atome

atome

รู้จักกับแอพ atome แอพผ่อนสินค้าไม่คิดดอกเบี้ย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท

atome ช้อปก่อนจ่ายทีหลังคืออะไร

หากใครที่ต้องการสินค้าหรือจำเป็นต้องมีสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ก็ต้องบอกได้เลยว่าในปี 2566/2023 นี้ มีหลายร้านค้ามากที่จะให้เราสามารถผ่อนสินค้าโดยให้เราได้เลือกช้อปก่อนจ่ายทีหลัง ทั้งนี้ atome ก็คือหนึ่งในผู้ให้บริการในการผ่อนสินค้า โดยเป็นแอพผ่อนสินค้าสำหรับทุกคนในยุคดิจิทัล หลายคนคงเคยใช้บริการกันบ้างแล้วแต่อีกหลายคนก็คงจะยังไม่รู้จัก ซึ่ง atome เป็นส่วนหนึ่งของ Advance Intelligence Group ซึ่งเป็นบริษัทซีรีส์ D โดยได้รับการยอมรับให้เป็นบริษัทสตาร์ทอัพอันดับหนึ่งในสิงคโปร์จาก LinkedIn ในปี 2021 ทั้งนี้ atome ได้เปิดตัวเมื่อเดือน ธ.ค. ในปี 2019 โดยแอพ atome นั้นให้บริการในการผ่อนสินค้าหลากหลายประเภทและยังมีแบรนด์ชั้นนำให้ผ่อนอีกมากมายนอกจากนั้น  atome ผ่อนโทรศัพท์ได้อีกด้วย โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

หรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากจะเป็นแอพผ่อนสินค้าแล้วก็ยังจะได้รับเงินคืนจากการใช้บริการเพื่อสะสมแต้มและนำคะแนนนั้นไปแลกสินค้าหรือของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากนั้นก็ได้สนุกไปกับการร่วมเล่นเกมเก็บแต้มคะแนนเพื่อนำไปลุ้นของรางวัลใหญ่ในแต่ละเดือนที่ atome ได้นำมาเป็นมอบให้กับทุกคนอีกด้วย

atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง? และใช้ยังไง?

atome ใช้ที่ไหนได้บ้างatome ใช้ยังไง? สำหรับปี 2566/2023 วิธีใช้งาน atome นั้นก็ง่ายมากเพียงแค่เราอยากได้สินค้าอะไรประเภทไหน ก็สามารถที่จะใช้บริการ atome ร้านค้านั้น ๆ ผ่านทางออนไลน์หรือใช้บริการร้านค้าที่เข้าร่วมรายการของ atome ซึ่งมีด้วยกันกว่า 2,000 ร้านค้าที่ให้ทุกคนได้เลือกสรรสินค้าได้ครอบคลุมหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทางด้านไอที ของตกแต่งบ้าน ความสวยงาม โดยสามารถที่จะสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระสินค้าและบริการนั้น ๆ ทั้งนี้ แอพ atome ให้ทุกคนได้ผ่อนชำระนานถึง 3 เดือนโดยต้องชำระงวดแรกนั้นเพียงบางส่วน ที่เหลือสามารถจะแบ่งจ่ายชำระเป็น 2 งวด เท่า ๆ กัน โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ นอกจากนั้นแล้วก็จะได้รับเงินคืน Cashback ทุกครั้งที่มีการใช้งานในทุก ๆ 10 บาท เพื่อสะสมแต้มไปแลกของรางวัลอีกมากมายนั่นเอง 

อยากสมัคร atome ต้องทำอย่างไร

หากคุณต้องการพลังในการช้อปอย่างไม่รู้จบ แต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนที่เยอะหรือจำนวนมาก atome คือคำตอบที่ดีไม่ต้องเถียง สำหรับใครที่สนใจและอยากช้อปก่อนจ่ายทีหลังกับ atome จะต้องทำอย่างไรและต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ในการสมัคร atome ปี 2566/2023 ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยในประเทศไทย และมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนกับผู้ให้บริการโทรศัพท์ในประเทศไทยและลงทะเบียนด้วยบัตรประชาชนคนไทย ทั้งนี้ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ออกโดยประเทศไทย เมื่อมีคุณสมบัติครบตามที่กล่าวมาข้างต้นแล้วก็สามารถจะสมัคร atome โดยการดาวน์โหลดแอพ atome มาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถจะดาวน์โหลดได้ไม่ว่าจะเป็นระบบ Android และระบบ IOS นอกจากนี้หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ atome เบอร์โทร. 02-153-3548 หรือ 02-8216969 

อัพเดทวันที่ 25 พฤษภาคม 2566

atome ให้บริการอะไร?

สำหรับตัว atome เป็นแอพที่จะให้ลูกค้าผ่อนของง่ายๆ ไม่คิดดอกเบี้ยนานสูงสุด 3 เดือน

อายุเท่าไหร่ถึงจะใช้บริการกับทาง atome ได้

ท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ถึงจะเข้าร่วมกับทาง atome ได้

หากสงสัยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ atome ต้องติดต่อทางไหน?

ท่านสามารถติดต่อ atome ได้ผ่านเบอร์ 021533548

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top