทวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top