บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

อัพเดทข้อดีของบัตรเดบิตกรุงเทพในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบ


บัตรเดบิตกรุงเทพคือบัตร เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้สามารถกดเงินสดหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินต่างๆได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งปี 2566 บัตรเดบิตกรุงเทพมีการใช้งานในปัจจุบันมีทั้งหมด 3 แบบคือบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay บัตรเดบิตกรุงเทพ visa และบัตรบีเฟิสต์ Mastercard ซึ่งทั้ง 3 แบบจะต่างกันแค่เพียงสถาบันทางการเงินที่รองรับการใช้จ่ายเท่านั้นโดยลูกค้าสามารถซื้อของและจ่ายค่าสินค้าต่างๆได้ตามร้านค้าที่มีเครื่องหมายรองรับได้เลย หลายคนอาจจะสงสัยว่า ถ้าเราต้องการผ่อนของไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือสินค้าอื่นๆ เราสามารถใช้บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม ขอตอบตรงนี้เลยว่าการผ่อนสินค้าไดๆก็ตามไม่สามารถที่จะใช้บัตรเดบิตในการผ่อนสินค้าได้ แต่สามารถใช้บัตรเดบิตในการรูดซื้อสินค้าได้และต้องไม่เกินวงเงินที่มีในบัญชีธนาคารเนื่องจากบัตรเดบิตคือบัตร atm ที่ยังไม่สามารถผ่อนสินค้าต่างๆได้เหมือนบัตรเครติตทั่วไป


บัตรเดบิตกรุงเทพมีการใช้งานอย่างไร


ในปี 2023 การใช้จ่ายบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพและบัตรเดบิตของธนาคารทั่วไปมีแนวโน้มลดลงเป็นอย่างมากเนื่องจากผู้คนนิยมหันมาใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคารกันมากขึ้นเนื่องจากมีความสะดวกสบายในการใช้งานและไม่ต้องพกเงินสดกันเป็นจำนวนมาก และถ้าหากจะถามว่าบัตรเดบิตกรุงเทพมีการใช้งานอย่างไรและบัตรเดบิตกรุงเทพทําอะไรได้บ้าง ซึ่งการใช้งานทั่วไปของบัตรเดบิตกรุงเทพก็จะเหมือนกับบัตรเดบิตของธนาคารอื่นๆคือ สามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ได้ทุกธนาคาร สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพในการรูดซื้อสินค้าในห้างร้านต่างๆได้โดยสามารถมารถใช้ได้ไม่เกินวงเงินที่มีในบัญชีธนาคารนอกจากนี้ ATM บัตรกรุงเทพยังสามารถใช้ซื้อของออนไลน์จากร้านค้าต่างๆได้อีกด้วย


บัตรเดบิตกรุงเทพมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร


การสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพสามารถที่จะสมัครได้กับทางธนาคารสาขาหรือสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ ลูกค้าของธนาคารจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวและเงินจำนวนหนึ่งเพื่อใช้ในการเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งการสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพจะเสียค่าธรรมเนียมในการสมัครแรกเข้า 100 บาทและค่าธรรมเนียมรายปี 200-300 บาทซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของบัตร สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพที่เป็นบัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอส พอยท์ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 31 สิงหาคม 2566 จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรกส่วนปีถัดไปจะเสียปกติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top