สมัครกรุงไทย next

สมัครกรุงไทย next

สมัครกรุงไทย next สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนด

สมัครกรุงไทย next มีจุดเด่นอะไรบ้าง

หากใครที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทยแล้วแต่ยังไม่มียังแอพกรุงไทย next ก็อยากแนะนำให้สมัครกรุงไทย next ไว้จะได้มีความสะดวกและง่ายในการใช้จ่ายเงิน เพราะปัจจุบัน 2566/2023 ใคร ๆ เขาก็ใช้บริการออนไลน์กันมากขึ้น เนื่องจากเป็นช่องทางที่ทำให้เราได้ติดต่อทำธุรกรรมทางด้านการเงินโดยไม่ต้องเดินทางไปที่สำนักงานสาขาของธนาคารอีก เพียงแค่อยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานหรือที่ไหน ๆ ก็สามารถจะใช้บริการผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ง่าย ๆ หากใครไม่มีต้องรีบสมัครกรุงไทย next ได้แล้ว และปัจจุบันแอพกรุงไทย next ก็ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงไม่เพียงแค่โอน จ่าย เติม ฝากหรือถอนหรือจะกู้ได้เท่านั้นแต่เป็นการให้ใช้บริการที่สะดวกและปลอดภัยมากขึ้นด้วยการลงทะเบียนเข้าใช้งานโดยการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าแทนการใช้ username และ

password และยังให้ตั้งรายการโอน เติมและจ่ายเงินล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 24 เดือน ทั้งนี้ก็ยังมีบริการ Smart Banner ที่จะช่วยในการแจ้งเตือนการจ่ายธุรกรรมการเงินตลอดจนข่าวสารและ Features ใหม่ ๆ และบริการด้านการเงินที่หลากหลายและครบครันทุกธุรกรรมการเงินกับแอพกรุงไทย next งานนี้ต้องไม่พลาดกับการสมัครกรุงไทย next ได้แล้วสำหรับคนที่ยังไม่มีแอพนั่นเอง

 

การสมัครกรุงไทย next ออนไลน์ 2566/2023

หากใครที่ต้องการสมัครกรุงไทย next สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพกรุงไทยมาไว้บนโทรศัพท์มือถือโดยโหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android โดยการสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตร atm ก็สามารถจะทำการสมัครแอพกรุงไทยได้ และใช้อะไรบ้างในการสมัครกรุงไทย next ก็ต้องบอกว่าใช้เพียงเลขประจำตัวประชาชน 13 หลักและบัญชีเงินฝากของธนาคาร ทั้งนี้วิธีการสมัครกรุงไทย next ออนไลน์ ก็เพียงเข้าไปที่แอพกรุงไทย next แล้วกดปุ่ม “เริ่มใช้งาน” หลังจากนั้นกด ถัดไป เพื่ออ่านข้อมูลและยินยอมให้ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล หลังจากนั้นกดปุ่ม “ใส่ข้อมูลด้วยตัวเอง” และกรอกเลขบัตรประชาชนพร้อมกับการกด “เริ่มสแกนใบหน้า” และอ่านคำแนะนำในการสแกนใบหน้าแล้วกดปุ่ม “เข้าใจแล้ว” หลังจากนั้นเริ่มทำการสแกนใบหน้าตามคำแนะนำ เมื่อสแกนใบหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ใส่รหัส pin เพื่อเข้าใช้งานได้ทันที หากมีการแจ้งเตือนให้ยืนยันตัวตนกรุงไทย next ผ่านตู้ atm ก็ต้องไปทำการยืนยันตัวตนในการสมัครกรุงไทย next ตามที่ระบบแจ้งไว้นั่นเอง

สมัครกรุงไทย next ไม่ได้ต้องทำอย่างไร

หากเมื่อกรอกข้อมูลทุกอย่างเรียบร้อยแล้วปรากฏว่าการสมัครกรุงไทย next ไม่ได้โดยมีข้อความแจ้งเตือนให้ติดต่อสาขาเพื่อปรับรุงข้อมูลนั่นก็แสดงว่าเบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในตอนเปิดบัญชีกับเบอร์ที่ใช้ในการสมัครกรุงไทยออนไลน์ในปัจจุบันเป็นคนละเบอร์กัน ดังนั้นหากต้องการสมัครกรุงไทย next ให้เสร็จสมบูรณ์จำเป็นต้องทำการแจ้งเปลี่ยนข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ให้เป็นปัจจุบันก่อนโดยสามารถดำเนินการได้ 3 ช่องทาง คือ 1. ติดต่อที่สาขาที่สะดวกใกล้บ้านเพื่อแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ 2. แจ้งเปลี่ยนเบอร์ได้ที่ตู้ ATM/ADM 3. ติดต่อแจ้งเปลี่ยนเบอร์ที่ใช้ในการสมัครกรุงไทย next ได้ที่ Krungthai contact center โทร. 02-111-1111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
Scroll to Top