บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

อัพเดทข้อดีของบัตรเดบิตกรุงเทพในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบ


บัตรเดบิตกรุงเทพคือบัตร เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้สามารถกดเงินสดหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินต่างๆได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งปี 2567 บัตรเดบิตกรุงเทพมีการใช้งานในปัจจุบันมีทั้งหมด 3 แบบคือบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay บัตรเดบิตกรุงเทพ visa และบัตรบีเฟิสต์ Mastercard ซึ่งทั้ง 3 แบบจะต่างกันแค่เพียงสถาบันทางการเงินที่รองรับการใช้จ่ายเท่านั้นโดยลูกค้าสามารถซื้อของและจ่ายค่าสินค้าต่างๆได้ตามร้านค้าที่มีเครื่องหมายรองรับได้เลย หลายคนอาจจะสงสัยว่า ถ้าเราต้องการผ่อนของไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือสินค้าอื่นๆ เราสามารถใช้บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม ขอตอบตรงนี้เลยว่าการผ่อนสินค้าไดๆก็ตามไม่สามารถที่จะใช้บัตรเดบิตในการผ่อนสินค้าได้ แต่สามารถใช้บัตรเดบิตในการรูดซื้อสินค้าได้และต้องไม่เกินวงเงินที่มีในบัญชีธนาคารเนื่องจากบัตรเดบิตคือบัตร atm ที่ยังไม่สามารถผ่อนสินค้าต่างๆได้เหมือนบัตรเครติตทั่วไป


บัตรเดบิตกรุงเทพมีการใช้งานอย่างไร


ในปี 2024 การใช้จ่ายบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพและบัตรเดบิตของธนาคารทั่วไปมีแนวโน้มลดลงเป็นอย่างมากเนื่องจากผู้คนนิยมหันมาใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคารกันมากขึ้นเนื่องจากมีความสะดวกสบายในการใช้งานและไม่ต้องพกเงินสดกันเป็นจำนวนมาก และถ้าหากจะถามว่าบัตรเดบิตกรุงเทพมีการใช้งานอย่างไรและบัตรเดบิตกรุงเทพทําอะไรได้บ้าง ซึ่งการใช้งานทั่วไปของบัตรเดบิตกรุงเทพก็จะเหมือนกับบัตรเดบิตของธนาคารอื่นๆคือ สามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ได้ทุกธนาคาร สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพในการรูดซื้อสินค้าในห้างร้านต่างๆได้โดยสามารถมารถใช้ได้ไม่เกินวงเงินที่มีในบัญชีธนาคารนอกจากนี้ ATM บัตรกรุงเทพยังสามารถใช้ซื้อของออนไลน์จากร้านค้าต่างๆได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามบัตรเดบิตกรุงเทพก็เป็นบริการที่น่าสนใจและที่สำคัญยังมีประเภทที่หลากหลายให้คุณได้เลือกใช้งาน


บัตรเดบิตกรุงเทพมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร


การสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพสามารถที่จะสมัครได้กับทางธนาคารสาขาหรือสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ ลูกค้าของธนาคารจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวและเงินจำนวนหนึ่งเพื่อใช้ในการเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งการสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพจะเสียค่าธรรมเนียมในการสมัครแรกเข้า 100 บาทและค่าธรรมเนียมรายปี 200-300 บาทซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของบัตร สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพที่เป็นบัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอส พอยท์ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 31 สิงหาคม 2567 จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรกส่วนปีถัดไปจะเสียปกติ สรุปแล้วว่าบัตรเดบิตคือบัตร atm และบัตร atm ก็ไม่ได้มีความสามารถพิเศษเหมือนกับบัตรเครดิตนั้นเอง และปัจจุบันนี้ก็สามารถเปิดบัญชีไม่มีบัตรเดบิตได้ด้วย

บัตรเดบิตกรุงเทพมากไปกับสิทธิประโยชน์ที่ให้สิทธิเฉพาะคุณแต่ถึงยังไงแล้วก็ยังน่าสนใจอยู่เช่นเคย นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ของบัตรเดบิตกรุงเทพอีกด้วย ท่านสามารถดูเพิ่มเติมได้เลยผ่านเว็บไซต์ official

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top