บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพ

สมัครบัตร atm กรุงเทพเพื่อการใช้จ่ายเงินสดที่สะดวก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบ อะไรบ้าง

สำหรับบัตร atm กรุงเทพได้ออกบัตร atm ธนาคารกรุงเทพมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ที่หลากหลายและตรงตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เพียงแค่มีบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดาที่กดเงินถอนเงินและโอนเงินได้เท่านั้น และบัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบ ไปดูกันเลย สำหรับบัตร atm กรุงเทพ มีทั้งหมด 10 แบบด้วยกันโดยแยกตามประเภทใช้งาน 3 ประเภทดังนี้ 

  1. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายยูเนี่ยนเพย์ มี 4 แบบ คือ บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพบีเฟิสต์สมาร์ทแรบบิทไลน์เพย์ / บัตรบีเฟิสต์สมาร์ท ทีพี เอ็นยูเนี่ยนเพย์ / บัตรบีเฟิสต์สมาร์ท ทีพี เอ็น แรบบิท / บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็นแรบบิทศิริราช 
  2. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายมาสเตอร์การ์ด มี 3 แบบ คือ บัตร atm กรุงเทพบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด / บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ศิริราช / บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช
  3. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล มี 3 แบบ คือ บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอสพอยท์ / บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล แรบบิทไลน์เพย์ / บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล

เลือกทำบัตร atm กรุงเทพแบบไหนดี

หลายคนอาจตั้งคำถามว่าบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพแบบไหนดีและแน่นอนว่าการเลือกใช้บริการเป็นสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจเป็นอย่างมาก สำหรับปัจจุบันนี้การใช้จ่ายเงินส่วนใหญ่จะใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์กันมากขึ้นจึงทำให้การใช้บัตร atm กรุงเทพนั้นลดน้อยลงไปแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีการใช้บัตรเลย เพราะบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพนั้นก็ยังมีความจำเป็นในการใช้งานอยู่และก็ได้มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบของการใช้งานให้ทันยุคสมัยมากขึ้น หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพจะเลือกทําบัตร atm กรุงเทพก็สามารถที่จะเลือกทำบัตร atm กรุงเทพโดยเปรียบเทียบถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละบัตร เพราะแต่ละบัตรนั้นมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็ควรจะเลือกทำบัตร atm กรุงเทพให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้มากที่สุดเพื่อจะได้ความคุ้มค่ากับการใช้งาน และในปัจจุบันบัตร atm ธนาคารกรุงเทพนอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ในบัตรแล้ว ยังจะได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการกิน การเที่ยว และช็อปปิ้งที่พลาดไม่ได้เลยนั่นเอง สิทธิประโยชน์มากมายของบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพพอใจสำหรับคุณแล้วหรือยัง?

การสมัครบัตร atm กรุงเทพ

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพสามารถจะสมัครทำบัตร atm กรุงเทพได้ที่สำนักงานสาขาที่ใกล้บ้านหรือสะดวกในการเดินทาง หรืออาจจะสมัครทำบัตร atm กรุงเทพได้ทางออนไลน์ซึ่งสามารถจะทำได้ทุกที่และง่ายโดยไม่ต้องเดินทางไปสำนักงานสาขา และการทําบัตร atm กรุงเทพกี่บาท กรณีที่บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพหมดอายุหรือจะทําบัตร atm กรุงเทพใหม่ ค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพจะมีราคาที่ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับบัตรแต่ละประเภทของการใช้งานนั่นเอง อย่างไรก็ตามหากใช้บริการบัตร atm กรุงเทพผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพใกล้ฉันแล้วปรากฎว่าบัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้ให้ทำการติดต่อที่เบอร์ 1333 หรือโทร. 0-2645-555

บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้ทำการเลือกใช้บริการและที่สำคัญยังตอบโจทย์คุณได้มากอย่างแน่นอน แต่กรณีที่ท่านไม่ชอบพกพาบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพทางผู้เขียนก็ขอแนะนำให้ใช้บริการกดเงินไม่ใช้บัตรได้เลย

[อัพเดทวันที่ 8 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top