แอพธนาคาร ธกส

แอพธนาคาร ธกส

ส่องวิธีลงทะเบียนแอพธนาคาร ธกส ด้วยตนเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอพธนาคาร ธกส มีจุดเด่นอะไรบ้าง


แอพธนาคาร ธกส หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ธกส a-mobile คือบริการทางการเงินของธนาคาร ธกส ในปี 2024 อีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นบริการรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมทางด้านการเงินเป็นเรื่องง่าย สะดวกปลอดภัย สร้างความั่นใจให้กับผู้ใช้บริการผ่านแอพธนาคาร ธกส ซึ่งจุดเด่นของแอพ ธกส คือ ลูกค้าสามารถใช้แอพธนาคาร ธกส ในการจ่ายบิลค่าสาธารณูประโภคต่างๆ หรือเติมเงินโทรศัพท์ได้ทุกเครือข่ายหรือจะใช้แอพ ธกส โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แอพธนาคาร ธกส ในปี 2567 ยังสามารถใช้สแกน QR Code เพื่อชำระ

สินค้าและบริการต่างๆได้ด้วย รวมทั้งการบริการในการฝากสลากหรือขอรับรายการการเคลื่อนไหวของบัญชีและการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆอีกด้วย


สมัครแอพธนาคาร ธกส ต้องทำอย่างไร


หลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครแอพธนาคาร ธกส จะต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะสามารถสมัครแอพ ธกส ได้ซึ่งการสมัครแอพธนาคาร ธกส ผู้ที่จะสามารถสมัครได้จะต้องมีคุณสมบัติคือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติก็ได้แต่ต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันกับธนาคาร ธกส ซึ่งจะเป็นบัญชีแบบไหนก็ได้ โดยผู้สมัครแอพธกส ออนไลน์จะต้องมีโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ท แอพธนาคาร ธกส นับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจและที่สำคัญยังง่ายต่อการใช้บริการเอามากๆ 

โฟนที่เป็นระบบ ios 10.0 หรือ Android 5.0 ขึ้นไปเพื่อให้สามารถรองรับแอพพลิเคชั่น ธกส a-mobile โดยรุ่นที่ต่ำกว่านี้จะไม่สามารถโหลดแอพธนาคาร ธกส ได้ ซึ่งวิธีสมัครแอพ ธกส ลูกค้าจะต้องดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกส มาไว้ในโทรศัพท์ก่อนจากนั้นก็ทำการลงทะเบียน ธกส ออนไลน์ตามขั้นตอนต่างๆเพื่อทำการเปิดบัญชี ธกส ออนไลน์ในแอพพลิเคชั่น ธกส a-mobile และถือว่าเป็นการผูกบัญชีกับแอพพลิเคชั่นในมือถือจึงจะสามารถใช้แอพธนาคาร ธกส ทำธุรกรรมทางด้านการเงินต่างๆได้


ใช้บริการทางการเงินผ่านแอพธนาคาร ธกส มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง


การใช้บริการทางการเงินผ่านแอพธนาคาร ธกส a-mobile ทางธนาคารจะไม่คิดค่าบริการทางการเงินที่เกิดจากการโอนเงินในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการโอนภายในบัญชีตนเองหรือการโอนไปยังบัญชีของบุคคลอื่น ส่วนการใช้แอพธนาคาร ธกส a-mobile ในการจ่ายบิลหรือการเติมเงินทางธนาคาร ธกส จะมีการคิดค่าบริการตามที่ผู้ให้บริการกำหนดซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับแอพ ธกส สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร ธกส หรือจะเข้าไปสอบถามกับทางสาขาของธนาคารก็ได้ หรือถ้าไม่สะดวกที่จะเข้าไปที่สาขาลูกค้าสามารถโทรสอบถามข้อมูลต่าง ๆ โดยติดต่อธนาคาร ธกส ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ธกส callcenter 02 5550555 หรือหมายเลขสายด่วน 1593 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถติดต่อได้ในทุกวันทำการ หรือจะติดต่อสำนักงานใหญ่หมายเลข 02 5586555 ก็ได้เช่นกัน

[อัพเดทวันที่ 9 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top