เอเซียเสริมกิจ

เอเซียเสริมกิจ

เอเซียเสริมกิจแหล่งให้บริการเงินกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

เอเซียเสริมกิจคืออะไร

เอเซียเสริมกิจคือบริษัทในกลุ่มของธนาคารกรุงเทพจำกัดที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเงินและประกันภัย โดยบริษัทเอเซียเสริมกิจมีบริษัทย่อยที่แยกออกมาถึง 2 บริษัทได้แก่บริษัทกรุงเทพแกรนด์แปซิฟิคลิส ที่ดูและธุรกิจทางด้านสินเชื่อ และบริษัท เอสเค อินชัวรันส์ โบรกเกอร์จำกัด ที่ดูแลเกี่ยวกับธุรกิจประกันภัยต่างๆซึ่งบริษัทเอเชียเสริมกิจได้มีการให้บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์หรือสินเชื่อรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ นอกจากนี้บริษัทเอเซียเสริมกิจยังมีสาขาย่อยครอบคลุมทั่วประเทศถึง 17 สาขาโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร บริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่งถือว่าเป็นอีกบริษัทที่ประกอบธุกิจทางการเงินที่กำลังได้รับความสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์หรือรถประเภทอื่นๆ

เอเซียเสริมกิจอนุมัติสินเชื่ออย่างไร

บริษัทเอเซียเสริมกิจถือเป็นบริษัทที่มีการปล่อยสินเชื่อถูกกฎหมายซึ่งมีหลายคนสงสัยว่าหากต้องการยื่นกู้สินเชื่อกับบริษัทเอเซียเสริมกิจอนุมัติเร็วไหมและมีเงื่อนไขในการสมัครขอสินเชื่ออย่างไรบ้าง ซึ่งถ้าหากเราต้องการนำรถยนต์เข้าไฟแนนซ์กับบริษัทเอเซียเสริมกิจเราสามารถสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านที่เราสะดวกหรือจะสมัครขอสินเชื่อผ่านทางระบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบรษัทเอเซียเสริมกิจก็ได้ ซึ่งการนำรถยนต์เข้าไฟแนนซ์กับบริษัทเอเซียเสริมกิจลูกค้าจะต้องเตรียมเอกสาร

ต่างๆดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนหรือจะแบบบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนมาด้วยก็ได้ ส่วนเอกสารที่ขาดไม่ได้คือคู่มือเล่มทะเบียนรถที่จะนำมาขอสินเชื่อรถยนต์ซึ่งจะต้องมีชื่อของผู้ครอบครองรถตรงกันกับผู้ขอสินเชื่อ ส่วนการอนุมัติสินเชื่อสามารถอนุมัติได้เลยทันทีหลังจากตรวจเช็คเอกสารเรียบร้อยแล้ว โดยลูกค้าสามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลยทันทีเช่นกัน

เอเซียเสริมกิจมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์แล้วทางบริษัทเอเซียเสริมกิจจะมีการคิดดอกเบี้ยผ่อนรถยนต์ในอัตราร้อยละ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบ MRR+10 ซึ่งจะเป็นการคิดดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และลูกค้าสามารถที่จะคำนวนสินเชื่อรถยนต์รวมทั้งระยะเวลาผ่อนจ่ายเงินคืนได้ผ่านทางเว็บไซต์ของสินเชื่อเอเซียเสริมกิจได้เลยทันที่ โดยลูกค้าสามารถที่จะเลือกระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน โดยเลือกผ่อนชำระจากการหักบัญชีหรือชำระที่เคาน์เตอร์บริการทั่วไปและถ้าสะดวกจะมาชำระที่สาขาของบริษัทเอเชียเสริมกิจก็ได้ ซึ่งถ้าหากลูกค้าต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกี่ยวรายละเอียดต่างๆหรือต้องการเช็คค่างวดรถ ก็สามารถที่จะเข้าไปศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของเอเชียเสริมกิจหรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลทีฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่หมายเลขโทรศัพท์ 020300999 ที่สำคัญเอเซียเสริมกิจนี้ยังไว้ใจได้แน่นอนในเรื่องของสินเชื่อรถเนื่องจากว่า มีการจดทะเบียนเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายตามข้อบังคับของกฎหมายการเงินอีกด้วย!

จากการที่ได้ทำความรู้จักกับเอเซียเสริมกิจซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ที่หลายคนต่างก็รู้จัก ดังนั้นเองเพื่อให้เข้าใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ทางเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่สำคัญดังนี้.

ข้อมูลของเอเซียเสริมกิจ
ระยะเวลาในการอนุมัติอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปีอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ช่องทางในการรับเงินอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ดอกเบี้ยวงเงินเอเซียเสริมกิจ
ดอกเบี้ยอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
วงเงินอยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
เกณฑ์พิจารณาเอเซียเสริมกิจ
อยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ
ข้อดีเอเซียเสริมกิจ
อยู่ที่สินเชื่อกลุ่มนั้นๆ

[อัพเดทวันที่ 4 เมษายน 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top