แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ สมัครวันนี้ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ปี 2567 ของทรูมันนี่

ในปี 2024 นี้นอกจากทรูมันนี่จะมีการให้บริการด้านการเงินอย่างมากมายแทนการใช้เงินสดยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ซึ่งเป็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูที่ให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด แล้วแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ นี้คืออะไรมันคือผลิตภัณฑ์วงเงินสินเชื่อที่มีไว้สำหรับผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ True Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการเช่น ร้านBaNANA, BKK, Kingkongทุกสาขาทั่วประเทศและร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์พร้อมใช้สบายเป๋าเป็นการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูที่นอกเหนือจากจะมีบริการโปรผ่อนโทรศัพท์ทรูแล้วยังมีสินเชื่อ แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์นี้ให้บริการเพิ่มเติมแก่ลูกค้าที่ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้วด้วย สำหรับแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนที่ต้องการโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่เอามากๆ 

เงื่อนไขของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ปี 2024

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสำหรับผ่อนโทรศัพท์มีการกำหนดวงเงินให้สำหรับลูกค้าไว้ใช้ผ่อนโทรศัพท์ trueนี้ จะสามารถใช้บริการแบ่งจ่ายได้เฉพาะสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ที่อื่นได้การผ่อนชำระแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์จะคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนสูงสุดอยู่ที่ 48 เดือนโดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระค่างวดรายเดือนและแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์เช็คยอดผ่านทางแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ท โดยลูกค้าต้องทำการแจ้งพนักงานที่หน้าร้านเพื่อชำระสินค้าด้วยวงเงินแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์พร้อมใช้สบายเป๋าก่อนดำเนินการชำระสินค้าและบริการ วิธีขอสมัครใช้วงเงินทำได้ที่ร้านค้าโดยการแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง ยืนยันตัวตนและกรอกข้อมูลเบื้องต้นตลอดจนอัปโหลดเอกสารยินยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ บนแอปพลิเคชั่นจากนั้นจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ผ่านทาง SMS และนำบาร์โค้ดไปชำระเงินกับพนักงานได้เลย แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ตอบโจทย์นักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิตอีกด้วยนะ

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์และวิธีชำระสินเชื่อ

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยที่นี้เชื่อว่าทุกคนสนใจเราจะมาพูดถึงเงื่อนไขต่างๆกัน จากในกระทู้ที่พูดคุยกันใน true wallet ผ่อนโทรศัพท์ pantipมีการกล่าวถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ว่าสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใคร โดยคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อนี้กำหนดไว้ว่า ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่พร้อมใช้งานและมีอีเมล์ที่สามารถติดต่อได้ และต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์คือ บัตรประชาชนตัวจริงและรูปถ่ายหรือแคปภาพหน้าจอเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือรายการบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 2 เดือน และวิธีการชำระค่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์สามารถทำทางออนไลน์ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้สองทางคือ ผ่านบิลทั้งหมดหรือการสแกน QR Code จากใบแจ้งยอดเรียกเก็บเงินในแต่ละเดือนก็ได้ หากคุณมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่โทร. 1240 กด 3

เป็นยังไงกันบ้างกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ดูโดยรวมแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงไหม ทั้งนี้เองหากคุณสนใจเข้าแอพทรูแล้วไปสมัครได้เลย!

[อัพเดทวันที่ 23 เมษายน 2567]

รายได้เท่าไหร่ถึงจะขอกู้เงินกับแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ได้?

ทางแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์กำหนดให้มีรายได้เพียง 10,000 บาทก็กู้ได้แล้ว

ดอกเบี้ยของแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์อยู่ที่เท่าไหร่?

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์จะคิดดอกเบี้ยเพียง 25% ต่อปีเท่านั้น

อายุเท่าไหร่ถึงจะกู้เงินผ่านแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ได้?

ทางแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์อนุมัติให้ลูกค้าที่มีอายุ 20-60 ปีเข้ามาใช้บริการได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ล่าสุด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
กู้เงินออมสิน 50000 ทางออกสำหรับคนเป็นหนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 0.75 ต่อเดือน
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
Scroll to Top