สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

บริการสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพเหมาะกับใคร?
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 23 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไร?

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพนั้นจะเป็นการสมัครผ่านสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพส่วนใหญ่จะเป็นการปล่อยสินเชื่อเพื่อพนักงานประจำเป็นหลัก ทำให้ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีทางเลือกในการสมัครที่ไม่มากนัก แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพจะเป็นไปไม่ได้ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยนั้นเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านแอพMobile Banking ของธนาคารกรุงเทพได้ง่ายๆ และการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1-3 วันทำการ นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 2 ปี ดังนั้นใครที่ไม่รู้ว่าจะสมัครสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระอยู่นั้นเราขอแนะนำให้ท่านยื่นเรื่องสมัครกู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวเพราะท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เช็ควงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพล่าสุด

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยมีวงเงินให้กู้เท่าไหร่? ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องวงเงินให้กู้ของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระกัน โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพนั้นจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 500,000 บาท และมีวงเงินต่ำสุดของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพอยู่ที่ 20,000 บาท โดยการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวดังกล่าวนี้นอกจากจะมีวงเงินอนุมัติสูงแล้วยังมีอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยที่ต่ำอีกด้วย โดยท่านที่ทำการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 9% – 13.75% ต่อปีเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าการกู้เงินอาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพนั้นน่าสนใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวงเงินให้กู้ที่สูงและอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

อยากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพกัน!

  • ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปีและจะต้องเป็นผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้น
  • ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผู้สมัครจะต้องดำเนินกิจการโดยมีสถานที่ของกิจการเป็นหลักแหล่งชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้
  • ในการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะต้องเป็นธุรกิจ SME ที่มีรายการค้าผ่านธนาคารกรุงเทพตามเกณฑ์การพิจารณาของธนาคารจึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้
  • ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผู้สมัครจะต้องประกอบกิจการโดยชอบด้วยกฎหมาย และต้องไม่ขัดกับศีลธรรมอันดีจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระได้

เช็คคุณสมบัติให้เรียบร้อยก่อนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเสมอเพื่อกันความผิดพลาด เพราะหากไม่เช็คการอนุมัติก็คงจะล่าช้าไปกว่าเดิม

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top