สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสและเช็ควิธีสมัครสินเชื่อให้ผ่าน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 300,000 บาท

สมัครสินเชื่อพรอมิสสินเชื่ออนุมัติง่าย 2566

ในยุคที่หลายสถาบันการเงินต่างออกแบบสินเชื่อทางออนไลน์ ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงง่าย อย่างสินเชื่ออนุมัติง่ายดอกเบี้ยต่ำกับการสมัครสินเชื่อพรอมิส สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักประกัน ในการขอกู้เงิน มาดูกันว่าสินเชื่อพรอมิสน่าสนใจอย่างไร หากต้องการขอสินเชื่อพรอมิสขั้นตอนวิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นข้อมูลสินเชื่อในการสมัครสินเชื่อพรอมิสน่าสนใจแค่ไหน

สินเชื่อพรอมิส เงินกู้ส่วนบุคคลไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่ำไม่เกิน 25% ต่อปี มีสาขาให้เลือกใช้บริการหลายสาขา การอนุมัติสมัครสินเชื่อพรอมิสง่าย ซึ่งจะพิจารณาจากฐานรายได้ต่อเดือนหากผู้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่า หากรายได้ต่อเดือนสูงกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติเกิน 5 เท่า นี้ถือว่าเป็นจุดเด่นที่คุณก็คงตัดสินใจสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ไม่ยากเท่าไหร่นะ

หลังจากสมัครสินเชื่อพรอมิสสมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล

สมัครสินเชื่อพรอมิสจะใช้เวลาในการพิจารณาภายใน 1 ชั่วโมง หรือสมัครภายในวันจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 18:00 น. ทั้งนี้ผลการอนุมัติสินเชื่อจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการพิจารณาสมัครพรอมิส หากจะถามว่าพรอมิสกี่วันอนุมัติจะบอกว่าไม่ถึงวันก็รู้ผลได้เลยผ่านsms

สมัครสินเชื่อพรอมิสขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี

สมัครสินเชื่อพรอมิสก็อนุมัติไม่ยากหากมีเงื่อนไขหรือคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดนั้นเอง หากผลการอนุมัติแล้วพบว่าสมัครพรอมิสไม่ผ่าน ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถติดต่อสอบถามพรอมิสสาขาใกล้ฉันใกล้บ้าน เพื่อขอปรับเปลี่ยนโดยยืนบัตรประชาชนเพื่อแสดงตน หรือจะติดต่อเพื่อยืนเรื่องแจ้งความประสงค์ผ่านช่องทางเว็บไซต์พรอมมิส แล้วรู้ได้ไงว่าสมัครพรอมิสไม่ผ่าน หากสมัครพรอมิสไม่ผ่านก็จะมีเจ้าหน้าที่ส่งข้อความผ่าน sms 

สมัครสินเชื่อพรอมิสสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ต้องกังวลเรื่องการการตรวจสอบประวัติ สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีประวัติเครดิตไม่ดีและมีมีประวัติเครดิตดี แต่แน่นอนว่าการพิจารณาอาจจะแตกต่างกัน ทั้งนี้ก็น่าจะรู้แล้วว่าพรอมิสเช็คเครดิตบูโรไหม ถือได้ว่าเป็นคำตอบที่ทำให้ทุกคนยิ้มหวานแน่นอน

ขั้นตอนวิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสในปี 2566

สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์และที่เว็บไซต์พรอมิสได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วน จากนั้นกดยืนยัน และรอรับผลการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส เป็นการสมัครสินเชื่อพรอมิสเสร็จสมบูรณ์ เห็นได้ว่าการสมัครสินเชื่อพรอมิสนั่นง่ายดายเอามากๆ นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่มันคุ้มค่าเอามากๆ 

สมัครสินเชื่อพรอมิสหากวงเงินไม่วงเงินไม่พอใช้สามารถขอเพิ่มได้หรือไม่

สมัครรับวงเงินมาใช้งานแล้ววงเงินไม่พอใช้ ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ เพียงผู้สมัครยืนเอกสารแสดงรายได้ หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ที่สาขาจุดบริการพรอมิส หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบหากผ่านการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะแจ้งผลการโทรศัพท์ หากไม่ผ่านจะแจ้งผลทาง SMS
สำหรับในปี 2023 หากมีความสนใจสมัครสินเชื่อพรอมิส ซึ่งเป็นสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระสมัครได้ และพนักงานประจำสมัครได้ วงเงินอนุมัติขึ้นอยู่กับรายได้ แถมไม่เครดิตบูโรก่อนการสมัคร หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามก่อนทำการสมัคร สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ในสาขาที่ต้องการสมัคร หรือโทรสอบถาม Call Center 1751

เป็นยังไงกันบ้างคงจะพอทราบกันแล้วว่าสมัครพรอมิสกี่วันอนุมัติ ทั้งนี้การอนุมัติขึ้นอยู่กับเกอสารที่สมบูรณ์ครบถ้วนของคุณทั้งนั้น อีกทั้งยังสามารถดูรายละเอียดตารางผ่อนพรอมิสได้ผ่านเว็บไซต์หลักพรอมิสได้เลย อีกทั้งคุณก็รู้แล้วว่าพรอมิสเช็คเครดิตบูโรไหม ในบทความสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนี้หวังว่าจะเป็นคำตอบให้คุณได้อย่างมาก

[อัพเดทวันที่ 2 ตุลาคม 2566]

สมัครสินเชื่อพรอมิสอนุมัติไวไหม?

การสมัครสินเชื่อพรอมิสอนุมัติไวเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

สมัครสินเชื่อพรอมิสได้ผ่านช่องทางไหน

การสมัครสินเชื่อพรอมิส สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์พรอมิสได้เลย

สมัครสินเชื่อพรอมิสให้วงเงินเท่าไหร่

สมัครสินเชื่อพรอมิสให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top