บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตวงเงินใช้จ่ายสูงมากสมัครเลย!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิพิเศษทุกการใช้งาน

มอบความพิเศษทุกการใช้จ่ายกับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ  บัตรที่สะดวกทุกการใช้จ่ายแถมยังเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินอนุมัติง่าย ทั้งยังมาพร้อมกับการสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลรวมถึงสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย เชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจกับบัตรจากธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตไม่น้อยเห็นได้จากการตั้งกระทู้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantipถามตอบข้อมูลก่อนการสมัคร มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านี้บทความนี้ได้รวบรวมมาให้ประกอบการพิจารณาจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ตัวอย่างบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2566

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวีซ่า แพลทินัม บัตรที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายและรับคะแนนสะสมแต้มทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนเพื่อเป็นส่วนลดในร้านค้าหรือแลกรับของรางวัล อีกทั้งยังมีบริการผู้ช่วยปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงหากการใช้บัตรมีปัญหา
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไทเทเนียม  รับเครดิตเงินคืน 2% ทุกการรอบบัญชี เช่นการใช้จ่ายไม่เกิน 25,000 บาท จะรับเครดิตเงินคืนที่ 0.50% หรือบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง และประกันการเดินทางบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินคุ้มครองสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแพลทินัม ยูเนี่ยนเพย์ สะดวกทุกการใช้จ่าย ทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษทุก 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อแลกไมล์สายการบินชั้นนำ หรือประกันการเดินทางวงเงินสูงสุดกว่า USD 500,000 บาท และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วโลก

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีวิธีการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเมื่อรับบัตรแล้ว ต้องการเปิดใช้งานสามารถเปิดใช้งานได้ง่าย เพียงมีแอพออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพ จากนั้นผูกบัตรเครดิตกับแอพเพื่อเปิดใช้งานบัตร หรือจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพด้วยการติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารปลอดล็อคการเปิดใช้งานผ่าน SMS แจ้งเตือน

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผู้สมัครต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ เช่น สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง และหากเป็นเจ้าของกิจการเตรียม สำเนาการจดทะเบียนบริษัท หรือสำเนาผู้ถือหุ้น (ถ้ามี) และสำเนาบัญชีธนาคารผู้สมัคร โดยการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี สมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เห็นไหมล่ะการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ไม่ได้จะใช้อะไรเยอะและไม่มีอะไรยาก แต่ที่สำคัญเอกสารต้องเป๊ะเสมอ

สอบถามข้อมูลสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร

ติดต่อสอบถามก่อนทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ หรือที่เบอร์โทรบัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0 2645 5555

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สำหรับใครที่สนใจทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อการใช้งานในปี 2023 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามเงื่อนไขการสมัคร หรือนอกจากบัตรเครดิตเพื่อใช้ผ่อนสินค้าแล้ว บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้หรือไม่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่แนะนำรายละเอียด

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้วงเงินเท่าไหร่?

ปัจจุบันบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะคิดวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ยของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแพงไหม?

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุเท่าไหร่ถึงเปิดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้?

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกำหนดให้ลูกค้าที่จะเปิดบัตรต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

อัพเดทวันที่ 22 พฤษภาคม 2566

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจกู้โตโยต้าลีสซิ่งและต้องการเช็คดอกเบี้ยเงินกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถที่กู้ง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top