สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

เช็คจุดเด่นสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกี่วันอนุมัติ

หากเป็นคนนึงที่กำลังขาดสภาพคล่อง และมองหาสินเชื่อเพื่อการใช้จ่าย เลือกสมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกสมัครใช้งาน แล้วหากต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกี่วันอนุมัติ ฐานเงินเดือนเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถสมัครออนไลน์ได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมาไว้เพื่อประกอบการพิจารณาแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ เลือกสินเชื่อเงินด่วนประเภทไหนดี 2566

 

  • สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพวงเงินอนุมัติกว่า 3 เท่าของรายได้ ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ ที่ 5% ต่อเดือน สมัครใช้งานได้ง่ายเพียงฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันให้ยุ่งยาก
  • สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพ กับวงเงินอนุมัติให้กู้กว่า 5 เท่าของรายได้ ผ่อนจ่ายคืนรายเดือนสบาย ๆ นานสูงสุดกว่า 60 เดือนกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพไม่ต้องใช้หลักประกัน เพียงฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
  • สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อสำหรับผู้มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน สินเชื่อพร้อมใช้วงเงินให้กู้กว่า 100% ของเงินของเงินฝากในบัญชี ผ่อนชำระนานสูงสุดกว่า 10 ปี เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพหรือจะพนักงานประจำก็สามารถสมัครได้ ฐานเงินเดือนไม่ระบุ เพียงมีเงินในบัญชีเพื่อค้ำประกันสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ
  • สินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม ธนาคารกรุงเพท สินเชื่อเพื่อการใช้จ่าย เพิ่มสภาพคล่องด้วยการซื้อสินค้าผ่อนจ่ายรายเดือน พร้อมทุกการใช้จ่ายยังรับเครดิตเงินคืน และสามารถแลกไมล์สายการบินชั้นนำได้ สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพได้ง่ายเพียงฐานเงินเดือน 15,000 บาท

สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกี่วันอนุมัติ

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพโดยปกติแล้ว การอนุมัติสินเชื่อจะอยู่ที่ 3-10 วัน หลังจากที่ส่งเอกสารและยื่นข้อมูลการสมัครกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลผ่านช่องทางโทรศัพท์มือถือแล้วทำการโอนวงเงินด่วนเข้าบัญชี สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้เข้าได้แหล่งเงินทุนง่าย และไม่มีอะไรยุ่งยากอีกต่อไป

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพฐานเงินเดือนเท่าไหร่

สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผู้สมัครต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20-59 ปี เป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระตามเกณฑ์เงื่อนไขของสินเชื่อประเภทนั้น ๆ กำหนด ราวมถึงฐานเงินเดือนประกอบการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพหลัก ๆ แล้วเริ่มต้นที่ 15,000 บาท
เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับวงเงินก้อนพร้อมใช้ในปี 2023 อย่างสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ เงินด่วนถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงการคลัง ผู้ต้องการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายสามรถทำเรื่องของกู้กับเจ้าหน้าที่ได้ทุกสาขาของธนาคารกรุงเทพ หรือลงทะเบียนเบื้องต้นเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับที่ช่องทางออนไลน์

อัพเดทวันที่ 18 พฤษภาคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top