สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

บริการสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพเหมาะกับใคร?
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 23 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไร?

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพนั้นจะเป็นการสมัครผ่านสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพส่วนใหญ่จะเป็นการปล่อยสินเชื่อเพื่อพนักงานประจำเป็นหลัก ทำให้ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีทางเลือกในการสมัครที่ไม่มากนัก แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพจะเป็นไปไม่ได้ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยนั้นเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านแอพMobile Banking ของธนาคารกรุงเทพได้ง่ายๆ และการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1-3 วันทำการ นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 2 ปี ดังนั้นใครที่ไม่รู้ว่าจะสมัครสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระอยู่นั้นเราขอแนะนำให้ท่านยื่นเรื่องสมัครกู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวเพราะท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เช็ควงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพล่าสุด

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยมีวงเงินให้กู้เท่าไหร่? ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องวงเงินให้กู้ของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระกัน โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพนั้นจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 500,000 บาท และมีวงเงินต่ำสุดของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอยู่ที่ 20,000 บาท โดยการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวดังกล่าวนี้นอกจากจะมีวงเงินอนุมัติสูงแล้วยังมีอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยที่ต่ำอีกด้วย โดยท่านที่ทำการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 9% – 13.75% ต่อปีเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าการกู้เงินอาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพนั้นน่าสนใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวงเงินให้กู้ที่สูงและอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอาจมีเงื่อนไขที่คุณต้องศึกษาและตัวเลือกก็ไม่ได้มีเยอะจนน่าตื่นเต้นนั้นเอง

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

อยากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพกัน!

  • ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปีและจะต้องเป็นผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้น
  • ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผู้สมัครจะต้องดำเนินกิจการโดยมีสถานที่ของกิจการเป็นหลักแหล่งชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้
  • ในการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะต้องเป็นธุรกิจ SME ที่มีรายการค้าผ่านธนาคารกรุงเทพตามเกณฑ์การพิจารณาของธนาคารจึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้
  • ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผู้สมัครจะต้องประกอบกิจการโดยชอบด้วยกฎหมาย และต้องไม่ขัดกับศีลธรรมอันดีจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระได้

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพแน่นอนเลยว่าไม่มีให้บริการแต่ก็มีสินเชื่อที่เหมาะกับเจ้าของกิจการเท่านั้นเอง เช็คคุณสมบัติให้เรียบร้อยก่อนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเสมอเพื่อกันความผิดพลาด เพราะหากไม่เช็คการอนุมัติก็คงจะล่าช้าไปกว่าเดิม และท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากบริการสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพกันไว้ด้วย ตัดสินใจเด็ดขาดหวังว่าคุณจะชื่นชอบนะ

[อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top