เอเซียเสริมกิจ

เอเซียเสริมกิจ

เอเซียเสริมกิจแหล่งให้บริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

เอเซียเสริมกิจคืออะไร

เอเซียเสริมกิจคือบริษัทในกลุ่มของธนาคารกรุงเทพจำกัดที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเงินและประกันภัย โดยบริษัทเอเซียเสริมกิจมีบริษัทย่อยที่แยกออกมาถึง 2 บริษัทได้แก่บริษัทกรุงเทพแกรนด์แปซิฟิคลิส ที่ดูและธุรกิจทางด้านสินเชื่อ และบริษัท เอสเค อินชัวรันส์ โบรกเกอร์จำกัด ที่ดูแลเกี่ยวกับธุรกิจประกันภัยต่างๆซึ่งบริษัทเอเชียเสริมกิจได้มีการให้บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์หรือสินเชื่อรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ นอกจากนี้บริษัทเอเซียเสริมกิจยังมีสาขาย่อยครอบคลุมทั่วประเทศถึง 17 สาขาโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร บริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งถือว่าเป็นอีกบริษัทที่ประกอบธุกิจทางการเงินที่กำลังได้รับความสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์หรือรถประเภทอื่นๆ

เอเซียเสริมกิจอนุมัติสินเชื่ออย่างไร

บริษัทเอเซียเสริมกิจถือเป็นบริษัทที่มีการปล่อยสินเชื่อถูกกฎหมายซึ่งมีหลายคนสงสัยว่าหากต้องการยื่นกู้สินเชื่อกับบริษัทเอเซียเสริมกิจอนุมัติเร็วไหมและมีเงื่อนไขในการสมัครขอสินเชื่ออย่างไรบ้าง ซึ่งถ้าหากเราต้องการนำรถยนต์เข้าไฟแนนซ์กับบริษัทเอเซียเสริมกิจเราสามารถสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านที่เราสะดวกหรือจะสมัครขอสินเชื่อผ่านทางระบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบรษัทเอเซียเสริมกิจก็ได้ ซึ่งการนำรถยนต์เข้าไฟแนนซ์กับบริษัทเอเซียเสริมกิจลูกค้าจะต้องเตรียมเอกสาร

ต่างๆดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนหรือจะแบบบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนมาด้วยก็ได้ ส่วนเอกสารที่ขาดไม่ได้คือคู่มือเล่มทะเบียนรถที่จะนำมาขอสินเชื่อรถยนต์ซึ่งจะต้องมีชื่อของผู้ครอบครองรถตรงกันกับผู้ขอสินเชื่อ ส่วนการอนุมัติสินเชื่อสามารถอนุมัติได้เลยทันทีหลังจากตรวจเช็คเอกสารเรียบร้อยแล้ว โดยลูกค้าสามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลยทันทีเช่นกัน

เอเซียเสริมกิจมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์แล้วทางบริษัทเอเซียเสริมกิจจะมีการคิดดอกเบี้ยผ่อนรถยนต์ในอัตราร้อยละ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบ MRR+10 ซึ่งจะเป็นการคิดดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และลูกค้าสามารถที่จะคำนวนสินเชื่อรถยนต์รวมทั้งระยะเวลาผ่อนจ่ายเงินคืนได้ผ่านทางเว็บไซต์ของสินเชื่อเอเซียเสริมกิจได้เลยทันที่ โดยลูกค้าสามารถที่จะเลือกระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน โดยเลือกผ่อนชำระจากการหักบัญชีหรือชำระที่เคาน์เตอร์บริการทั่วไปและถ้าสะดวกจะมาชำระที่สาขาของบริษัทเอเชียเสริมกิจก็ได้ ซึ่งถ้าหากลูกค้าต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกี่ยวรายละเอียดต่างๆหรือต้องการเช็คค่างวดรถ ก็สามารถที่จะเข้าไปศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของเอเชียเสริมกิจหรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลทีฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่หมายเลขโทรศัพท์ 020300999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top