แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ สมัครวันนี้ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ปี 2566 ของทรูมันนี่

ในปี 2023 นี้นอกจากทรูมันนี่จะมีการให้บริการด้านการเงินอย่างมากมายแทนการใช้เงินสดยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ซึ่งเป็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูที่ให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด แล้วแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ นี้คืออะไรมันคือผลิตภัณฑ์วงเงินสินเชื่อที่มีไว้สำหรับผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ True Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการเช่น ร้านBaNANA, BKK, Kingkongทุกสาขาทั่วประเทศและร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์พร้อมใช้สบายเป๋าเป็นการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูที่นอกเหนือจากจะมีบริการโปรผ่อนโทรศัพท์ทรูแล้วยังมีสินเชื่อ แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์นี้ให้บริการเพิ่มเติมแก่ลูกค้าที่ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้วด้วย

เงื่อนไขของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ปี 2023

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสำหรับผ่อนโทรศัพท์มีการกำหนดวงเงินให้สำหรับลูกค้าไว้ใช้ผ่อนโทรศัพท์ trueนี้ จะสามารถใช้บริการแบ่งจ่ายได้เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ที่อื่นได้การผ่อนชำระแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์จะคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนสูงสุดอยู่ที่ 48 เดือนโดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระค่างวดรายเดือนและแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์เช็คยอดผ่านทางแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ท โดยลูกค้าต้องทำการแจ้งพนักงานที่หน้าร้านเพื่อชำระสินค้าด้วยวงเงินแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์พร้อมใช้สบายเป๋าก่อนดำเนินการชำระสินค้าและบริการ วิธีขอสมัครใช้วงเงินทำได้ที่ร้านค้าโดยการแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง ยืนยันตัวตนและกรอกข้อมูลเบื้องต้นตลอดจนอัปโหลดเอกสารยินยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ บนแอปพลิเคชั่นจากนั้นจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ผ่านทาง SMS และนำบาร์โค้ดไปชำระเงินกับพนักงานได้เลย แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ตอบโจทย์นักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิตอีกด้วยนะ

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์และวิธีชำระสินเชื่อ

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยที่นี้เชื่อว่าทุกคนสนใจเราจะมาพูดถึงเงื่อนไขต่างๆกัน จากในกระทู้ที่พูดคุยกันใน true wallet ผ่อนโทรศัพท์ pantipมีการกล่าวถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ว่าสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใคร โดยคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อนี้กำหนดไว้ว่า ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่พร้อมใช้งานและมีอีเมล์ที่สามารถติดต่อได้ และต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์คือ บัตรประชาชนตัวจริงและรูปถ่ายหรือแคปภาพหน้าจอเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือรายการบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 2 เดือน และวิธีการชำระค่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์สามารถทำทางออนไลน์ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้สองทางคือ ผ่านบิลทั้งหมดหรือการสแกน QR Code จากใบแจ้งยอดเรียกเก็บเงินในแต่ละเดือนก็ได้ หากคุณมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่โทร. 1240 กด 3

เป็นยังไงกันบ้างกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ดูโดยรวมแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงไหม ทั้งนี้เองหากคุณสนใจเข้าแอพทรูแล้วไปสมัครได้เลย!

อัพเดทวันที่ 2 ตุลาคม 2566

รายได้เท่าไหร่ถึงจะขอกู้เงินกับแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ได้?

ทางแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์กำหนดให้มีรายได้เพียง 10,000 บาทก็กู้ได้แล้ว

ดอกเบี้ยของแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์อยู่ที่เท่าไหร่?

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์จะคิดดอกเบี้ยเพียง 25% ต่อปีเท่านั้น

อายุเท่าไหร่ถึงจะกู้เงินผ่านแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ได้?

ทางแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์อนุมัติให้ลูกค้าที่มีอายุ 20-60 ปีเข้ามาใช้บริการได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top