บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสินมีกี่แบบเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตร atm ออมสินมีกี่แบบและข้อมูลผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้าง 

สำหรับบัตร atm ออมสินในปี 2566/2023 ก็เรียกได้ว่ามีการปรับเปลี่ยนบัตร atm ให้มีรูปแบบการใช้งานที่ตรงกับความต้องการของแต่ละคนที่หลากหลายมากขึ้นไม่เป็นแค่บัตรเอทีเอ็มออมสินที่ใช้แต่กดเงินถอนเงินได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งนี้บัตร atm ออมสินมีด้วยกัน 6 แบบ แยกออกเป็น 2 ประเภทคือ 

  1. บัตร atm ออมสินประกันชีวิตหรือแบบมีความคุ้มครอง ได้แก่บัตร atm ออมสิน visa สบายใจที่ให้ความคุ้มครองแล้วยังสามารถจะโอนเงินหรือชำระค่าสินค้าและบริการได้ทุกที่ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย visa และบัตรออมสินสมาร์ทไลฟ์ ที่ให้ทั้งความคุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ และบัตรออมสินสมาร์ทแคร์ ที่ให้ค่ารักษาพยาบาลแล้วยังมีเงินชดเชยรายได้ให้อีก 500 บาทต่อวัน และบัตรออมสินแอคซิเดนท์ 
  2. บัตร atm ออมสินแบบไม่มีความคุ้มครอง ได้แก่ บัตรออมสินอินสแตนท์ สามารถถอนและโอนเงินได้ทั้งในและต่างประเทศ และสามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย mastercardและบัตรออมสิน เบสิคพื้นฐานในการกดเงินถอนเงินและโอนเงินได้ตามปกติทั่วไป

ค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสิน 2566/2023

การทําบัตร atm ออมสินเสียกี่บาท และค่าธรรมเนียมในการทำบัตร atm ออมสินมีอะไรบ้าง สำหรับการทําบัตร atm ออมสินนั้นจะประกอบไปด้วย ค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินแรกเข้าและค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีและค่าทำบัตรใหม่ทดแทนกรณีบัตรใบเดิมชำรุดหรือสูญหาย ทั้งนี้บัตร atm ออมสินแต่ละประเภททั้งแบบมีความคุ้มครองและไม่มีความคุ้มครองตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้นจะมีค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินแรกเข้าและค่าทำบัตรใหม่ทดแทนกรณีบัตรใบเดิมชำรุดหรือสูญหายครั้งละ 100 บาท ยกเว้นบัตรออมสินเบสิคพื้นฐานได้รับการยกเว้นไม่ต้องเสีย ส่วนค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปี จะแตกต่างกันออกไปดังนี้ บัตรออมสินสบายใจ ปีละ 299 บาท บัตรออมสินสมาร์ทไลฟ์ ปีละ 999 บาท บัตรออมสินสมาร์ทแคร์ ปีละ 599 บาท บัตรออมสินแอคซิเดนท์ ปีละ 400 บาท และบัตร atm ออมสินอินสแตนท์ ปีละ 200 บาท สำหรับวิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินในปีถัดไปจะทำการหักอัตโนมัติจากบัญชีเงินฝากของผู้ถือบัตรนั่นเอง

การสมัครบัตร atm ออมสิน

หากใครที่ยังไม่มีบัตรเอทีเอ็มออมสิน และอยากจะสมัครบัตร atm ออมสินเพื่อจะได้รับความคุ้มครองจากบัตร atm ออมสินประกันชีวิตและสิทธิประโยชน์ด้านอื่น ๆ สามารถจะทำบัตร atm ออมสิน ปี 2566/2023 ได้จากสำนักงานสาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้าน โดยเอกสารการสมัครมีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและมีสมุดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก หลังจากที่สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วจะใช้บัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง ทั้งนี้สามารถจะกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสินและตู้เอทีเอ็มของธนาคารอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศ และปัจจุบันบัตร atm ออมสินยังสามารถเปิดใช้งานบัตรเพื่อทำการช้อปปิ้งออนไลน์ได้อีกด้วยนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top