แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

ส่องช่องทางยื่นกู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนในปี 2023
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโน ปี 2566 คือใครให้บริการอะไรมาทำความรู้จักกัน


แอสเซนด์นาโน คืออะไรเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่าคือบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดซึ่งเป็นหนึ่งในสายธุรกิจการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดอยู่ในเครือเดียวกับทรูมันนี่โดยบริษัทแอสเซนด์นาโนนี้ให้บริการสินเชื่อแก่ผู้บริโภคหรือธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินได้ แอสเซนด์นาโนให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์แก่ลูกค้าที่เป็นสมาชิกของทรูมันนี่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนทุกประเภทจะอยู่ในแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ไม่ว่าจะเป็นการสมัครขอสินเชื่อการอัปโหลดเอกสารการอนุมัติและการใช้วงเงินก็สามารถทำได้บนแอปของทรูมันนี่ทั้งสิ้น มีสินเชื่อหลายประเภทไว้คอยบริการเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แล้วมีสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนอะไรบ้างที่ให้บริการติดตามดูในช่วงต่อไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บริการสินเชื่อจากแอสเซนด์นาโน ปี 2023


ตามข้อมูลบริษัทสินเชื่อที่บริษัทแอสเซนด์นาโนให้บริการอยู่ในแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจะมีอยู่ 4 ประเภทได้แก่ “Pay Next เงินติดมือ”ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง เป็นวงเงินหมุนเวียนขนาดเล็กของแอสเซนด์นาโนที่ให้ลูกค้าใว้ใช้จ่ายค่าสินค้าหรือบริการแบบแสดงบาร์โค้ดโดยไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก่อนแล้วมาชำระคืนเมื่อถึงกำหนดระยะเวลา สินเชื่อ “Pay Next Extra วงเงินพร้อมใช้” เป็นวงเงินก้อนสะดวกพร้อมใช้มีจุดเด่นที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาทสามารถเบิกเป็นเงินสดได้แล้วผ่อนชำระนาน 36 เดือนหรือผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน “วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า” เป็นวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสำหรับผ่อนมือถือแท็บเล็ตที่ True Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการที่ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนและสุดท้ายคือสินเชื่อ “Micro Credit” ของแอสเซนด์นาโนซึ่งปัจจุบันสิ้นสุดการรับสมัครลูกค้าใหม่ไปแล้วใช้บริการได้เฉพาะลูกค้าเดิม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้อย่างไร


สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้นั้นจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปเป็นลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่และไม่มีประวัติค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่น และจากกระทู้ในการพูดคุยที่อยู่ในสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipมีหลายกระทู้สอบถามถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโนว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมจากคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่กล่าวไว้ข้างต้นทำให้ตอบได้เลยว่ามีการเช็คบูโรด้วย ส่วนวิธีในการตรวจสอบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดคงเหลือก็สามารถทำการเช็คยอดจากแอปของทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย และหากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนหรือต้องการที่จะติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 1240 กด 3 จันทร์-ศุกร์เวลา 8.30-20.00 น.เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top