บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพ

สมัครบัตร atm กรุงเทพเพื่อการใช้จ่ายเงินสดที่สะดวก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบ อะไรบ้าง

สำหรับบัตร atm กรุงเทพได้ออกบัตร atm ธนาคารกรุงเทพมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ที่หลากหลายและตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เพียงแค่มีบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดาที่กดเงินถอนเงินและโอนเงินได้เท่านั้น และบัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบ ไปดูกันเลย สำหรับบัตร atm กรุงเทพ มีทั้งหมด 10 แบบด้วยกันโดยแยกตามประเภทใช้งาน 3 ประเภทดังนี้ 

  1. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายยูเนี่ยนเพย์ มี 4 แบบ คือ บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพบีเฟิสต์สมาร์ทแรบบิทไลน์เพย์ / บัตรบีเฟิสต์สมาร์ท ทีพี เอ็นยูเนี่ยนเพย์ / บัตรบีเฟิสต์สมาร์ท ทีพี เอ็น แรบบิท / บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็นแรบบิทศิริราช 
  2. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายมาสเตอร์การ์ด มี 3 แบบ คือ บัตร atm กรุงเทพบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด / บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ศิริราช / บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช
  3. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล มี 3 แบบ คือ บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอสพอยท์ / บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล แรบบิทไลน์เพย์ / บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล

เลือกทำบัตร atm กรุงเทพแบบไหนดี

สำหรับปัจจุบันนี้การใช้จ่ายเงินส่วนใหญ่จะใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์กันมากขึ้นจึงทำให้การใช้บัตร atm กรุงเทพนั้นลดน้อยลงไปแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีการใช้บัตรเลย เพราะบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพนั้นก็ยังมีความจำเป็นในการใช้งานอยู่และก็ได้มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบของการใช้งานให้ทันยุคสมัยมากขึ้น หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพจะเลือกทําบัตร atm กรุงเทพก็สามารถที่จะเลือกทำบัตร atm กรุงเทพโดยเปรียบเทียบถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละบัตร เพราะแต่ละบัตรนั้นมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็ควรจะเลือกทำบัตร atm กรุงเทพให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้มากที่สุดเพื่อจะได้ความคุ้มค่ากับการใช้งาน และในปัจจุบันบัตร atm ธนาคารกรุงเทพนอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ในบัตรแล้ว ยังจะได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการกิน การเที่ยว และช็อปปิ้งที่พลาดไม่ได้เลยนั่นเอง

การสมัครบัตร atm กรุงเทพ

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพสามารถจะสมัครทำบัตร atm กรุงเทพได้ที่สำนักงานสาขาที่ใกล้บ้านหรือสะดวกในการเดินทาง หรืออาจจะสมัครทำบัตร atm กรุงเทพได้ทางออนไลน์ซึ่งสามารถจะทำได้ทุกที่และง่ายโดยไม่ต้องเดินทางไปสำนักงานสาขา และการทําบัตร atm กรุงเทพกี่บาท กรณีที่บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพหมดอายุหรือจะทําบัตร atm กรุงเทพใหม่ ค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพจะมีราคาที่ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับบัตรแต่ละประเภทของการใช้งานนั่นเอง อย่างไรก็ตามหากใช้บริการบัตร atm กรุงเทพผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพใกล้ฉันแล้วปรากฎว่าบัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้ให้ทำการติดต่อที่เบอร์ 1333 หรือโทร. 0-2645-555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top